Diễn đàn bệnh nhân ung thư Việt Nam 2018 được tổ chức tại Đà Nẵng

 Từ ngày 7 đến ngày 9/10, tại Khách sạn Four Points by Sheraton, Đà Nẵng sẽ diễn ra Diễn đàn bệnh nhân ung thư Việt Nam 2018.

“Diễn đàn bệnh nhân ung thư” là sự kiện do tổ chức phi lợi nhuận SCI tổ chức với mục đích tạo không gian và cơ hội cho cộng đồng bệnh nhân ung thư tại Việt Nam được gặp gỡ, nghe tư vấn trực tiếp cùng các chuyên gia; cũng như chia sẻ các câu chuyện truyền cảm hứng mà chính họ là nhân vật trung tâm để lan tỏa nghị lực sống tích cực.

Chương trình năm nay có sự góp mặt của các diễn giả là những giáo sư, bác sĩ, chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ung bướu của Việt Nam và Hoa Kỳ: PGS. BS. Jorge Nieva - Viện Ung Thư Toàn Diện USC Norris - Đại Học Nam California; BS. Trần Huỳnh (Wynn Huynh Tran) - Chủ tịch, Nhà sáng lập tổ chức Y khoa Phi lợi nhuận VietMD.

TS. Phan Minh Liêm - Viện Trưởng Viện Y Sinh Việt Nam - Hoa Kỳ, BS.TS. Phạm Nguyên Quý- Khoa Nội khoa Ung thư, Bệnh viện Đại học Kyoto.

dien dan benh nhan ung thu viet nam 2018 duoc to chuc tai da nang
Từ ngày 7/10 đến ngày 9/10, tại Khách sạn Four Points by Sheraton, Đà Nẵng sẽ diễn ra Diễn đàn bệnh nhân ung thư Việt Nam 2018.

Diễn đàn sẽ là cầu nối cho các bệnh nhân tiếp cận với các thông tin y khoa tân tiến, cùng các hoạt động trải nghiệm ý nghĩa của SCI để cùng nhau lan tỏa thông điệp “Bạn sẽ không phải chiến đấu với ung thư một mình!” với các hội thảo chuyên sâu như: “Những công nghệ mới trong điều trị, sàng lọc và phát hiện sớm ung thư”, “Sự giống và khác nhau giữa phác đồ điều trị ung thư của Mỹ và Việt Nam”, “Dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư”, “Phòng ngừa ung thư”...

Diễn đàn bệnh nhân ung thư 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 7 đến ngày 9/10 tại Khách sạn Four Points by Sheraton, Đà Nẵng.

dien dan benh nhan ung thu viet nam 2018 duoc to chuc tai da nang Nguyên nhân không ngờ khiến người trẻ bị ung thư ngày càng nhiều

Ngoài các yếu tố từ lối sống như hút thuốc, thừa cân, lười vận động, rượu bia, còn một số nguyên nhân gây ung thư ...

dien dan benh nhan ung thu viet nam 2018 duoc to chuc tai da nang 62 triệu đồng một lọ thuốc miễn dịch chữa ung thư

Bệnh nhân sử dụng liệu pháp miễn dịch phải truyền 2 lọ thuốc miễn dịch cho một lần điều trị, với chu kỳ 3 tuần ...

chọn
Sẽ thu hồi nhà ở xã hội nếu phát hiện đến tay không đúng người
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết sẽ cương quyết thu hồi nhà ở xã hội nếu phát hiện bán không đúng đối tượng, tránh trục lợi chính sách