5 tướng mũi của người phụ nữ có phúc khí, cả đời giàu sang phú quý

Theo nhân tướng học thì mũi tượng trưng cho Thổ tinh. Nhìn vào tướng mũi có thể biết vận mệnh giàu sang hay nghèo khó.

Trong nhân tướng học, các bộ phận trên gương mặt của con người nói chung luôn ẩn chứa nhiều ý nghĩa về số phận, số mệnh của mỗi người. Xem tướng phụ nữ có thể dựa trên nhiều yếu tố, trong đó mũi là một bộ phận quan trọng.

Bộ môn nhân tướng học gọi mũi được là Tung nhạc – chỉ bộ phận nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, là trụ chống trời cao sừng sững, nối với Thiên đình. Mũi quản tín nghĩa và quan lộc. Vì vậy xem phú quý, địa vị của con người, đặc biệt là người phụ nữ cần phải xem tướng mũi kỹ càng sẽ đoán được chuẩn xác.

Đây là 5 tướng mũi của phụ nữ có phúc khí, cả đời giàu sang phú quý:

Mũi rồng

5 tuong mui cua nguoi phu nu co phuc khi ca doi giau sang phu quy
(Ảnh: celebritypics)

Đặc trưng của tướng mũi rồng là sống mũi thẳng, cao nhưng lại không lộ cốt; đầu mũi tròn đều, lỗ mũi kín. Người sở hữu tướng mũi này vốn tính tình ngay thẳng, làm việc chăm chỉ cẩn thận.

Đây là một trong những tướng mũi phú quý, là nét quý tướng giúp người sở hữu cả đời tài vận hanh thông, không chỉ gặp nhiều may mắn mà phúc lộc thọ còn vẹn toàn.

Mũi túi mật

5 tuong mui cua nguoi phu nu co phuc khi ca doi giau sang phu quy
(Ảnh: newbranch)

Nếu sở hữu tướng mũi túi mật, chúc mừng bạn vì đây là một dạng tướng mũi có số phú quý bẩm sinh. Đặc điểm của tướng mũi này là đầu mũi tròn đầy, Sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) hơi hẹp, phần sống mũi cao dần và đến chóp mũi thì tròn trịa, nẩy nở thành một cục tròn lớn trông như túi mật treo.

Mũi củ tỏi

5 tuong mui cua nguoi phu nu co phuc khi ca doi giau sang phu quy
(Ảnh: pixpo)

Đặc trưng của loại mũi này là sống mũi bằng và nhỏ, hai bên đầu mũi và cánh mũi nở ra nhưng lỗ mũi lại nhỏ.

Người có tướng mũi củ tỏi thường tính tình ngay thẳng, biết tiết kiệm, chu toàn cho gia đình. Lúc còn trẻ, những người này có thể gặp trắc trở song vận khí đến trung niên sẽ phát tài phát lộc.

Mũi hổ

5 tuong mui cua nguoi phu nu co phuc khi ca doi giau sang phu quy
(Ảnh: happyskin)

Tướng mũi hổ là đầu mũi to, tròn lớn che hết toàn bộ lỗ mũi, hai cánh mũi thẳng nhau không lệch không chếch. Đây là tướng mũi hiếm, người sở hữu không những có quyền có thế có tài có lộc mà danh tiếng cũng rất tốt.

Mũi sư tử

5 tuong mui cua nguoi phu nu co phuc khi ca doi giau sang phu quy
(Ảnh: xaluan)

Mũi sư tử là tướng mũi dày đầy đặn, phần chóp mũi đặc biệt phát triển tròn trịa, cánh mũi phát triển nảy nở, phân biệt rất rõ so với thân mũi, lỗ mũi lớn nhưng không lộ. Nhìn thẳng, toàn bộ mũi phát triển về bề ngang ở khu vực phía dưới.

Tướng mũi sư tử được Cổ tướng học xếp vào loại mũi thành tựu. Người có dáng mũi này sở hữu thêm lông mày, mắt và thân thể mang các đặc tính tổng quát của sư tử sẽ là tướng đại phú quý.

Những người này được trời phú óc quan sát vô cùng nhạy bén, có thể gây dựng nghiệp lớn bằng chính năng lực của mình. Phụ nữ có mũi sư tử thường trí tuệ hơn người, năng động, hoạt bát, có tài lãnh đạo.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

5 tuong mui cua nguoi phu nu co phuc khi ca doi giau sang phu quy Những kiểu gương mặt hợp nhất với mệnh mang lại đại cát, đại lợi cho chồng con

Theo quan niệm phương Đông, phụ nữ giữ một vai trò rất quan trọng trong sự thịnh vượng của gia đình. Vậy phụ nữ có ...

5 tuong mui cua nguoi phu nu co phuc khi ca doi giau sang phu quy Đường chỉ tay của những người phụ nữ có số giàu sang, cả đời không lo túng thiếu

Những người phụ nữ có đường chỉ tay như thế này là những người có vận đỏ về tài lộc, nếu không phải sinh ra ...

5 tuong mui cua nguoi phu nu co phuc khi ca doi giau sang phu quy Lòng bàn tay có những đặc điểm này hậu vận của bạn nếu không giàu sang phú quý thì cũng an nhàn cả đời

Hầu hết những người có những đặc điểm sau đây trong lòng bàn tay đều là người khổ trước sướng sau, điều đặc biệt hậu ...

5 tuong mui cua nguoi phu nu co phuc khi ca doi giau sang phu quy Những nốt ruồi đại phú, đại quý trên cơ thể chị em tuyệt đối đừng tẩy xóa

Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở những vị trí sau trên cơ thể tuyệt đối không được xóa vì đó chính là những nốt ...

5 tuong mui cua nguoi phu nu co phuc khi ca doi giau sang phu quy 9 tiêu chuẩn chọn vợ hiền dâu thảo chuẩn theo nhân tướng học

Theo nhân tướng học, mỗi người có thể căn cứ vào 9 đặc điểm dưới đây để xem thử người con gái đó sẽ là ...

5 tuong mui cua nguoi phu nu co phuc khi ca doi giau sang phu quy Đọc vị tính cách thông qua dáng ngồi của bạn

Bạn có biết rằng một vài dáng ngồi có thể giúp bạn thư giãn, giải toả căng thẳng, kiềm chế cơn nóng giận trong khi ...

5 tuong mui cua nguoi phu nu co phuc khi ca doi giau sang phu quy Những nốt ruồi của người phụ nữ vượng phu ích tử

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở những vị trí sau đây sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng cho cả chồng lẫn các con ...

chọn