Hai thanh niên xăm trổ hành hung phóng viên báo Người lao động ở Đà Nẵng đã xin lỗi

Hai thanh niên đánh anh Vĩnh Quyên - phóng viên báo Người Lao Động khi đang tác nghiệp vụ tai nạn giao thông đã đến xin lỗi.

Sáng 7/4, anh Vĩnh Quyên - phóng viên báo Người Lao Động Văn phòng đại diện tại TP Đà Nẵng cho biết, hai người đàn ông đánh anh khi đang tác nghiệp ngày 25/3, trước số nhà 555 Nguyễn Tất Thành (phường Xuân Hà, quận Thanh Khê) đã gặp, xin lỗi anh.

Hai thanh niên xăm trổ hành hung phóng viên báo Người lao động ở Đà Nẵng đã xin lỗi - Ảnh 1.

Anh Quyên lúc bị đánh đã đến Công an phường Xuân Hà trình báo.

Theo anh Quyên, hai người tự nhận đánh anh đó là Phan Minh Phúc và Nguyễn Đình Khải (cùng 33 tuổi, ngụ quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng).

Tại Văn phòng đại diện báo Người Lao Động, hai thanh niên này cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc, cả hai đi qua thì thấy người thân trong vụ tai nạn nên dừng lại xem.

Lúc anh Quyên tác nghiệp, thấy hình ảnh mình bị lọt vào máy ảnh của phóng viên. Vì sợ hình ảnh bản thân bị đưa lên mạng sẽ ảnh hưởng nên cả hai có hành động không đúng với anh Quyên.

Anh Quyên cho biết, anh chấp nhận lời xin lỗi của hai thanh niên đã hành hung mình. Tuy nhiên, vụ việc đang được Công an quận Thanh Khê điều tra, làm rõ để xử lí theo quy định pháp luật.

Phóng viên tác nghiệp bị hành hung

Chúng tôi đã đưa tin, khoảng 14h chiều 25/3, anh Vĩnh Quyên, phóng viên báo Người Lao Động tác nghiệp tại hiện trường vụ tai nạn giao thông trước số nhà 555 Nguyễn Tất Thành (phường Xuân Hà, quận Thanh Khê).

Khi nam phóng viên đang chụp hình hiện trường thì xuất hiện một nhóm khoảng 5 người xăm trổ, nói giọng miền Bắc vây quanh, yêu cầu xóa hình. Những người này sau đó kéo anh Quyên vào bên trong một quán nhậu hành hung khiến anh Quyên bị xây xát, choáng váng đầu.

Nạn nhân sau đó đến Công an phường Xuân Hà, quận Thanh Khê làm đơn trình báo vụ việc.

chọn
VSIP II Quảng Ngãi có thể bắt đầu cho thuê từ quý III/2025, chủ đầu tư dự phóng doanh thu khủng
Thông tin từ chủ đầu tư, KCN VSIP II Quảng Ngãi dự kiến thu hút nhà đầu tư thứ cấp vào quý III/2025, kế hoạch cho thuê 25- 50 ha/năm, giá cho thuê dự kiến 65 - 80 USD/m2, tổng doanh thu đến năm 2032 dự kiến là 252,55 triệu USD.