Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 24/3/2023: Sư Tử tình cảm có điểm sáng, Song Ngư tài lộc thận trọng

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 24/3/2023: Vận trình tài lộc của Xử Nữ có vẻ xuống dốc nhưng đừng lo vì đó là những khoản chi tiêu và đầu tư hợp lý. Trong khi đó, vận trình công việc của Bảo Bình không mấy suôn sẻ do có hành động một cách bộc phát dựa trên cảm tính cá nhân của mình.

Tử vi hôm nay 24/3 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 25/3/2023

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/3.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 24/3/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 30%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương có vẻ chững lại. Cung này được khuyên nên hạn chế việc khoe khoang và phô trương, thay vào đó cần chăm chỉ tập trung hơn vào công việc của mình. Ngoài ra, khối lượng công việc nặng nề còn khiến bạn không còn tâm trí để nghĩ đến những chuyện khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không quá tốt nhưng cũng đừng quá lo lắng. Bạn hoàn toàn có khả năng trang trải bằng khoản tiết kiệm của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thể vướng phải một số vấn đề rắc rối. Cung hoàng đạo này cư xử hoàn toàn vô tư nhưng lại thiếu cẩn trọng khiến đối phương hiểu lầm về hành động của bạn.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có dấu hiệu bị trì hoãn. Bản tính kiêu căng, khoa trương không cho phép chòm sao này lắng nghe hay tiếp thu ý kiến từ mọi người xung quanh. Hơn nữa, cách cư xử có phần quá quắc còn mang tới cho bạn vô số các rắc rối không đáng có.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tốt cho lắm. Các khoản thu giảm trong khi đó Kim Ngưu lại tốn một khoản không nhỏ để chi cho các sự cố bất ngờ phát sinh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó được như ý. Tình yêu luôn cần sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau, chòm sao này nên dành cho người ấy của mình khoảng riêng tư cần thiết. Việc bạn can thiệp quá sâu vào những việc riêng của đối phương có thể gây phản tác dụng.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 50%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Song Tử có xu hướng lý tưởng hóa mọi thứ và không bao giờ hài lòng trước những điều không thuận theo ý mình. Làm việc theo cảm hứng có thể giúp bạn nâng cao năng suất trong phút chốc nhưng lại có thể khiến tổng thể rơi vào tình cảnh bấp bênh bất cứ lúc nào.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang có dấu hiệu ổn định nên không cần phải lo lắng quá nhiều. Cung hoàng đạo này có thu nhập cao đủ để trang trải cuộc sống, chi tiêu một cách thoải mái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Với những chòm sao độc thân thì đây có vẻ là cơ hội tốt để gây ấn tượng tốt với người thầm thương. Bạn có thể thể hiện sự hào phóng và hài hước của bản thân để gia tăng cơ hội thành đôi với người ấy.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chút trục trặc. Nhắc nhở, cung hoàng đạo này không nên hành động một cách cảm tính trong hôm nay bởi có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng đến cả công việc lẫn các mối quan hệ nơi làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều vận may. Tử vi dự báo, hôm nay có quý nhân nâng đỡ mang tới cơ hội kinh doanh, làm ăn tốt đẹp cho chòm sao này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có tiến triển mới. Cự Giải không nên kỳ vọng nhiều ở mối quan hệ vừa mới bắt đầu vì đôi bên cần có thời gian tìm hiểu nhau trước khi quyết định tiến tới một tình yêu bền vững.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử diễn ra bình bình. Chòm sao này được khuyên nên giữ thái độ hòa nhã với đồng nghiệp và tôn trọng với cấp trên của mình. Có như vậy, cảm hứng làm việc trong bạn mới lên cao và hiệu quả công việc cũng sẽ được gia tăng đáng kể.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhìn chung ổn định. Tình hình kinh doanh đầu tư có dấu hiệu sinh lời, đây cũng là thành quả mà bạn xứng đáng nhận được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Cung hoàng đạo này nên cho những đối tượng tiềm năng cơ hội để gây ấn tượng với mình, rất có thể một cuộc hẹn mà bạn không kỳ vọng gì nhiều hóa ra lại thú vị hơn bạn nghĩ.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp còn nhiều vấn đề tồn tại. Xử Nữ khá tỉ mỉ và xét nét, nhưng cũng chính điều này khiến bạn thường gây áp lực cho chính bản thân mình cũng như những người xung quanh. Dường như, những người đồng nghiệp rất sợ khi phải làm việc cùng bạn và luôn luôn cố gắng né tránh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sẽ có đồng ra đồng vào. Có vẻ chòm sao này sẽ kiếm bao nhiêu, tiêu bấy nhiêu nhưng đừng lo vì đó là những khoản chi tiêu và đầu tư hợp lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rơi vào giai đoạn trầm lắng. Cung hoàng đạo sẽ cần phải nỗ lực rất lớn để có thể gìn giữ được mối quan hệ hiện tại của mình, dù là mới mẻ hay đã tồn tại lâu dài. Dường như, bạn và người ấy cần trò chuyện, trao đổi thẳng thắn với nhau nhiều hơn nữa.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có những dấu hiệu khả quan. Thiên Bình đừng quên học hỏi từ những người đi trước để nâng cao thêm kiến thức chuyên môn để hỗ trợ chính mình trong công việc sau này. Ngoài ra, tinh thần cầu tiến cũng giúp bạn được cấp trên đánh giá cao hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sẽ có nhiều biến chuyển tích cực và trong tương lai gần sẽ ổn định hơn. Song bạn cũng nên thận trọng trong việc cho người khác vay tiền vào thời điểm này kẻo rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá ngọt ngào, lãng mạn với những cử chỉ và hành động mà các cặp đôi dành cho nhau. Đây chính là những chất xúc tác nuôi dưỡng và vun đắp cho tình yêu lứa đôi.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 80%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Thứ Sáu này, bạn chăm chỉ làm việc và nỗ lực không ngừng nghỉ. Bọ Cạp ít khi nhờ đến sự trợ giúp của người khác và cũng ít khi trao đổi hợp tác với đồng nghiệp. Dù vậy, một mình bạn vẫn có thể làm tốt mọi việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cũng tương đối tốt. Mặc dù có nhiều khoản phải chi tiêu nhưng thu nhập cũng rất khá nên cung hoàng đạo này chẳng cần phải lo lắng quá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Những chòm sao độc thân sẽ có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện nhiều hơn với đối tượng tiềm năng. Đây cũng là một trong những cách hiệu quả nhất để dần dần vun đắp tình cảm giữa hai bên.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp ngày một sáng rõ. Nhân Mã không ngại thử thách hay thay đổi những điều gì đó tưởng như đã quen thuộc. Dù cho có gặp phải chông gai thử thách, thì với sự nỗ lực của mình, bạn chắc chắn sẽ vượt qua và đạt được đến mục tiêu cuối cùng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cũng khá thuận lợi. Bạn không gặp phải trở ngại gì thậm chí tiền bạc còn rủng rỉnh hơn trước, chi tiêu thoải mái hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Chòm sao này hãy bình tĩnh và tìm hiểu rõ nguyên nhân rạn nứt trong mối quan hệ để cả hai có thêm cơ hội gắn kết hơn về tình cảm và tinh thần. Đừng vội đưa ra những kết luận mang tính quy chụp kẻo hiểu lầm đối phương.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma Kết dễ mất tập trung. Vì vậy, nếu làm những nhiệm vụ liên quan đến tính toán, số liệu, chòm sao này cần hết sức cẩn thận bởi chỉ một sai lầm nhỏ cũng sẽ gây ra hậu quả trực tiếp đến bạn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức trung bình. Dù kinh tế không quá eo hẹp, nhưng cung hoàng đạo này cũng không nên tiêu xài phung phí như mọi lần mà hãy để dành và tích lũy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Cung này đừng nên che giấu quá nhiều bí mật và không chịu sẻ chia với người mình yêu. Càng nhiều bí mật, đối phương sẽ càng không tin tưởng vào bạn và trạng thái này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mối quan hệ tình cảm của bạn.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 20% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy suôn sẻ. Bảo Bình không nên hành động một cách bộc phát dựa trên cảm tính cá nhân của mình. Bạn có thể sẽ đưa ra những quyết định bồng bột. Do đó, điều quan trọng nhất là duy trì sự bình tĩnh hiện có.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ bấp bênh. Hôm nay bạn cũng không nên vội vã đưa ra những quyết định mạo hiểm về tài chính, mặc dù dường như chúng có vẻ rất hấp dẫn. Đó có thể là một cái bẫy, bạn cần tỉnh táo để nhận ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những dấu hiệu tích cực. Sau thời gian dài tìm hiểu, trò chuyện, bạn và người ấy nhận ra mình có rất nhiều điểm chung. Tình cảm từ đó cũng trở nên thân thiết hơn.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy thuận lợi do những hành động mang tính phản ứng thái quá, không cần thiết. Song Ngư cần giữ bình tĩnh và tránh những hành động không hay hoặc phát ngôn không cẩn trọng dẫn đến việc làm tổn thương người khác. Điều đó sẽ khiến bạn không có được cảm tình của mọi người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên thận trọng hơn. Cung này được khuyên nên nhanh chóng giải quyết các khoản nợ, không nên cho vay hay đầu tư mạo hiểm để tránh “tiền mất tật mang”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Do có chút hiểu lầm, bạn và người ấy có thể sẽ không muốn nhìn mặt nhau nữa. Nếu muốn chấm dứt tình trạng này, có lẽ không còn cách nào khác bạn phải là người mở lời xin lỗi trước.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hà Nam sắp làm tuyến đường gần nghìn tỷ kết nối Vành đai 5 tại thị xã Duy Tiên
Tuyến đường D1 tại thị xã Duy Tiên có chiều dài hơn khoảng 6,2 km, tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, dự kiến thi công từ đầu 2025.