Việt Hương viết thư tay xin lỗi, tự phạt 2 năm không dự tiệc vì làm MC quá thô tục tại đám cưới

Việt Hương đã viết thư tay để xin lỗi khán giả và đồng nghiệp sau khi bị dư luận chỉ trích vì làm MC quá thô tục tại đám cưới cựu thành viên nhóm nhạc AC&M - Đình Bảo.  

Mới đây, Việt Hương đã chia sẻ bức thư tay do chính cô viết lên trang Fanpage cá nhân với nội dung xin lỗi khán giả, đồng nghiệp và truyền thông về việc làm MC quá thô tục tại đám cưới cựu thành viên nhóm nhạc AC&M - Đình Bảo vừa qua. Nữ danh hài cho biết: "Việt Hương xin cúi đầu xin lỗi vì đã làm phiền lòng quý vị".

viet huong viet thu tay xin loi tu phat 2 nam khong du tiec vi lam mc qua tho tuc tai dam cuoi
Dòng trạng thái chia sẻ bức thư tay của Việt Hương cách đây ít phút

"Bởi vì quá phấn khích vì đã lâu Việt Hương không đi dự buổi tiệc nào mang tính chất gia đình nên không kìm chế được bản thân, đã nói những từ ngữ khó nghe làm mất hình ảnh trong lòng khán giả.

Sau những phần nghi thức chính của đám cưới khi đa số khách mời đã ra về, lúc 22 giờ, Việt Hương được cô dâu chú rể mời lên giúp đỡ phần trò chơi. Nội dung trò chơi cũng như rất nhiều đám cưới khác tại Mỹ, có phần nhạy cảm vì thường dành cho lớp trẻ. Việt Hương xin được nói sự xuất hiện của Việt Hương tại đây hoàn toàn nằm trong khuôn khổ một buổi tiệc gia đình chứ không phải một phần trình diễn chuyên nghiệp trước khán giả.

Tuy nhiên mọi giải thích lúc này không phải để biện hộ cho việc làm của mình. Mình đã sai thì phải sửa. Việt Hương tự phạt bản thân 2 năm không tham gia các buổi tiệc và kỹ lưỡng trong lời ăn tiếng nối" - Việt Hương viết.

viet huong viet thu tay xin loi tu phat 2 nam khong du tiec vi lam mc qua tho tuc tai dam cuoi
viet huong viet thu tay xin loi tu phat 2 nam khong du tiec vi lam mc qua tho tuc tai dam cuoi
Bức thư tay của Việt Hương

Theo đó, tại đám cưới Đình Bảo, khi Việt Hương lên sân khấu làm MC đã có những từ ngữ tục tĩu khiến danh ca Hương Lan bức xúc bỏ về và lên trang cá nhân bày tỏ quan điểm không hài lòng. Nhiều khán giả sau khi xem clip của Việt Hương tại đám cưới này cũng tỏ ra không hài lòng về cách nói chuyện của cô tại đây.

chọn