Là trai 'thẳng' nhưng tôi vô cùng hoang mang khi rung động một người đồng tính nam

"Một chàng trai thẳng có thể yêu một người đồng tính nam? Điều đó có thực sự xảy ra, và tại sao nó lại rơi vào tôi - người đã có vợ và con?

Tôi đã bị thu hút bởi phụ nữ trong suốt 35 năm qua và không có sự hấp dẫn về thể xác đối với những người cùng giới. Nhưng cuối cùng tôi lại rung động một anh chàng từ phòng tập thể hình và tôi bắt đầu đặt câu hỏi về xu hướng tính dục của bản thân. 

Thế nhưng, tôi đã khổng thể nào giải thích nổi trong khi bản thân nhận ra đã thầm yêu chàng trai đồng tính ấy trong hơn một năm.

Tôi đoán tôi là chàng bình thường - một người dị tính có sự hấp dẫn với các cô gái. Tôi đã kết hôn, có vợ và hai con và sống ngay bên ngoài ngoại thành phố. Tôi yêu bóng đá và là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của môn thể thao này. Công việc của tôi thì rất ổn, có thu nhập vào loại khá.

Khoảng một năm trước, tôi đã tham gia một phòng tập thể hình mới bởi vì tôi muốn đầu tư cho sức khỏe. Đặc biệt đó là là một phòng gym của người quen giới thiệu với những dịch vụ vô cùng tốt. 

Một tối thứ hai sau giờ làm việc, tôi đến phòng gyn để tập phần ngực. Tôi luôn phân chia các bài tập ở các vùng cơ theo từng ngày vì đó là thói quen của bản thân. Tôi nhớ khi mình cố gắng tăng mức tạ lên để tập và đó là lúc bản thân gặp rắc rối.

Là trai thẳng nhưng tôi vô cùng hoang mang khi rung động một người đồng tính nam - Ảnh 1.

Hình minh họa.

Tăng trọng lượng tạ nhưng không có người hỗ trợ đó là một sự liều lĩnh sai lầm. Khi tôi bắt đầu hoảng loạn một chút, thì chàng trai đang tập trên băng ghế cạnh tôi đã thấy tình trạng cần giúp đỡ của tôi. Anh ấy ngay lập tức đứng dậy và đặt mình đằng sau tôi và nắm chặt thanh bằng tay, giúp tôi kéo tạ trở lại vị trí.

Sau lần đó, chúng tôi bắt đầu làm quen và trò chuyện với nhau. Anh ấy nói với tôi tên anh là Hùng. Anh chàng siêu đẹp, thân hình rắn chắc dường như đã tập luyện tại phòng gym này trong nhiều năm. Ban đầu, chúng tôi trao đổi những câu chuyện về tập luyện yêu thích của mình và rồi lẫn cả những chuyện về bản thân. Tôi đã chia sẻ với một số điều về vợ tôi và hai cậu con trai. Thêm vào đó là đam mê bóng đá của bản thân. Hùng thì chưa lập gia đình nhưng anh ấy nói mới chia tay người yêu và cũng có đam mê bóng đá như tôi.

Hùng là một trong những anh chàng có cơ thể đẹp nhất mà tôi từng thấy. Hùng cùng tuổi với tôi nhưng có lẽ trông gần 30. Anh chàng này có nụ cười tỏa nắng, một bộ ngực săn chắc và những đường gân nổi lên từ cẳng tay. Đặc biệt, Hùng có điều gì đó rất cuốn hút và khiến người đối diện phải để ý, quan tâm nếu đã tiếp xúc. Anh là người hài hước, vui vẻ và rất tình cảm.

Thời gian trôi qua, tôi và Hùng thường xuyên gặp nhau ở phòng gym cùng giờ. Không mất nhiều thời gian trước khi chúng tôi trở thành bạn tập luyện. Điều tốt đẹp về tình bạn của chúng tôi là biết đối phương đang đợi bạn ở đó: Quán cà phê ngay cạnh hoặc là góc ngồi thư gian ở cuối sảnh nếu người kia đến muộn. Chúng tôi nhiều khi lấy cớ không bỏ buổi tập nào chỉ vì muốn gặp nhau.

Thành thật mà nói, tôi không biết Hùng là đồng tính. Tôi không hề có ý niệm về xu hướng tính dục của Hùng mà chỉ đơn thuàn đó là người bạn rất hợp, đen lại sự vui vẻ khi gặp. Thêm vào đó anh ấy không bao giờ cho tôi nhận ra một dấu hiệu nào để nghĩ rằng anh ấy là người đồng tính. Hay có lẽ tôi chưa thực sự tiếp xúc với chàng đồng tính nào để giúp mình có kinh nghiệm nhận diện.

Vì vậy, một đêm sau khi làm việc xong, chúng tôi quyết định cùng nhau đi uống cafe thay vì hẹn đi tập. Khi chúng tôi lái xe từ phòng tập thể dục trong chiếc xe bán tải màu đen của anh ấy, tôi nhớ anh ấy nói rằng hình xăm cánh tay của tôi rất ấn tượng và muốn xăm hình tương tự. Đó là lần đầu tiên Hùng chạm vào người tôi - sự chạm như những người bạn.

Thế nhưng, tôi có thể nhớ cảm giác hơi sốc khi biết Hùng là người đồng tính. Như tôi đã nói, anh ấy không bao giờ cho tôi ấn tượng về xu hướng tính dục của bản thân. Và anh ấy chưa bao giờ khiến tôi cảm thấy như anh ấy đang tìm kiếm thứ gì đó từ tôi.

Tối hôm đó khi tôi về nhà và đi ngủ cùng vợ. Điều kỳ lạ là tôi bắt đầu có những hình dung về Hùng trong tâm trí.

Tôi có thể nhớ hôn cô ấy và nghĩ về anh ấy khi mắt tôi nhắm nghiền. Vợ tôi chắc đã nhận ra có gì đó không ổn vì cô ấy hỏi tôi có ổn không. Tôi nói với cô ấy rằng đó là một ngày dài mệt mỏi do công việc và có lẽ tôi chỉ cần nghỉ ngơi.

Chỉ cần có những suy nghĩ về Hùng đã làm phiền tôi trong suốt vài ngày sau đó. Tôi không thể nào tập chung được vào công việc vì những suy nghĩ miên man. Thậm chí tôi né tránh việc gặp Hùng tại phòng tập gym và những cuộc hẹn cafe. Đó là hơn 10 tháng trước.

Kể từ đó, tôi bắt đầu có những tưởng tượng đầy đủ về người bạn tập gym của mình. Thậm chí, đã có một vài lần tôi còn mơ về anh ấy với những rung cảm rất lạ.

Thật khó để thừa nhận điều đó nhưng tôi nghĩ rằng tôi đang yêu anh ấy. Mới tuần trước, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy bắt đầu có cảm tình với một ngươi đàn ông. Anh ấy cũng đã nói với với tôi rằng chúng tôi có thể không tập gym cùng nhau nữa vì anh ấy sẽ dành nhiều thời gian hơn với người mời này. Tôi đã cảm thấy ghen tị, túc tối khi nghe anh nói vậy. Chính bản thân tôi cũng thấy hoảng sợ với những cảm xúc đó của bản thân.

Tất cả điều này chỉ là bị "cảm nắng" nhất thời - tôi thấy bối rối và tự trấn an mình như vậy. Nhùng càng ngày tôi càng nhận ra tình cảm mình dành cho Hùng. 

Một chàng trai "thẳng" có thể yêu một người đồng tính nam? Điều đó có thực sự xảy ra, và tại sao nó lại rơi vào tôi - người đã có vợ và con?

chọn