Căn hộ mẫu dự án chung cư cao cấp The Zei (Mon City 2) tại Mỹ Đình

Dự án The Zei cung cấp sản phẩm căn hộ với thiết kế tối thiểu từ hai phòng ngủ, ngoài ra còn loại hình căn hộ ba phòng ngủ và căn duplex (thông tầng). Giá bán thấp nhất từ 36,2 triệu đồng/m2 đến cao nhất 49,9 triệu đồng/m2 (chưa tính VAT).

Xét mặt bằng giá căn hộ chung cư tại khu vực Mỹ Đình, dự án The Zei có giá bán nhỉnh hơn đáng kể, thấp nhất từ 36,2 triệu đồng/m2 đến cao nhất 49,9 triệu đồng/m2 (chưa tính VAT). Có thể thấy phân khúc khách hàng dự án The Zei (Mon City giai đoạn 2) hướng đến là khách hàng cao cấp, có tiềm lực tài chính.

Dự án cung cấp sản phẩm căn hộ với thiết kế tối thiểu từ hai phòng ngủ, ngoài ra còn loại hình căn hộ ba phòng ngủ và căn duplex (thông tầng).

Thiết kế căn hộ hai phòng ngủ có diện tích 84 m2

Các căn hộ hai phòng ngủ tại The Zei có diện tích thông thủy từ 84 m2 - 93,6 m2. Giá bán căn hộ 2 PN + 2WC dao động từ từ 3,4 – 3,9 tỉ đồng/căn hộ. Giá bán thay đổi phụ thuộc vào diện tích, vị trí và hướng căn hộ cùng với số tầng. 

Từ bảng thiết kế, căn hộ với diện tích 84 m2 được chia thành các khu vực gồm một phòng khách, một khu bếp, hai ban công, hai phòng ngủ và hai nhà vệ sinh. 

5d279259fb1602485b07

Bảng thiết kế căn hộ 2PN + 2 WC có diện tích 84 m2 tịa The Zei. (Ảnh: Bảo Trâm)

1

Từ cửa chính nhìn vào, phòng khách được ưu tiên với diện tích rộng rãi cùng với đó là không gian ban công rộng mở. Khu vực ban công là không gian gia chủ có thể nghỉ ngơi, hưởng thụ không khí ngoài trời. (Ảnh: Bảo Trâm)

2

Bên phải khu vực cửa chính là bếp ăn với thiết kế thoáng đãng, tách rời khu vực nấu và chậu rửa. Khi căn hộ được bàn giao cho khách hàng đã bao gồm hệ thống bếp, tủ bếp, bàn đá Vinastone, chậu rửa, hút mùi, bếp từ và sàn gạch granit. (Ảnh: Bảo Trâm)

3

Từ phòng bếp nhìn ra ban công thứ hai cũng chính là khu vực giặt và phơi đồ. Toàn bộ căn hộ được trang bị hệ thống điều hòa tổng với thiết kê âm trần đảm bảo mĩ quan và tiết kiệm diện tích với duy nhất cục nóng tổng đặt tại ban công thứ hai. (Ảnh: Bảo Trâm)

4

Khu vực bếp được thiết kế thêm quầy bar với các mặt bằng đá Vinastone và gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, giá căn hộ chưa bao gồm chi phí cho quầy bar này, do đó, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà bên thi công thiết kế sẽ triển khai bổ sung khu vực này. (Ảnh: Bảo Trâm)

5

Khu vực bàn ăn được bố trí bên trái từ khu cửa chính đi vào, đối diện khu vực bếp. Toàn bộ mặt sàn (trừ phòng bếp) được lát sàn tre ép dày 15 mm thay vì sàn gỗ, hoặc gạch granit tùy theo yêu cầu từ khách hàng với giá không thay đổi. (Ảnh: Bảo Trâm)

6

Từ khu vực bàn ăn nhìn ra phòng khách và bếp. Toàn bộ hệ thống điện và đèn led đã nằm trong giá bán căn hộ. (Ảnh: Bảo Trâm)

7

Từ hành lang đi vào, phía tay trái là nhà vệ sinh chính của căn hộ, gồm đầy đủ thiết bị vệ sinh (vòi sen, chậu rửa + vòi chậu, bồn cầu, vòi xịt, bồn tắm). Ngoài ra còn quạt thông gió và bình nước nóng Ariston. (Ảnh: Bảo Trâm)

8

Đi về cuối hành lang căn hộ là phòng ngủ chính được thiết kế có nhà vệ sinh khép kín. Các phòng ngủ của căn hộ đều chú trọng thiết kế cửa sổ hứng được nhiều ảnh sáng và là cửa trượt nhắm tiết kiệm không gian (Ảnh: Bảo Trâm)

9

Nhà vệ sinh phụ trong phòng ngủ chính sử dụng cabin tắm đứng với đầy đủ thiết bị vệ sinh. (Ảnh: Bảo Trâm)

10

Phòng ngủ thứ hai của căn hộ nằm bên phải từ hành lang phòng khách đi vào. (Ảnh: Bảo Trâm)

Với các khách hàng có tiềm lực tài chính tốt hơn có thể lựa chọn loại hình căn hộ ba phòng ngủ hoặc căn duplex.

Về căn hộ ba phòng ngủ, diện tích thiết kế từ 100,9 m2 - 107,7 m2 với giá bán thấp nhất cho một căn hộ là 3,95 tỉ đồng. Căn hộ ba phòng ngủ tại The Zei có giá cao nhất là 5,4 tỉ đồng.

Căn duplex với thiết kế thông tầng, nâng diện tích sử dụng căn hộ lên tới 185,8 m2, đây cũng là diện tích duy nhất của loại hình căn hộ này mà dự án cung cấp. Giá bán cho một căn hộ duplex dao động từ 8,4 - 8,6 tỉ đồng/căn hộ. Với các căn hộ có hướng Tây Nam sẽ có giá bán nhỉnh hơn.

Thiết kế căn hộ ba phòng ngủ có diện tích 107,7 m2

11

Từ cửa chính nhìn vào một căn hộ góc với thiết kế 3 PN + 2 WC. (Ảnh: Bảo Trâm)

12

Phòng khách căn hộ chiếm phần lớn diện tích, mở ra khu vực ban công với toàn bộ cửa vật liệu kính cách âm, cách nhiệt, đảm bảo căn hộ hứng trọn ánh sáng tự nhiên mà không gây ảnh hưởng đến gia chủ. (Ảnh: Bảo Trâm)

13

Bên cạnh phòng khách là khu vực bếp ăn. Tương tự căn hộ hai phòng ngủ, giá bán căn hộ đã bao gồm hệ thống bếp từ, hút mùi, chậu rửa, tủ bếp và bàn bếp. (Ảnh: Bảo Trâm)

15

Khu vực để bàn ăn được thiết kế cạnh khu bếp tạo sự thuận tiện cho gia chủ trong sinh hoạt hằng ngày (Ảnh: Bảo Trâm)

16

Khu vực bếp rộng rãi, thoáng đãng với đầy đủ thiết bị. Sàn gạch granit tránh bám bẩn khi nấu nướng, dễ lau chùi. (Ảnh: Bảo Trâm)

17

Hành lang căn hộ nhìn từ trung tâm phòng khách, hướng thẳng đến cửa phòng ngủ chính. (Ảnh: Bảo Trâm)

18

Nhà tắm chính được thiết kế phía bên trái hành lang được trang bị đẩy đủ thiết bị vệ sinh và bồn tắm khi bàn giao căn hộ cho khách hàng. (Ảnh: Bảo Trâm)

19

Phòng ngủ chính có không gian ban công thoáng đãng, cửa kính cách âm, cách nhiệt đảm bảo sự yên tĩnh cho gia chủ. (Ảnh: Bảo Trâm)

20

Nhà tắm thứ hai được thiết kế trong phòng ngủ chính, trang bị cabin tắm và đẩy đủ thiết bị vệ sinh. (Ảnh: Bảo Trâm)

21

Phòng ngủ thứ hai được thiết kê có cửa số rộng rãi hứng sáng (Ảnh: Bảo Trâm)

22

và thiết kê tủ thông minh, hợp mĩ quan. Tuy nhiên, phần thiết kế ốp tường, tủ không bao gồm trong giá bán căn hộ. (Ảnh: Bảo Trâm)

23

Phòng ngủ thứ ba có diện tích nhỏ nhất trong ba phòng ngủ. Mặc dù vậy, diện tích hứng sáng lại được chủ trọng hơn, tận dụng không gian và ánh sánh ngay cạnh cửa sổ thiết kế bàn làm việc trải dài, tiết kiệm diện tích cho căn phòng. (Ảnh: Bảo Trâm)

24

Căn phòng với diện tích nhỏ hơn nên ưu tiên dạng tủ có cửa trượt. (Ảnh: Bảo Trâm)

chọn
FDI sẽ là điểm sáng trong bối cảnh thị trường thiếu vốn
Theo Savills Việt Nam, trong bối cảnh tín dụng hạn chế và thiếu vốn sẵn có trên thị trường trong nước, sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như vốn nước ngoài vào thị trường là điều đang được kỳ vọng.