'Về nhà đi con' gây tranh cãi với tình tiết bố mua bao cao su cho con trai

Về nhà đi con đã lên sóng hơn 10 tập và trở thành một trong những phim truyền hình được quan tâm trên sóng VTV hiện nay.

Về nhà đi con đã lên sóng hơn 10 tập và trở thành một trong những phim truyền hình được quan tâm trên sóng VTV hiện nay.

Về nhà đi con gây tranh cãi với tình tiết bố mua bao cao su cho con trai - Ảnh 1.

Bộ phim Về nhà đi con gây xúc động với khán giả

Về nhà đi con không hẳn là bộ phim mới, bởi thực chất nó được lấy cảm hứng từ bộ phim Khi đàn ông góa vợ bật khóc từng gây chú ý trên sóng VTV6 cách đây vài năm với diễn xuất ấn tượng của Công Lý trong vai ông bố. Khi ấy Khi đàn ông góa vợ bật khóc từng lấy đi nhiều nước mắt của người xem với câu chuyện gia đình cảm động của người đàn ông góa vợ nuôi 3 cô con gái.

Tuy là bộ phim được làm lại, nhiều chi tiết đã được biết trước nhưng Về nhà đi con vẫn có sức hấp dẫn riêng biệt nhờ kịch bản tươi mới, thêm nhiều chi tiết mang tính thời đại và đặc biệt là thu hút bởi dàn diễn viên tên tuổi, diễn xuất vô cùng chân thật. Trên fanpage của phim, người xem để lại nhiều bình luận về bộ phim, và phần đông thừa nhận tập nào lên sóng họ cũng khóc. Thậm chí có người còn thừa nhận nhờ "Về nhà đi con" mà họ quay trở lại xem phim Việt Nam.

Những tập gần đây, tất cả nhân vật đều đã lộ rõ tính cách. Trong đó, Liễu với diễn xuất của diễn viên Thủy Tiên trở thành nhân vật tai quái, "độc mồm độc miệng" và bị ghét nhất phim. Còn Tuấn Tú trở thành ông bố gây tranh cãi khi mua bao cao su cho con trai.

Bố đi mua bao cao su con cho trai

Từ bỏ hình ảnh của một "soái ca" cách đây nhiều năm, MC Tuấn Tú vừa có sự trở lại ấn tượng với vai diễn về một ông bố trẻ có con trai ở độ tuổi mới lớn trong bộ phim truyền hình Về nhà đi con.

Về nhà đi con gây tranh cãi với tình tiết bố mua bao cao su cho con trai - Ảnh 2.

Tuấn Tú gây tranh cãi khi mua bao cao su cho con trai

Về nhà đi con đánh dấu bước trở lại của Tuấn Tú sau gần 10 vắng bóng màn ảnh truyền hình. Anh khẳng định, đây là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Hóa thân thành một ông bố nghiêm khắc nhưng tâm lý, nhiều tình tiết trong phim khiến nhân vật của Tuấn Tú gây phản ứng.

Những tranh cãi về bộ phim bắt đầu xuất hiện khi ông bố trẻ chủ động mua bao cao su cho con trai. Tình tiết ông bố có thói quen đi bar cũng khiến nhiều phụ huynh… giật mình.

Cô em chồng ăn nói hỗn láo, thường xuyên xúc phạm chị dâu

Tập 11 là tập phim mới nhất vừa lên sóng của Về nhà đi con. Đây cũng là tập phim mà nhân vật Liễu có nhiều câu nói hỗn láo, xúc phạm Huệ. "Sảy thì cũng sảy rồi, thích thì đẻ đứa khác. Mà không thích đẻ thì để anh tôi đi tìm thằng con trai", Liễu thẳng thừng nói với Huệ trong vô cảm.

Không dừng lại ở đó, cô còn thường xuyên lời qua tiếng lại với Huệ, giọng điệu như "mẹ chồng": "Chị nên nhớ, anh Khải là con độc đinh của dòng họ. Không ép mà ra vẻ tổn thương, quá bằng ép". Hơn ai hết, Liễu hoàn toàn hiểu lý do Huệ sảy thai, nhưng cô vẫn không ngừng nhiếc móc chị dâu.

Về nhà đi con gây tranh cãi với tình tiết bố mua bao cao su cho con trai - Ảnh 3.

Liễu, cô em chồng quái thai trong Về nhà đi con

Liễu luôn bệnh vực Khải một cách bất chấp, dung túng cho những hành động sai trái của Khải. Liễu thậm chí từng khuyên anh trai mình nên đánh cho Dương (Bảo Hân) một trận đòn dù Liễu biết rằng Ánh Dương đánh Khải vì anh ta cờ bạc trong khi vợ đang nằm viện.

Khi biết hai vợ chồng Khải - Huệ đang "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt", Liễu chẳng những vun đắp, thậm chí còn "thêm dầu vào lửa": "Đàn ông đi đâu chẳng lấy được vợ, đàn bà bỏ chồng thì vứt".

Không những thường xuyên ăn nói xấc xược, Liễu còn có nhiều tính cách xấu như thường xuyên ăn vụng đồ ăn quán, gây mất uy tín cho cửa hàng của Huệ. Dù Huệ đã nhiều lần nhắc nhở, Liễu vẫn không thay đổi.

Trên mạng xã hội, nhân vật Liễu bị phản ứng gay gắt. Nhiều khán giả cho rằng chưa từng thấy một cô em chồng nào trên màn ảnh quá đáng hơn Liễu. Liễu cũng trở thành nhân vật bị ghét nhất phim, thậm chí bị phản ứng hơn cả nhân vật Khải.

chọn