Tử vi hôm nay (25/3) qua lá bài Tarot: Tập trung, hoặc chẳng nên trò gì!

Tử vi hôm nay (25/3) qua lá bài Tarot cho thấy hôm nay là một ngày mà bạn không được cho phép mình phân tán năng lượng và sự tập trung vào những việc vô ích, nếu không sẽ chẳng có việc gì bạn có thể hoàn thành được cả.
Tử vi hôm nay (25/3) qua lá bài Tarot: Tập trung, hoặc chẳng nên trò gì!

Tử vi hôm nay (25/3) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (25/3) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 25/3/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (25/3) qua lá bài Tarot: Tập trung, hoặc chẳng nên trò gì! - Ảnh 1.


Lá bài số 1 – Strength

Hôm nay là một ngày của lòng tốt và sự khiêm tốn. Nếu bạn muốn giải quyết mọi việc bằng mong muốn cá nhân hay sự áp đặt vô lối của mình thì kết quả sẽ không được như ý trong hôm nay. Lá bài khuyên bạn nên cố gắng thấu hiểu và cảm thông với người khác nếu như họ chẳng thể mang lại thứ bạn cần. Hãy hết sức tránh sự giận dữ hoặc thái độ tự cao tự đại. Sự khiêm nhường và lòng bao dung có thể mang lại hiệu quả bất ngờ đấy.

Lá bài số 2 –  The Tower

Hãy sẵn sàng để đón nhận những điều bất ngờ trong hôm nay. Đôi khi khó khăn có thể đến theo những cách bạn không ngờ tới. Quan trọng là bạn sẽ phản ứng với những tình huống như vậy như thế nào. Dẫu sao, trong những điều tưởng chừng không may lại luôn có những tín hiệu tích cực. Hãy cố gắng quan sát thật kỹ giữa đám bụi mùi để tìm ra con đường tiến về phía trước.

Lá bài số 3 – The Chariot

Lá bài khuyên bạn không nên phân tán năng lượng của mình vào những việc vô ích trong hôm nay. Hãy nghĩ về điều gì đó bạn cần phải hoàn thành và chỉ tập trung vào nó. Bận tâm đến quá nhiều việc phiền nhiễu có thể sẽ dẫn bạn đi loanh quanh và chả bao giờ tới đích được. Hoặc là bạn dành hết tâm sức để thực hiện cho ra hồn một chuyện nào đó trong hôm nay, hoặc là bạn sẽ chẳng hoàn thành được điều gì cả.

Lá bài số 4 – Six of Cups

Hôm nay là một ngày thích hợp cho những chuyến đi hoài cổ và ngọt ngào. Lá bài khuyên các cặp đôi nên trở lại những nơi đầy ắp kỷ niệm đẹp của mình trong hôm nay để hâm nóng tình yêu. Bên cạnh đó, hôm nay cũng là ngày của gia đình. Hãy trân trọng những thành viên lớn tuổi trong gia đình, nỗ lực để liên lạc với bạn bè và người thân đã lâu không gặp. Thật tuyệt vời nếu bạn có thể tổ chức một bữa tiệc sum vầy trong hôm nay.

*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm


Đời sống & Pháp lý

chọn