Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão nỗ lực hết mình vì tương lai

Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 con giáp: Trong công việc, bạn sẽ làm việc vì tương lai của bản thân và gia đình với thái độ vô cùng quyết tâm, nhiệt tình và bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn.
Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão nỗ lực hết mình vì tương lai - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 24/4.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 43

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ và Mùi

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Tý nên tích cực tập thể dục thể thao hơn. Nếu bạn đang tập luyện rồi thì hãy nỗ lực hơn nữa để việc luyện tập được thường xuyên, đều đặn, có như vậy mới mang lại hiệu quả tích cực cho sức khỏe được.

Nếu tuổi Tý cảm thấy mình đang phải hi sinh quá nhiều cho công việc và không còn thời gian dành cho bản thân nữa thì hãy cố gắng sắp xếp lại thời gian sao cho hợp lí ngay từ bây giờ. Về mặt tình cảm, hôm nay có thể bạn sẽ được nghe một tin vui từ người ấy.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 5

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Mùi

Khi làm bất kì việc gì hãy nghĩ đến những người có thể phải chịu tác động tiêu cực từ hành động của bạn. Trong công việc, nếu bạn cảm thấy mình không thể đáp ứng được yêu cầu cao và áp lực nhiều thì hãy cởi mở và kiên định về những gì phù hợp với năng lực của mình và đưa ra những yêu cầu về điều kiện làm việc cũng như trang thiết bị để có thể hoàn thành tốt công việc đó.

Về mặt tình cảm, có thể gần đây tuổi Sửu phải đau đầu suy nghĩ về rất nhiều chuyện trong cuộc sống nhưng hãy cố gắng tĩnh tâm và sắp xếp chúng theo thứ tự ưu tiên. Làm vậy giúp bạn dễ dàng nhìn ra hướng giải quyết cho các vấn đề của mình hơn.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dậu

Dù bạn định làm gì đi nữa thì điều đầu tiên để thành công là phải tin vào bản thân mình. Trong công việc, hôm nay bạn sẽ gặp phải khá nhiều trở ngại trong giao tiếp với mọi người xung quanh và điều đó khiến tuổi Dần không thoải mái chút nào.

Về mặt tình cảm, bạn chưa bao giờ thôi khiến người ấy bất ngờ về mình cả. Lúc thì bạn cực kì bản năng và đầy đam mê, lúc lại vô cùng dịu dàng và ngọt ngào. Chẳng trách mà người ấy cứ mê bạn như điếu đổ.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 9

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Bạn bắt đầu hiểu hơn về một vấn đề nhưng chắc chắn vẫn cần thêm thời gian để tìm hướng giải quyết phù hợp. Trong công việc, bạn sẽ làm việc vì tương lai của bản thân và gia đình với thái độ vô cùng quyết tâm, nhiệt tình và bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Về mặt tình cảm, nếu bạn chưa cảm thấy thỏa mãn với những gì mình đang có trong mối quan hệ hiện tại thì đây là thời điểm thích hợp để bạn cải thiện tình hình. Hãy luôn ghi nhớ rằng trong tình yêu cho đi quan trọng hơn nhận lại. Nếu lúc nào bạn cũng đau đáu nghĩ xem mình sẽ nhận lại được gì thì ngay từ đầu đó đã không phải mối quan hệ có thể phát triển lâu dài được rồi.

Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão nỗ lực hết mình vì tương lai - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 96

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Thìn

Đây là lần đầu tiên tuổi Thìn sẽ thấy được sự bảo thủ đôi lúc cũng có ích. Trong công việc, bạn có thể sáng tạo trong mọi mặt trừ những giấy tờ, qui chế và những vấn đề liên quan đến tài chính.

Về mặt tình cảm, có vẻ mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ trải qua một giai đoạn khá khó khăn và thách thức. Những gì mà mới hôm qua thôi bạn còn thấy là bình thường thì hôm nay bỗng trở nên quí giá đến thế.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 65

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Tỵ

Bạn nên nhìn ra sự khác biệt giữa chi tiêu hợp lí và chi tiêu tằn tiện. Trong công việc, đây là thời điểm bạn nên nỗ lực bền bỉ và luôn tự động viên bản thân không bỏ cuộc. Có vẻ sẽ có một ai đó luôn cố tìm cách để loại bỏ tất cả những kẻ ngáng đường họ và vô tình bạn là một trong những mục tiêu đó. Vậy nên tuổi Tỵ cần hết sức cẩn thận.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy là sự tổng hòa của tình yêu, sự chia sẻ, cảm thông, sự dịu dàng và sự thấu hiểu không gì diễn tả được mà cả hai dành cho nhau.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 97

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Thìn và Tỵ

Bạn mong mỏi được tâm ý tương thông với một ai đó đến mức bạn sẵn sàng hi sinh tất cả để biến điều đó thành sự thật. Trong công việc, tuổi Ngọ nên biết rằng không phải ai cũng có thế mạnh về giao tiếp như bạn. Vậy nên hãy thông cảm với họ nếu có vấn đề gì khiến bạn chưa hài lòng.

Về mặt tình cảm, hiện tại tuổi Ngọ trân trọng tình bạn và muốn phát triển các mối quan hệ bạn bè hơn là cật lực đi tìm một tình yêu đích thực (hay một tình yêu sét đánh) mà mọi người đổ xô đi tìm.

Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão nỗ lực hết mình vì tương lai - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 10

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Tuất

Sáng nay sẽ không phải là một sáng vội vã với tuổi Mùi. Bạn cứ ngủ nướng nếu muốn vì bạn cần có thời gian để tái tạo năng lượng cũng như xoa dịu tâm hồn. Trong công việc, cơ hội để bạn thành công trong các giao dịch tài chính là rất cao, vì thế đừng bỏ lỡ thời cơ ngàn vàng này.

Về mặt tình cảm, trong một mối quan hệ bao giờ cả hai người cũng phải cố gắng để cân bằng giữa những gì mình muốn và những gì người ấy muốn.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 21

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Đừng để ai biến bạn trở thành kẻ nhu nhược và hèn nhát. Trong công việc, có thể giữa bạn và đồng nghiệp sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất đồng trong giao tiếp và những vấn đề tưởng chừng nhỏ này có thể ngày càng nghiêm trọng hơn nếu như bạn cứ trốn tránh và không giải quyết nó một cách triệt để.

Về mặt tình cảm, hãy cố gắng đặt mình vào hoàn cảnh của người ấy để thấu hiểu cho họ, cho dù điều đó có khiến bạn cảm thấy bị tổn thương đi nữa.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 46

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Bạn sẽ hoàn thành dự án mà mình đã ấp ủ hàng tháng tới hàng năm trời một cách xuất sắc. Trong công việc, tuổi Dậu đã bao giờ nghĩ rằng những sở thích của mình nếu biết phát huy và khai thác đúng cách có thể trở thành một cái "cần câu cơm" mới chưa?

Về mặt tình cảm, hôm nay tâm trạng của tuổi Dậu khá ổn định. Có thể bạn sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới hoặc kết thúc một mối quan hệ cũ nhưng dường như chuyện này cũng không khiến cuộc sống của bạn bị xáo trộn là mấy.

Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão nỗ lực hết mình vì tương lai - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 96

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Mùi

Hãy từ từ nghiên cứu thật kĩ trước khi đưa ra quyết định. Trong công việc, hãy cố gắng làm tốt việc của mình đồng thời cân đối thời gian để đối phó với những chuyện bên lề khác.

Về mặt tình cảm, bạn nên cố gắng tự an ủi bản thân, đừng để sự tự ti và những tổn thương khiến bạn ngày càng thu mình lại.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 29

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Ngọ và Mùi

Bạn nên biết rằng gia đình và bạn bè cũng cần được quan tâm y như bạn quan tâm tới công việc vậy. Trong công việc, đây là lúc để tuổi Hợi nhìn lại quá khứ và suy ngẫm xem mình đã dùng tiền, thời gian và tâm huyết vào việc gì, tại sao và nó mang lại kết quả như thế nào. Từ đó bạn sẽ có cái nhìn và kế hoạch cụ thể hơn cho tương lai.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay cho thấy tuổi Hợi sẽ nhận ra rằng trong tình yêu thứ quan trọng nhất không phải vật chất mà là những tình cảm chân thành, yêu mến mà hai bên dành cho nhau.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn