Sáng 7/4, anh Vĩnh Quyên - phóng viên báo Người Lao Động Văn phòng đại diện tại TP Đà Nẵng cho biết, hai người đàn ông đánh anh khi đang tác nghiệp ngày 25/3, trước số nhà 555 Nguyễn Tất Thành (phường Xuân Hà, quận Thanh Khê) đã gặp, xin lỗi anh.

Anh Quyên lúc bị đánh đã đến Công an phường Xuân Hà trình báo.
Theo anh Quyên, hai người tự nhận đánh anh đó là Phan Minh Phúc và Nguyễn Đình Khải (cùng 33 tuổi, ngụ quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng).
Tại Văn phòng đại diện báo Người Lao Động, hai thanh niên này cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc, cả hai đi qua thì thấy người thân trong vụ tai nạn nên dừng lại xem.
Lúc anh Quyên tác nghiệp, thấy hình ảnh mình bị lọt vào máy ảnh của phóng viên. Vì sợ hình ảnh bản thân bị đưa lên mạng sẽ ảnh hưởng nên cả hai có hành động không đúng với anh Quyên.
Anh Quyên cho biết, anh chấp nhận lời xin lỗi của hai thanh niên đã hành hung mình. Tuy nhiên, vụ việc đang được Công an quận Thanh Khê điều tra, làm rõ để xử lí theo quy định pháp luật.
Chúng tôi đã đưa tin, khoảng 14h chiều 25/3, anh Vĩnh Quyên, phóng viên báo Người Lao Động tác nghiệp tại hiện trường vụ tai nạn giao thông trước số nhà 555 Nguyễn Tất Thành (phường Xuân Hà, quận Thanh Khê).
Khi nam phóng viên đang chụp hình hiện trường thì xuất hiện một nhóm khoảng 5 người xăm trổ, nói giọng miền Bắc vây quanh, yêu cầu xóa hình. Những người này sau đó kéo anh Quyên vào bên trong một quán nhậu hành hung khiến anh Quyên bị xây xát, choáng váng đầu.
Nạn nhân sau đó đến Công an phường Xuân Hà, quận Thanh Khê làm đơn trình báo vụ việc.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit
Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.
Ba phiên thảo luận chính:
Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến
Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
Đô thị 07:33 | 21/10/2019
Biển Đà Nẵng ngập rác, hoạt động du lịch tê liệt sau mưa lớn
Đô thị 13:52 | 20/10/2019
Hàng chục nhà hàng, khách sạn Đà Nẵng treo biển quảng cáo tiếng nước ngoài
Đô thị 11:21 | 20/10/2019
Hàng trăm người dân Đà Nẵng sống ở chung cư xuống cấp, nhếch nhác nghiêm trọng
Đô thị 07:24 | 20/10/2019
Đà Nẵng phạt 277 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm trong 9 tháng
Đô thị 17:26 | 19/10/2019
Khu công nghệ cao Đà Nẵng ưu tiên thu hút dự án đầu tư có vốn trên 100 triệu đô la Mỹ
Nhà đất 11:05 | 19/10/2019
Đà Nẵng có nhiều sai phạm khi giao đất bán đảo Sơn Trà để làm 18 dự án du lịch
Nhà đất 08:46 | 19/10/2019
Đô thị 17:41 | 18/10/2019