Tử vi hôm nay (3/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có quí nhân phù trợ

Tử vi hôm nay (3/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay vận tài lộc của Nhân Mã rất tốt lại có quí nhân phù trợ nên những khó khăn cũng sẽ được giải quyết dễ dàng.
Tử vi hôm nay (3/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có quí nhân phù trợ - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (3/4/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (3/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/4.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn: 80%

Tử vi hôm nay cho thấy may mắn về mặt tình cảm có lẽ sẽ không mỉm cười với Bạch Dương độc thân. Bạn rất muốn gây ấn tượng với đối phương nhưng lại không muốn chủ động trước. Nếu cảm thấy quá khó quyết định thì hãy thử hỏi ý kiến của một người bạn xem sao.

Bạn rất linh hoạt và chủ động nắm bắt thông tin của thị trường tài chính. Hôm nay là thời điểm thích hợp để mua bán cổ phần, cổ phiếu. Trò chuyện nhiều với bạn bè hoặc đồng nghiệp cũng mang đến cho bạn nhiều thông tin quan trọng.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 22h

Chỉ số may mắn: 81%

Hôm nay Kim Ngưu nhất định không chịu mất thể diện mà nhận lỗi trước người ấy. Chắc chắn động thái này của bạn sẽ kết thúc bằng việc chiến tranh lạnh giữa đôi bên. Nếu bạn muốn người ấy thấu hiểu cho mình hoặc muốn tình cảm của hai người phát triển được thì đừng ích kỉ như vậy.

Vận tài lộc rất tốt, đặc biệt là nếu bạn có thể thu thập đầy đủ thông tin và vận dụng những thông tin đó đúng cách. Cách khoản đầu tư cũng mang lại lợi nhuận khả quan. Những người đang mắc nợ hoặc đang có những khoản cho vay khó đòi thì cũng có khả năng được thanh toán trong ngày hôm nay.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 5h – 7h

Chỉ số may mắn: 86%

Hôm nay Song Tử rất bận rộn, cả trong công việc lẫn vui chơi giải trí, tuy nhiên bạn vẫn chủ động dành thời gian cho gia đình. Bạn giúp bố mẹ làm việc nhà và trò chuyện với họ về những vấn đề mình đang gặp phải trong cuộc sống. Đến tối Song Tử sẽ dành nhiều thời gian với người ấy hơn. Có thể hai bạn sẽ cùng nhau xem lại những bức ảnh cũ và cảm thấy rất bồi hồi về những kỉ niệm đã qua.

Với các cặp đôi thì dù bận rộn đến mấy cũng đừng ngó lơ người ấy. Chắc chắn bạn vẫn có đủ thời gian để gọi một cuộc điện thoại hoặc nhắn tin cho nhau, vì thế đừng lấy lí do công việc để bao biện. Hãy chủ động và tích cực giúp đỡ mọi người xung quanh bởi "cứu một mạng người hơn xây bảy tòa tháp", đừng bao giờ từ chối nếu như bạn có thể làm cuộc sống của ai đó tốt hơn lên.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 11h

Chỉ số may mắn: 83%

Bạn là người có khiếu hài hước và điều đó được thể hiện rất rõ khi bạn ở bên người ấy. Hãy cứ là chính mình, tự nhiên, phóng khoáng, hài hước bởi đó là những điều đặc biệt khiến đối phương ấn tượng nhất ở bạn. Những Cự Giải độc thân có thể sẽ muốn dành nhiều thời gian để trò chuyện, tìm hiểu đối phương hơn và bạn chắc chắn sẽ có được cảm tình của đối phương. Tuy nhiên nếu không có hẹn thì Cự Giải không nên ra ngoài nhiều trong ngày hôm nay vì đường xá đông đúc và lại dễ vướng vào rắc rối.

Vận tài lộc không tốt lắm, bạn có số hao tài tốn của và chính bạn là nguyên nhân dẫn đến những rắc rối của mình chứ không phải bất kì ai khác. Bạn khá buồn vì những chuyện đó nhưng chẳng làm thế nào được, cuộc đời đâu thể cứ mãi bình lặng được đâu đúng không?

Tử vi hôm nay (3/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có quí nhân phù trợ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 87%

Hãy chuẩn bị một bữa tối tốt cho sức khỏe cho người ấy. Cho dù có thể bạn không phải là đầu bếp cừ khôi nhất nhưng tình cảm bạn dành cho đối phương qua món ăn đó sẽ biến nó trở thành món ăn tuyệt vời nhất trên thế giới.

Bạn nên chủ động tạo không gian riêng và thể hiện tình cảm một cách chân thành với người ấy, chắc chắn đối phương sẽ vô cùng cảm động. Những Sư Tử độc thân sẽ tương tác nhiều hơn với bạn bè và người thân trong gia đình, nhờ thế mà cũng có thêm cơ hội tốt trong cuộc sống.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 83%

Những Xử Nữ yêu âm nhạc sẽ có cơ hội tham gia vào những bữa tiệc âm nhạc lớn, những buổi biểu diễn nghệ thuật độc đáo và chắc chắn trải nghiệm tuyệt vời này sẽ giúp xua tan tất cả những mệt mỏi hay suy nghĩ tiêu cực trong bạn.

Những người đã có đôi có cặp nên lưu ý đừng xoáy vào nỗi đau và cũng đừng lôi chuyện cũ ra để trêu chọc hay trách móc người ấy. Việc làm của bạn không những khiến đối phương xấu hổ mà còn khiến bạn trở nên nhỏ mọn trong mắt người ấy.

Xem thêm Tử vi hôm nay (3/4/2019) của 12 con giáp tại đây

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu ghi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn: 80%

Gia đình bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề lặt vặt khiến bạn phiền lòng. Bạn làm việc rất chăm chỉ nhưng dường như những nỗ lực của bạn chưa bao giờ là đủ để vừa lòng tất cả mọi người. Tuy nhiên nhờ làm việc chăm chỉ và phong độ ổn định mà tài chính rất vững vàng, thậm chí hôm nay bạn còn có thể nhận được những khoản tiền từ trên trời rơi xuống nữa. Vốn là người hào phóng nên chắc chắn bạn sẽ "tán lộc" cho mọi người xung quanh và đây chính là cơ hội để bạn gặp được ý trung nhân của mình.

Khi gặp khó khăn, Thiên Bình thể hiện được sự trưởng thành và bản lĩnh của mình. Tuy rằng có thể bạn chưa thể giải quyết vấn đề trong một chốc một lát nhưng sự bền bỉ và kiên định của bạn chắc chắn khiến người khác vô cùng ấn tượng.

Tử vi hôm nay (3/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có quí nhân phù trợ - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 86%

Người ấy sẽ rất cảm động trước sự chân thành của bạn nhưng chắc chắn bạn vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa thì mới có thể chinh phục hoàn toàn được trái tim của đối phương. Cái gì dễ dàng quá thì người ta thường không trân trọng, vậy nên có thể đối phương chỉ đang thử thách bạn một chút thôi, hãy tự tin lên.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy không nên bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ của mọi người xung quanh. Chuyện gì cũng nên là quyết định của hai người, dựa trên mong muốn và nguyện vọng của hai người. Nhìn chung chuyện tình cảm của Bọ Cạp diễn biến khá suôn sẻ trong ngày hôm nay.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 20h – 22h

Chỉ số may mắn: 88%

Có vẻ những Nhân Mã độc thân đã rất sẵn sàng cho một mối quan hệ mới rồi và họ không thể chờ thêm được nữa. Bạn sẽ rất chủ động trong mọi mối quan hệ, giao tiếp tự tin và tham gia nhiều vào các buổi tụ tập bạn bè hoặc các hoạt động xã hội để gia tăng cơ hội cho chính mình. Khi tâm trạng vui vẻ, thoải mái thì chuyện kết bạn với bạn chẳng có gì khó khăn.

Hôm nay vận tài lộc của Nhân Mã rất tốt lại có quí nhân phù trợ nên những khó khăn cũng sẽ được giải quyết dễ dàng nhờ sự giúp đỡ của bạn bè và người thân, đồng thời thu nhập cũng gia tăng đáng kể.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 89%

Hôm nay Ma Kết tỏ ra cực kì thấu hiểu với mọi người xung quanh và luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu có thể, vì thế danh tiếng của bạn sẽ tăng cao. Tài lộc cũng rất tốt, gia đình cũng được hưởng phúc phần này.

Có vẻ hôm nay thích hợp để ở một mình hơn là gặp gỡ bạn bè. Bạn cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống độc thân vui vẻ của mình trong hiện tại và chưa có ý định bắt đầu một mối quan hệ mới trong tương lai gần. Nếu gặp khó khăn thì hãy đối mặt với nó với thái độ bình tĩnh và tự tin nhất, khi ấy thì dù tình huống cấp bách đến đâu bạn cũng có thể giải quyết đơn giản hơn rất nhiều.

Tử vi hôm nay (3/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có quí nhân phù trợ - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu hồng đào

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 7h

Chỉ số may mắn: 82%

Hôm nay tâm trạng của Bảo Bình rất dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh nhưng thật may là theo hướng tích cực. Bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn nhiều khi đi ra ngoài, hít thở không khí trong lành, gặp gỡ mọi người thay vì chỉ ru rú trong nhà.

Hôm nay Bảo Bình sẽ gặp lại một người bạn cũ mất liên lạc đã lâu và người ấy sẽ mang đến cho bạn một bất ngờ vô cùng lớn. Bên cạnh đó thì quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp cũng rất tốt. Ngoài giờ làm việc thì bạn và đối phương như những người bạn tâm giao bình thường, cùng nhau chia sẻ về các vấn đề khác của cuộc sống ngoài công việc.

Các cặp đôi có một ngày vô cùng ngọt ngào, lãng mạn. Những người độc thân sẽ có cơ hội trò chuyện, tìm hiểu đối phương để từ đó xác định xem đây có phải người mà mình muốn gắn bó hay không.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn: 86%

Hôm nay Song Ngư không cần tiêu nhiều tiền vì bạn có kinh nghiệm của một người tiêu dùng thông thái, bạn biết mình cần tìm thứ đó ở đâu thì sẽ có giá hời. Với những Song Ngư đang tìm kiếm tình yêu đích thực thì có vẻ bạn đang dần dần cởi mở hơn và chia sẻ nhiều hơn về bản thân mình. Điều đó là một dấu hiệu cho thấy bạn "bật đèn xanh" cho đối phương và người ấy sẽ ngay lập tức chớp lấy cơ hội.

Tử vi hôm nay khuyên bạn hãy tôn trọng không gian riêng của người ấy. Ai cũng cần những khoảng lặng để tĩnh tâm suy nghĩ, vậy nên những lúc đó đừng làm phiền đối phương. Bạn tưởng rằng đó là quan tâm nhưng điều đó chỉ khiến đối phương bận tâm và gây rắc rối cho mối quan hệ của hai bạn mà thôi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

chọn
ĐHĐCĐ Saigonres Group: Đang chuyển nhượng cụm dự án Thủ Đức, mục tiêu lợi nhuận 315 tỷ trong năm nay
Saigonres Group đang tiến hành các thủ tục để chuyển nhượng cụm dự án Chung cư An Phú Riverview và Chung cư An Phú Residences (Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức) cho đối tác, nguồn thu dự kiến 600 - 650 tỷ đồng. Bên cạnh đó, công ty có kế hoạch mở rộng thị trường ra Hòa Bình, Thái Nguyên, Quảng Ninh,...