Điện lạnh giảm giá tuần này: Điều hòa, tủ lạnh thi nhau tung ưu đãi

Thị trường điện lạnh kích cầu mua sắm như nhiều hơn khi nhu cầu dự trữ lương thực và xua tan cơn nóng đang tăng mạnh vào thời điểm này.

Điện lạnh giảm giá nhiều, máy điều hòa chỉ từ 4,1 triệu đồng

Với số tiền từ khoảng 4,1 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hữu máy lạnh công suất 1.0 HP đủ đáp ứng cho không gian vừa và nhỏ.

Với nhu cầu sử dụng cao hơn, bạn có thể chọn mua máy lạnh công suất 1.5 HP có giá chỉ từ 6,1 triệu đồng nhờ khuyến mãi đến hơn 50% cho một số sản phẩm.

Điện lạnh giảm giá tuần này: Máy lạnh, tủ lạnh nhiều ưu đãi - Ảnh 1.

Máy lạnh giảm giá sẽ giúp cho người dùng không còn lo không khí oi bức. (Ảnh minh họa: Minh Nguyễn).

Nổi bật trong phân khúc công suất 2.0 HP có một số sản phẩm được giảm giá từ 19% - 50% nên chỉ từ khoảng 10,1 triệu đồng là người dùng đã có thể mua được.

Máy điều hòa công suất 2.5 HP dành cho những không gian lớn hơn có giá còn cao và ít khuyến mãi, giá từ 20 triệu đồng nên kén người mua.

Nhiều sản phẩm tủ lạnh được giảm giá

Dòng tủ lạnh 135 lít có giá chỉ từ 3,9 triệu đồng, phù hợp với không gian sống nhỏ và nhu cầu sử dụng không cao.

Tủ lạnh 236 lít có giá ưu đãi chỉ từ khoảng 5 triệu đồng được cho là sẽ phù hợp cho đại đa số người dùng vì đáp ứng được khả năng chứa đựng cao hơn.

Điện lạnh giảm giá tuần này: Máy lạnh, tủ lạnh nhiều ưu đãi - Ảnh 2.

Tủ lạnh giảm giá để kích cầu mua sắm khi nhu cầu dự trữ lương thực tăng lên. (Ảnh minh họa: Trần Phương).

Nhu cầu sử dụng cao hơn, người dùng có thể chọn sản phẩm dung tích chứa 342 lít nhưng với giá chỉ từ 7,7 triệu đồng do được giảm 13%.

Nếu cần tủ lạnh với sức chứa cao hơn, người dùng có thể tham khảo tủ lạnh với dung tích 442 lít với giá chỉ từ 15,8 triệu đồng do đang được giảm 11%.

Chương trình điện lạnh giảm giá áp dụng cho cả máy giặt

Máy giặt lồng đứng nhận được nhiều ưu đãi, máy có khối lượng giặt 8kg có giá chỉ từ 2,5 triệu đồng do đang được khuyến mãi đến 38%.

Một số máy giặt lồng ngang cũng nhận được khuyến mãi lên đến 50%, chỉ từ khoảng 3 triệu đồng là người dùng có thể mua sản phẩm với khối lượng giặt 9kg.

Điện lạnh giảm giá tuần này: Máy lạnh, tủ lạnh nhiều ưu đãi - Ảnh 3.

Máy giặt cũng có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá. (Ảnh minh họa: Trần Phương).

Máy giặt thùng nghiêng có giá mềm hơn, máy có khối lượng giặt 8kg giá chỉ từ 5 triệu đồng do một số sản phẩm được giảm đến 1 triệu đồng.

Máy giặt lồng đôi ít được khuyến mãi, mức giá nằm ở phân khúc cao cấp, từ 27 triệu đồng người dùng mới có thể sở hữu.

chọn