Tử vi hôm nay (26/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hãy nhớ hạnh phúc trong tầm tay

Tử vi hôm nay (26/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Thay vì tập trung vào việc thứ gì sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn thì hãy dành thời gian nghĩ xem đâu là thứ khiến bạn không hạnh phúc.
Tử vi hôm nay (26/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hãy nhớ hạnh phúc trong tầm tay - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (26/5/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (26/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 26/5.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 87%

Tử vi hôm nay khuyên Bạch Dương rằng trước khi đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào trong ngày hôm nay thì hãy nhìn trước ngó sau. Bạn cần biết vị trí của mình ở đâu, tại sao mình lại quyết định như vậy. Hành động khi chưa suy nghĩ và chưa thu thập đủ thông tin cần thiết sẽ đẩy bạn vào thế tiến thoái lưỡng nan. Để có thể kiểm soát tình hình trong mọi trường họp thì bạn cần phải đặt thật nhiều câu hỏi, thà rằng cẩn thận một chút còn hơn sau này phải hối tiếc. Nếu bạn đang chuẩn bị đưa một quyết định liên quan đến vấn đề tài chính thì hãy chắc chắn rằng bạn đã có đủ giấy tờ, tài liệu liên quan.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn: 83%

Bạn không thể để sự ngu ngốc của người khác làm hỏng việc của mình trong ngày hôm nay. Nếu ai đó nghĩ sai về bạn thì hãy giải thích để họ hiểu được sự thật. Nếu người đó vẫn không tin bạn thì cũng chẳng còn cách nào khác ngoài chấp nhận điều đó. Nếu người khác thấy bạn là người tốt bụng, hành xử đúng mực nhưng vẫn không thay đổi những định kiến về bạn thì đó là sai lầm của họ chứ không phải của bạn. Không phải ai cũng có thể trở thành bạn tốt của bạn và không phải ai cũng xứng đáng với danh xưng đó.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 88%

Kể cả nếu bạn biết giải pháp cho vấn đề của ai đó thì cũng hãy thận trọng trong cách chia sẻ lời khuyên đó với họ. Hãy thật tinh tế và đừng đi quá giới hạn. Nếu bạn làm không đúng cách thì chỉ càng khiến đối phương cảm thấy bị tổn thương và "xù lông" lên bảo vệ bản thân mà thôi. Thay vào đó hãy định hướng để họ tự tìm ra câu trả lời cho vấn đề của họ. Ví dụ như thay vì đưa ra lời khuyên thì hãy hỏi họ rằng nếu đổi ngược lại bạn là người đang cần lời khuyên thì họ sẽ đứa ra giải pháp như thế nào. Sự đồng cảm là một công cụ hữu hiệu để học cách đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trong cuộc sống.

Tử vi hôm nay (26/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hãy nhớ hạnh phúc trong tầm tay - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Chuu)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 85%

Nguồn năng lượng của bạn nên được thể hiện một cách tự do nhất có thể trong ngày hôm nay. Để tháo gỡ một vấn đề gì đó không phải chuyện dễ dàng nhưng nếu bạn dành thời gian để nghiên cứu về nguồn gốc vấn đề và từng bước giải quyết nó thì bạn sẽ vượt qua những khó khăn này một cách dễ dàng. Chìa khóa để kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân đó là tự động viên mình thay vì tự trách móc mình khi thấy người khác đang tiến lên còn mình thì vẫn giậm chân tại chỗ. Hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim và đáp lại bằng những câu trả lời khiến mình hạnh phúc.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 80%

Bạn nhận thức rõ ràng rằng cuộc sống còn có nhiều điều quan trọng hơn là vui chơi, tuy nhiên nếu bạn biết tận hưởng cuộc sống của mình một cách trọn vẹn qua những cuộc vui thì cũng chẳng ai có thể trách cứ bạn về việc đó. Bạn còn rất nhiều thời gian cho công việc và những trách nhiệm xã hội. Ngay lúc này bạn cần tận dụng mọi cơ hội mình có để vui chơi. Việc thư giãn, nghỉ ngơi có thể giúp tái tạo năng lượng và chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho những sự kiện sau này.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn: 85%

Xử Nữ cảm thấy năng lượng vô cùng dồi dào và bạn sẵn sàng đối mặt với những thử thách tiếp theo trong cuộc sống. Đáng buồn là trong những lúc hừng hực khí thế như thế này thì bạn lại phải chờ mọi người bắt kịp mình trước khi tiếp tục hành trình. Sau tất cả, bạn không muốn đi một mình vậy nên đây là việc bạn cần làm. Hãy để mọi thứ tự nhiên và trong lúc chờ đợi mọi người bạn có thể giết thời gian bằng những việc khác. Biết cách cương nhu phù hợp là một kĩ năng cần thiết trong cuộc sống và đó là một điểm mạnh của bạn.

Tử vi hôm nay (26/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hãy nhớ hạnh phúc trong tầm tay - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Chuu)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 8h

Chỉ số may mắn: 82%

Thẳng thắn là điều tốt nhưng đôi khi bạn nên khiêm nhường hơn một chút trong cách nói chuyện với mọi người. Hãy luyện tập cách ra dấu hiệu trong từng lời nói để xem có ai bắt nhịp được với bạn hay không. Kể cả nếu bạn muốn bắt đầu một cuộc trò chuyện đi nữa thì cũng hãy để người khác làm việc đó. Hãy gieo nhạt một cách thầm lặng, không phô trương bằng cách đưa ra một chủ đề hấp dẫn và để những cái đầu tò mò khác lao vào mổ xẻ, phân tích.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 89%

Hôm nay cá tính sẽ đặt bạn vào một tình huống khá mạo hiểm. Tuy nhiên càng khó khăn bao nhiêu thì bạn lại càng thêm ngờ vực bấy nhiêu. Hãy cân nhắc về nguồn gốc của thông tin và đừng để sự hào hứng cuốn trôi bạn vì đó là cách những kẻ tiểu nhân dùng để đưa bạn vào tròng. Hôm nay Bọ Cạp nên kiên định trong chi tiêu và xem kĩ số dư tài khoản mỗi khi thực hiện các giao dịch. Hãy giảm thiểu những chi phí không cần thiết.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 84%

Thay vì tập trung vào việc thứ gì sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn thì hãy dành thời gian nghĩ xem đâu là thứ khiến bạn không hạnh phúc. Đó là cách một người nào đó đối xử với bạn hay là đống bát đĩa bẩn trong bồn rửa? Một khi tìm ra nguyên nhân khiến cuộc sống của mình không thoải mái thì bạn sẽ có cách giải quyết chúng và làm cuộc sống của mình dễ thở hơn. Vì thế hãy trò chuyện nhiều hơn với mọi người, lên kế hoạch rèn luyện thể dục thể thao và dọn dẹp nhà cửa đều đặn. Hạnh phúc nằm trong tầm tay bạn.

Tử vi hôm nay (26/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hãy nhớ hạnh phúc trong tầm tay - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Chuu)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn: 76%

Hôm nay Ma Kết sẽ bắt đầu một cuộc hành trình vô cùng thú vị nhưng ban đầu có thể bạn sẽ gặp phải một vài trở ngại nhất định. Đừng vì thế mà khăng khăng chối bỏ cơ hội lần này vì sau một thời gian cân nhắc, bạn sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác. Hãy tiếp cận vấn đề theo cách sáng tạo hơn và sẵn sàng để cống hiến hết mình cho nó. Từ những kinh nghiệm đúc kết được trong trải nghiệm này bạn sẽ sẵn sàng cho tất cả mọi hành trình trong tương lai và sẽ chinh phục được mọi thứ mà bạn muốn.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 80%

Bạn cảm thấy mình như một kẻ ngoại đạo khi bước vào một căn phòng toàn người xa lạ trong ngày hôm nay nhưng khi bạn bước ra từ đó thì tất cả mọi người sẽ nhớ tên của bạn. Bạn đang bước vào một giai đoạn hoàn toàn mới, bạn sẽ cởi mở hơn và sẵn sàng chia sẻ quan điểm của mình với người lạ hơn. Hãy thoải mái thể hiện ý kiến của mình và cũng khuyến khích mọi người chia sẻ những gì mà họ suy nghĩ. Bạn nên đặt mục tiêu tạo được quan hệ ở một mức độ nào đó với nhiều người cho dù đó có thể là lần duy nhất bạn gặp họ.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 15h

Chỉ số may mắn: 90%

Tử vi hôm nay cho thấy suy nghĩ tích cực đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng cuộc sống của bạn theo hướng tốt hơn nhưng cũng đừng vì thế mà chối bỏ thực tế. Nếu bạn tin rằng may mắn sẽ đến với mình thì điều đó sẽ trở thành hiện thực nhưng không phải lúc nào cái mà nó mang lại cũng là cái mà bạn thực sự mong muốn. Hãy thận trọng và luôn tự nhắc nhở bản thân rằng cho dù bạn luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đi nữa thì bạn cũng cần có kế hoạch nếu thực tế không như mong đợi. Đồng thời bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón nhận những khó khăn không lường trước được.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn