Tử vi hôm nay (29/1/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư nên tận hưởng thời gian một mình

Tử vi hôm nay (29/1/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư hãy làm gì đó một mình vào ngày hôm nay để nạp lại năng lượng cho chính mình và tận hưởng thời gian trước khi gặp gỡ những người mới.
 
tu vi hom nay 2912019 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao song ngu nen tan huong thoi gian mot minh

Tử vi hôm nay (29/1/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (29/1/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong ngày 29/1.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Cặp đôi của Bạch Dương

Tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương nhận được nhiều sự hỗ trợ từ phía sau cánh gà của đối phương. Điều đó làm cho bạn có thêm động lực và tự tin hơn với những gì mình đang làm. Cuối ngày, hãy dành cho người ấy một món quà lãng mạn để cảm ơn về những gì người ấy dành cho bạn hôm nay nhé.

Bạch Dương độc thân

Tình yêu dường như đôi khi hơi nghiêm túc, nhưng hãy quên hết đi và tận hưởng niềm vui từ chính cuộc sống của mình. Đưa em bạn đi bảo tàng, hoặc đi đến một công viên địa phương chẳng hạn. Nó sẽ làm tinh thần của bạn tốt hơn nhiều.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Cặp đôi của Kim Ngưu

Bạn thích đi ra ngoài dạo chơi, nhưng ngay lúc này, với một bầu không khí ngọt ngào và ấm cúng đang diễn ra, thì bạn và đối phương tốt hơn nên ở nhà và tận hưởng điều đó. Hơn nữa, khoảng thời gian trong tổ ấm của mình thậm chí còn có thể tiết kiệm tài chính và cho hai bạn cơ hội được thân mật hơn nữa.

Kim Ngưu độc thân

Hôm nay, không có thứ gì kết nối bạn với mọi người nhanh hơn là những cuộc tranh luận về những vấn đề nhỏ nhặt. Nên nếu bạn muốn tranh luận về thể thao hay chính trị với người bạn cảm nắng hay tranh giành bộ phim mà bạn muốn xem với bạn bè tối nay, thì hãy hít thở sâu và nở nụ cười nhé.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Cặp đôi của Song Tử

Phép thử cho những phép thử chỉ làm tốn thời gian của hai bạn và làm sự nghi ngờ tăng thêm thôi. Hãy thực hiện từng bước, làm theo đúng thứ tự để giảm lượng thời gian và năng lượng mà hay bạn cần để thử thách nhau. Hãy luôn nhớ rằng trân trọng quãng thời gian mình có nhé.

Song Tử độc thân

Hãy sáng tạo lên nào. Nếu vẫn cứ tiếp tục là những cuộc gặp mặt trực tuyến hay đi chơi chung với hội bạn bè thì sẽ không có ích gì đâu, hãy thử một điều gì đó hoàn toàn mới nào. Đối tượng có đang đợi bạn ở một câu lạc bộ của địa phương hay một dựa án tình nguyện nào không?

tu vi hom nay 2912019 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao song ngu nen tan huong thoi gian mot minh
(Ảnh minh hoạ: spiceee)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cặp đôi của Cự Giải

Ai trông có vẻ dễ thương đang đi qua đường vậy? Ồ thì ra đó là người yêu của bạn. Đôi khi một chút khoảng cách hay một góc nhìn mới sẽ nhắc cho bạn nhớ lại những món quà mà bạn nhận được cho cuộc sống của mình và mối quan hệ của mình. Rồi bạn sẽ nhận ra, bạn cần phải trân trọng món quà ấy nhiều thế nào.

Cự Giải độc thân

Hãy nhìn xa hơn hiện tại. Nếu bạn mặc chiếc áo đấy tối hôm nay, bạn có cảm thấy tiếc lúc nó đang ở trong máy giặt ủi vào cuộc hẹn lớn cuối tuần này không? Nếu bạn tán tỉnh một người đồng nghiệp, bạn có tạo ra một drama công sở sau này không? Hãy cân nhắc đến tương lai.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Cặp đôi của Sử Tử

Bạn có đang cố gắng xử lý quá nhiều việc một lúc không vậy? Bạn đang cố gắng để thanh toán 12 món hàng trong lối thanh toán dành cho “10 món hoặc ít hơn” đấy. Bạn đang khá vội vàng rồi. Tại sao không nhờ người ấy giúp bạn một tay nhỉ?

Sư Tử độc thân

Bạn không phải là một người hèn nhát. Nếu những gì bạn thể hiện trực tuyến không đủ để mang đến những kết quả mà bạn mong muốn, hãy thay đổi điều đó. Nếu bạn không gặp được những người thú vị ở những nơi bạn thường ngày đến, hãy tìm những nơi khác. Đừng bỏ ngang mục tiêu của mình nhé.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Cặp đôi của Xử Nữ

Bạn và người ấy dường như có vẻ hơi ngược vào ngày hôm nay. Lúc bạn bận công việc, thì người ấy có thời gian thư giãn ở nhà, và ngược lại. Thay vì chỉ tập trung vào công việc, hôm nay hai bạn nên cố gắng dành thời gian chung ở bên nhau nhiều hơn.

Xử Nữ độc thân

Hãy cởi mở và sẵn sàng với những thay đổi trong lịch trình của bạn – chúng có thể hoá ra còn tốt hơn những kế hoạch cũ của bạn nữa. Vậy nên nếu bạn của bạn gợi ý bỏ qua bộ phim để đi trượt ván hay đến một bảo tàng nghệ thuật, hãy vui vẻ đồng ý nhé.

tu vi hom nay 2912019 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao song ngu nen tan huong thoi gian mot minh
(Ảnh minh hoạ: spiceee)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Cặp đôi của Thiên Bình

Hôm nay, hai bạn khá đồng ý kiến trong những vấn đề phải đưa ra quyết định liên quan đến vật chất. Không những vậy, hôm nay là một ngày mà bạn có nhiều ý tưởng tuyệt vời. Nhưng nếu bạn chưa thể nhìn thấy được đến tận cũng kết quả của những ý tưởng đó, bạn có thể bắt đầu làm từng bước một. Người ấy sẽ luôn đồng hành bên bạn.

Thiên Bình độc thân

Ngồi ở những nhà hàng hay quán cafe chỉ làm bạn chán thêm thôi. Thay vào đó, hãy gặp bạn bè ở những câu lạc bộ nhảy salsa, hay gợi ý một buổi hẹn hò thú vị ở câu lạc bộ bô-ling chẳng bạn. Hãy giữ cho mọi thứ luôn sôi nổi.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Cặp đôi của Bọ Cạp

Hãy hỏi bản thân bạn đang ở đâu. Rồi bạn và người ấy hãy hỏi nhau rằng hai người muốn ở đâu. Câu trả lời của hai bạn có khớp nhau không? Nếu có, hãy ngay lập tức bàn kế hoạch làm sao để đến nơi ấy ngay nhé. Còn nếu chúng khác biệt nhau hoàn toàn, thì hãy cùng nhau nghĩ đến một địa điểm có thể cân bằng cả hai bạn. Bởi hai bạn cần có một chuyển đi xa và có không gian riêng tư ngay lúc này.

Bọ Cạp độc thân

Đừng để lòng kiêu hãnh chắn ngang hạnh phúc của bạn. Có phải bạn đang không nhắn tin cho cuộc hẹn tối hôm qua vì bạn không muốn trở thành người chủ động trước không? Ai nhắn cho ai trước thực sự không phải là vấn đề nếu hai bạn đều đã lên kế hoạch cho cuộc dạo chơi tiếp theo rồi.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Cặp đôi của Nhân Mã

Những con ong và những chú chim đang ở nơi chúng thuộc về. Một cách tự nhiên như vậy, sự kết nối trong mối quan hệ của hai bạn đang dần được thành lập. Đi ra ngoài nếu bạn có thể. Nếu không, hai bạn có thể nghĩ đến việc đi thuỷ cung hay là một chuyến du lịch sinh thái. Tự nhiên mang đến cho bạn tình yêu và một địa điểm mới để toả sáng.

Nhân Mã độc thân

Bạn xứng đáng có được một sự tiến triển ngày hôm nay. Nếu bạn muốn bắt kịp bạn bè vào buổi trưa, hãy phô trương vào buổi tối. Nếu bạn muốn tự thưởng cho mình một chiếc áo mới vào buổi hẹn hò tiếp theo, thì hãy tự mua cho mình thêm một đôi giày nữa.

tu vi hom nay 2912019 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao song ngu nen tan huong thoi gian mot minh
(Ảnh minh hoạ: drimpic)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Cặp đôi của Ma Kết

Bạn đang trong tinh thần phải kiểm tra hai lần tất cả mọi thứ, và tinh thần cẩn thận của bạn đã được trả giá xứng đáng. Sự chính xác là quan trọng nhất, đặc biệt đối với tình yêu. Người ấy cũng đánh gia cao sự kĩ lưỡng của bạn nữa.

Ma Kết độc thân

Hãy nỗ lực cho những mục tiêu dài hạn từ bây giờ. Bạn nên ít quan tâm hơn về việc ai sẽ là người mà bạn muốn vui vẻ cùng hôm nay hơn, thay vào đó là người bạn sẽ muốn ở bên trong những tháng tới, thậm chí là năm tới. Hãy cân nhắc nhiều hơn chuyện của tương lai.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Cặp đôi của Bảo Bình

Hai bạn đã không tổ chức một chuyến đi mới lạ hay một bữa ăn tối ngoài trời tuyệt vời bao lâu rồi? Bây giờ là thời gian để thực hiện điều đó. Bất kì một kế hoạch nào đều thành công một cách đúng theo như bạn mong muốn ngày hôm nay.

Bảo Bình độc thân

Không có thời gian nào tốt hơn lúc này cho một trải nghiệm lãng mạn đâu. Bạn cảm thấy thế nào về một cuộc hẹn hò giấu mặt? Bạn không thể quyết định được rằng sẽ hẹn bữa trưa hay bữa tối cho cuộc gặp mặt đầu tiên? Chỉ có một cách để bạn tìm ra- hãy thử từng thứ một.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Cặp đôi của Song Ngư

Hãy tạo dựng một khung cảnh quyển rũ một chút. Hôm nay bạn có thể làm quá một chút. Kẻ mắt sắc sảo. Mặc thứ gì đó phóng khoáng một chút. Người ấy sẽ không để ý bạn hôm nay khác như nào đâu, vì họ thậm chí còn không có thời gian để ý khi đang bận tận hưởng những niềm vui bạn mang lại.

Song Ngư độc thân

Hãy làm gì mà bạn cảm thấy thoải mái với bản thân là được. Mua một quyển sách hướng dẫn nấu những món ăn tự nhiên và lành mạnh, và bắt đầu thử những công thức mới. Hãy làm gì đó một mình vào ngày hôm nay để nạp lại năng lượng cho chính mình và tận hưởng thời gian trước khi gặp gỡ những người mới.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

tu vi hom nay 2912019 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao song ngu nen tan huong thoi gian mot minh Tử vi tuần mới (28/1 – 03/02) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình mất kiên nhẫn với mọi người

Tử vi tuần mới (28/1 - 03/02) của 12 cung hoàng đạo dự báo tuần này, Bảo Bình bỗng nhiên có ít sự kiên nhẫn cho ...

tu vi hom nay 2912019 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao song ngu nen tan huong thoi gian mot minh Tử vi hàng ngày (28/1): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (28/1): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu không nên hời hợt, Song ...

tu vi hom nay 2912019 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao song ngu nen tan huong thoi gian mot minh Tử vi hôm nay (28/1/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sự khoan dung rất quan trọng với Kim Ngưu

Tử vi hôm nay (28/1/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sự khoan dung với những thói quen gây phiền hà của đối ...

chọn
Hình ảnh đường bộ ven biển qua huyện Giao Thủy, Nam Định đã cơ bản hoàn thành
Tuyến đường bộ ven biển đoạn qua huyện Giao Thủy, Nam Định từ cầu Hà Lạn đến cầu vượt sông Hồng sang Thái Bình đã cơ bản hoàn thành.