Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 21/3/2023: Kim Ngưu tài lộc có điểm sáng, Nhân Mã công việc lao dốc

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 21/3/2023: Vận trình tài lộc của Bọ Cạp sáng rõ khi đây là một thời điểm tuyệt vời để đón nhận những cơ hội mới mẻ. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Song Tử ảm đạm nếu gặp phải một người nào đó sẵn sàng khiêu khích và khiến bạn khó chịu.

Tử vi hôm nay 21/3 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 22/3/2023

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/3.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 21/3/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 30% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 70%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương sẽ tiến triển suôn sẻ sau bữa trưa. Chòm sao này sẽ đưa ra những ý tưởng tuyệt vời giúp ích cho công việc hiện tại rất nhiều. Ngoài ra, bạn cũng nghiên cứu, kết nối với những người có chung niềm đam mê, giải quyết khúc mắc và đưa ra chiến lược phù hợp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không thuận lợi. Cảnh báo, người cung này hãy thận trọng với những lời mời đầu tư, đừng vội nghe xong đã lập tức đổ hết tiền bạc vào đó. Hãy chuẩn bị cho mình có đủ kiến thức đã rồi mới ra quyết định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được suôn sẻ. Cung này nên chiêm nghiệm những điều sâu sắc hơn trong cuộc sống. Tránh xung đột không cần thiết, nhưng nếu xung đột đó có lợi cho bạn thì hãy làm ngay. Hôm nay, bạn không nên nể mặt những người không thực sự tôn trọng mình.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chút trục trặc. Kim Ngưu còn nhiều nhiệm vụ vẫn chưa hoàn thành nhưng vì bạn không kham nổi nên khó mà làm xong được. Khuyên bạn hãy cẩn thận và chậm rãi, đừng sốt sắng, kẻo rơi vào cảnh “xôi hỏng bỏng không”.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bạn sẽ nhận được những khoản thu nho nhỏ từ các chương trình mini game may mắn hoặc săn sale. Điều này giúp tâm trạng của bạn cải thiện được một chút ít.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tiến triển tốt. Cung hoàng đạo này ra ngoài nhiều hơn sẽ tăng thêm cơ hội tiếp cận người mới, vấn đề tình duyên vì thế sẽ được cải thiện. Người đang yêu bắt đầu thấu hiểu cho sự vất vả của đối phương, đặc biệt là các bạn nữ.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp không mấy suôn sẻ. Nay Song Tử sẽ khá nóng tính và thiếu kiên nhẫn trong công việc. Hãy để bản thân bạn làm việc độc lập nếu muốn công việc có kết quả tốt. Cung này nên cẩn trọng và hành động theo đúng kế hoạch.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không ổn. Những ngày cuối tháng có vẻ khá chật vật khi chòm sao này đang phải bóp mồm bóp miệng để mua vài món đồ cần thiết cho sinh hoạt hằng ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Rất có thể cung hoàng đạo này sẽ gặp phải một người nào đó sẵn sàng khiêu khích và khiến bạn khó chịu. Tử vi nhắc nhở, đừng cho phép người khác làm hỏng sự điềm tĩnh và duyên dáng của bạn.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không thật sự trôi chảy. Cự Giải ngày càng dính líu nhiều hơn vào những vấn đề liên quan đến người khác. Cái tính hay lo và lương thiện đôi khi lại là sự phiền phức của người khác khi làm việc chung với bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chuyển mình tích cực. Cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội sửa lại những lỗi lầm liên quan đến tiền nong trong quá khứ. Điều này khiến bạn có động lực để phấn đấu và cống hiến nhiều hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhìn chung tốt đẹp. Chòm sao này là một người có một trái tim nồng ấm, rộng lượng. Bạn được mọi người yêu mến không những ở sự tốt bụng mà còn rất nhiệt tình giúp đỡ mỗi khi ai đó nhờ vả, thậm chí còn không cần báo đáp gì.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tiến triển hanh thông. Chòm sao này có thể thu hút các đối tác kinh doanh hoặc nhà đầu tư mới đến hợp tác với mình. Bạn sẽ tỏa sáng trong công việc để không bị người khác xem thường.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chững lại. Có lẽ, cung này không nên đưa ra những quyết định vội vàng liên quan đến tiền nong. Nếu cảm thấy không cố được thì đừng cố quá kẻo hỏng việc. Hôm nay, bạn hãy giữ chặt ví tiền, đừng đầu tư gì cả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Chiêm tinh cảnh báo, cung hoàng đạo này không nên trao quá nhiều tình cảm cho đối phương kẻo có ngày lại nhận về thất vọng tràn trề. Trong tình yêu, ai yêu nhiều hơn thì người đó thiệt thòi.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 60% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Mọi thứ sẽ ổn khi Xử Nữ sẵn sàng khám phá những khía cạnh chưa được làm rõ. Hãy làm người tiên phong trong công việc, bạn sẽ nhận được thành tích tốt và có cơ hội thăng tiến hơn trước.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ổn định. Thay vì ham kiếm tiền, tăng ca mỗi ngày thì bạn nên dành ra một ngày để thư giãn, nếu không sẽ bị căng thẳng nghiêm trọng. Tiền cũng quan trọng đấy nhưng sức khỏe còn quan trọng hơn gấp vạn lần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rơi vào giai đoạn trầm lắng. Chòm sao này nên học cách thỏa hiệp trong tình bạn, đừng sống cho người khác nhiều quá bởi việc ấy có thể sẽ khiến bạn đau lòng. Hôm nay sẽ có người muốn rời xa bạn, song hãy cứ mặc kệ họ, người đến người đi là do duyên số.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 20% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không có nhiều biến động. Một vài chòm sao đã và đang học thêm kỹ năng mới, làm thêm một công việc tay trái mới để trau dồi bản thân, nâng cao giá trị bản thân hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ bấp bênh. Việc sẵn sàng giúp đỡ người khác chuyện tiền nong sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong chuyện đòi nợ. Nhắc nhở, bạn chỉ nên cho người có uy tín để mượn, tránh trường hợp mượn thì ngon ngọt, trả thì dây dưa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn êm đềm nhưng sóng yên biển lặng. Thiên Bình sẽ có cuộc hẹn hò với những người bạn cũ. Nhưng một trong số những người bạn của bạn sẽ làm bạn lo lắng trong ngày hôm nay bởi sự thay đổi đột ngột.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 60%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có điểm sáng. Nếu Bọ Cạp nhận thấy mình đủ tự tin để làm một việc gì đó, hãy kiên trì đến cùng. Dù cho trong mắt người khác có lẽ đó chỉ là việc không đáng để vào mắt cũng chẳng sao, miễn bạn thích là được.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sáng rõ. Đây là một thời điểm tuyệt vời để đón nhận những cơ hội mới mẻ. Cung này hãy thể hiện sự tự tin, lạc quan và gặt hái thành quả của chính mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng vượng sắc. Đây có thể là thời điểm tuyệt vời để tập trung vào các giá trị gia đình và xây dựng mối quan hệ với những người thân thiết trong họ hàng. Hôm nay, bạn cũng sẽ quan tâm đến ông bà, cha mẹ nhiều hơn.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp lao dốc. Nhân Mã luôn đi theo hướng riêng của mình, tự ý làm việc không cần quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Bạn cho rằng đó là độc đáo tuy nhiên cách thức thực hiện lại không mang đến giá trị nào cả. Tử vi khuyên bạn nên học hỏi mọi người để tiến bộ hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút bấp bênh. Việc tạo mối quan hệ xã giao tốt đẹp sẽ giúp ích đáng kể của việc kinh doanh làm ăn của bạn. Tuy nhiên, nếu không biết chọn bạn mà chơi, kết giao sai người sẽ khiến bạn rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lặng sóng. Người không phải của mình thì đừng nên giữ, vì giữ rồi cũng sẽ rời đi mà thôi. Rồi bạn sẽ gặp người khiến bạn dừng chân, găp người làm cho bạn yên lòng nên đừng quá lo lắng.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết khá bình thường. Chòm sao này rất tự tin khi đưa ra một quyết định quan trọng nhưng lại dễ bị người khác chống lại. Đôi khi bạn cực kỳ bực bội vì một vài sự châm chọc của đồng nghiệp nhưng họ sẽ chẳng làm được gì bạn nên không cần quá lo lắng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định, bạn có những khoản thu nho nhỏ trong ngày. Đây là phần thưởng dành cho công sức của bạn trong công việc những ngày vừa qua.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Đừng bao giờ tiếc những lời nói xin lỗi hay cảm ơn, nó chẳng hề khiến bạn xấu hổ, đôi khi những lời nói ngắn gọn ấy còn có thể giúp tâm hồn bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp kém sắc. Bảo Bình có thể phải đối mặt với những thách thức hoặc rào cản trong quá trình tìm kiếm việc làm hoặc công việc hiện tại. Hãy nhớ rằng điều tồi tệ này rồi cũng sẽ qua, điều quan trọng là phải luôn lạc quan và kiên trì, nỗ lực.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sẽ gặp đôi chút khó khăn, mọi thứ đều không ổn cho lắm. Tuy nhiên, chòm sao này cũng đừng suy nghĩ quá nhiều vì đến cuối ngày mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thể gặp nhiều thuận lợi. Đây có thể là thời điểm hoàn hảo để thêm gia vị cho mối quan hệ của bạn và thể hiện sự đánh giá cao của lứa đôi dành cho nhau.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 80% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp “thuận buồm xuôi gió”. Đầu óc ham học hỏi có thể giúp Song Ngư khám phá những điều mới mẻ về bản thân. Niềm tin không ngừng vào chính mình sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản lớn ngày hôm nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Ngày này, bạn sẽ có hứng kiếm tiền và sẽ đưa ra những quyết định sáng suốt. Do vậy, cung hoàng đạo này hãy tận dụng ngày đẹp này để khai trương, mua bán, gửi tiền hoặc chỉ đơn giản là tìm thêm một công việc tay trái nhẹ nhàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chững lại. Chòm sao này không nên tự tạo thêm những thứ hỗn độn trong đời sống của mình nữa. Xung quanh bạn vẫn cũng rất nhiều người tốt đẹp để cho bạn tiếp đón nguồn năng lượng tích cực từ họ đấy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Luật Đất đai mới có khiến BĐS công nghiệp gặp khó?
VARS nhận định, thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam đang đối diện với một số thách thức nhất định, trong đó có rủi ro đầu tư khi chi phí đất đai và xây dựng tăng cao, nhất là chi phi tạo lập quỹ đất khi Luật Đất đai mới chính thức hiệu lực.