Chuyện lạ khó tin: Người chồng sống chung với vợ và bạn gái đồng tính của vợ

Gia đình kì lạ này đã khiến nhiều người cảm thấy thích thú trước mối quan hệ "đa ái" hiếm thấy.
Chuyện lạ khó tin: Người chồng sống chung với vợ và bạn gái đồng tính của vợ - Ảnh 1.

(Từ trái sang) Cặp vợ chồng Cathy - Thomas và người bạn gái sống chung Nicole

Theo Pinknew, Cathy và Thomas đã kết hôn 5 năm trước và hiện đang có một người bạn gái chung, Nicole, người đã về một nhà cùng với họ và trở thành một gia đình "đa ái" (trạng thái quan hệ quan hệ tình cảm (hoặc thể xác) nhiều hơn hai cá nhân với sự đồng thuận của các bên tham gia).

Gia đình này đã ở bên nhau được hơn 1 năm và cho biết "đa ái" đã mang lại màu sắc mới cho mối quan hệ của họ.

Làm thế nào mà mối quan hệ "đa ái" có thể hình thành?

"Cách mọi chuyện xảy ra là do Nicole và tôi đã là bạn từ trước đó. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau và chúng tôi thực sự hợp nhau", cô Cath Keen, 39 tuổi chia sẻ.

Gặp gỡ với gia đình "đa ái"

"Tất cả những điều khiến cho mối quan hệ này trở nên thành công là những gì tôi nhận thấy ở cô ấy, một nhà ngoại giao rất tự nhiên, rất tích cực. Cô ấy luôn cố gắng nhìn nhận những điều tốt đẹp trong con người".

"Cô ấy đã khiến cho cuộc sống trong công việc của tôi thực sự rất tốt và tôi đã giới thiệu cô ấy với Thomas, không nghĩ đến điều gì sẽ xảy ra vào thời điểm đó - khi chúng tôi cùng có mặt trong một đêm sự kiện".

"Một điều khá rõ ràng là Thomas và Nicole cũng đã có cảm xúc và phản ứng hóa học với nhau. Sau đó tôi và Thomas đã thảo luận với nhau". Thomas Keen, 33 tuổi, đã nói thêm: "Thật ra nó giống một kế hoạch hơn là một cuộc thảo luận"

Khi ba người thành "một nhà"

Nicole Everett, 27 tuổi, giải thích: "Tôi biết những gì đang xảy ra, chúng tôi đã hẹn hò 3 người cùng một lúc. Vào phút cuối, Cathy đã ghé vào nói: "Em thấy có ổn không khi Thomas đi cùng chúng ta?" Tôi thấy cô ấy làm vậy và nó thực sự đã xảy ra". Thomas cười: "Tôi nghĩ kế hoạch đó không thể thất bại được"

Cathy nói: "Tôi không muốn làm Nicole cảm thấy không thoải mái nên tôi đã thử trước. Thật tuyệt vời, chúng tôi đã hẹn hò ba người với nhau và tôi thực sự rất thích nó. Tôi biết cô ấy có cùng giá trị và sẽ không bao giờ cố gắng lấy nó ra làm đề tài thảo luận, đó không phải là điều mà tôi và Thomas muốn.

Chúng tôi đã ở bên nhau 8 năm và rõ ràng chúng tôi có một  mối quan hệ lành mạnh nhưng cuộc sống sinh lí của bạn thay đổi theo thời gian. Mặc dù nó vẫn tốt, và khá ổn định nhưng sẽ nhàm chánTrong khi đó, khi có người mới xuất hiện, giống như gặp được sự mới mẻ vậy, thật tuyệt vời".

Nicole nói thêm: "Tôi đã tham gia vào mối quan hệ này với tư cách là người thứ ba và chưa một lần tôi có sự kì thị về mối quan hệ "đa ái"Tôi chỉ yêu hai người, hơn là những gì thế giới coi là "đa ái"".

Sự kì thị đối với một mối quan hệ đa ái

Gia đình này nói rằng họ phải đối mặt với sự kì thị vì "đa ái", và một số người nghi ngờ khả năng làm cha mẹ của họ.

"Chúng tôi có quan hệ trên 2 người và chúng tôi vẫn là những người khá bình thường" Thomas - người đã có một đứa con trai với Cathy.

Cathy là người quản lý cộng đồng và sự kiện tại ứng dụng hẹn hò Feeld, nơi hoan nghênh mọi người cung cấp dữ liệu về "đa ái".

Cô giải thích: "Người dân đến từ mọi thành phần khác nhau, các nhóm tuổi khác nhau. Điểm chung duy nhất họ có là họ đều cởi mở và có thể đối diện với mọi thứ một cách trung thực về xu hướng tính dục của họ"

Tag:
chọn
FiinGroup: Bất động sản, nhóm phụ trợ và nhiều ngành khác tiếp tục gặp khó trong năm 2023
Năm 2023 sẽ là năm thách thức không hề nhỏ với ngành hàng tiêu dùng, bất động sản, phụ trợ nhưng ngành điện, dược phẩm, công nghệ thông tin được dự báo vẫn còn nhiều tiềm năng để phát triển.