Mì tôm, giấy ăn đang khuyến mãi ở các siêu thị, Vinmart 'xả kho' 3.000 mặt hàng giảm đến 50% giá, Big C Hà Nội mở cửa đến 11h đêm

Tại các siêu thị Big C, Vinmart, Lotte ở Hà Nội, những mặt hàng khá nhiều người quan tâm như mì tôm, giấy ăn, nước khoáng, giấy vệ sinh,... đa dạng chủng loại trên các kệ hàng và hầu hết đều đang được bán với giá ưu đãi, khuyến mãi tặng quà... Big C cũng áp dụng thời gian đóng cửa muộn hơn, đến 11h đêm.

Theo ghi nhận ngay cả hôm qua, dù là cuối tuần, lại là dịp lễ 8/3, nhưng tại siêu thị Big C The Garden, lượng người đi mua sắm cũng không đông hơn những dịp cuối tuần khác. Các mặt hàng như mì tôm, dầu ăn, nước khoáng, thịt bò, thịt lợn, cho đến giấy ăn, giấy vệ sinh tại đây đầy ắp trên các kệ hàng. 

Mì gói các loại tại siêu thị Vinmart Lê Đức Thọ xếp đầy lên kệ hàng. (Ảnh: Tường Vy).

Mặt hàng được người dân mua nhiều nhất là mì tôm trong ngày thứ 7, với các thương hiệu quen thuộc như Hảo Hảo, Omachi, Kokomi, Gấu Đỏ,... nhưng hiện sức mua không đột biến. Một số thương hiệu mì đang áp dụng chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu.

Cụ thể, tại siêu thị Big C The Garden, thùng 24 hộp mì Omachi xúc xích bò/sườn 113 gram giảm từ 327.000 đồng xuống còn 298.000 đồng. Giá bán lẻ mỗi hộp mì loại này giảm từ 13.800 đồng xuống còn 12.500 đồng. 

Tại siêu thị này, các sản phẩm mì, phở, bún, miến đóng gói khác không áp dụng khuyến mãi nhưng lượng hàng phong phú, trong khi sức mua chỉ ở mức vừa phải.

Mì tôm được bổ sung liên tục tại siêu thị Big C, khách hàng an tâm lựa chọn các mặt hàng ưa thích. (Ảnh: Tường Vy)

Chị Ánh, một khách mua hàng tại siêu thị Vinmart Lý Thái Tổ cho biết chị nghe tin hôm thứ 7 vừa rồi mọi người đi mua hàng đông đúc nên ngại ra siêu thị mua đồ ăn cho tuần mới. Hôm nay đầu tuần tranh thủ đi mua sắm để không phải gặp cảnh đông đúc. Chị cũng lo khan hiếm mì tôm vì nghe đồn nhiều người tranh mua, đến các kệ mì, chị cũng thấy thiếu mì Hảo Hảo. Nhân viên siêu thị cho biết do đầu tuần, lại sáng sớm nên chưa kịp chuyển hàng từ kho về, và hướng dẫn chị đặt hàng online để được giao tận nhà. Riêng các loại mì khác vẫn lên kệ đầy đủ.

Ngoài mặt hàng mì tôm, các sản phẩm khác như nước khoáng, dầu ăn, trái cây... cũng đang trong chương trình khuyến mãi. Cụ thể, tại siêu thị Vinmart Lý Thái Tổ, mặt hàng nước khoáng Aquafina 500ml có giá là 3.800 đồng/chai, giảm khoảng 13,6% so với giá cũ. 

Mặt hàng khăn giấy như Tempo, Hà Nội lần lượt có giá khuyến mãi là 27.900 đồng/gói và 20.000 đồng/hộp. Dầu ăn cũng đang được giảm giá sâu với một loạt thương hiệu. Như dầu hướng dương Ricco 1 lít giảm từ 77.000 đồng/chai xuống còn 46.200 đồng/chai, tương ứng giảm 40%. Dầu ăn Tường An thùng 5 lít cũng đang được bán với giá khuyến mãi là 208.400 đồng...

Vào buổi chiều nay, 9/3, hệ thống siêu thị Vinmart đăng thông tin xả kho giữa mùa dịch, giảm giá lên tới 50% với hơn 3.000 mặt hàng thiết yếu. VinMart cam kết cung ứng đầy đủ hàng hóa, tiên phong giảm giá sốc trên toàn quốc. (Ảnh: Tường Vy).

Các sản phẩm khác như gạo, trái cây, nước mắm, các loại gia vị... cũng đang được giảm giá sâu từ 20 - 46%. (Ảnh: Tường Vy)

Nhân viên tại hệ thống siêu thị Vinmart cho biết hệ thống vẫn cung ứng bình thường các loại thực phẩm, lượng khách mua mì gói có tăng nhưng không quá đột biến, siêu thị vẫn đáp ứng lượng hàng đầy đủ, không để trống quầy kệ nào.

Đặc biệt vào chiều nay, 9/3, hệ thống siêu thị Vinmart đăng thông tin xả kho giữa mùa dịch, giảm giá lên tới 50% với hơn 3.000 mặt hàng thiết yếu từ lương thực thực phẩm, rau quả, các loại sữa đến hóa phẩm, sản phẩm chế biến, tiêu dùng nhanh....

Các sản phẩm như dầu ăn, các loại gia vị, nước chấm, nước khoáng, rau củ... tại các siêu thị đều đã được bổ sung lên kệ để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. (Ảnh: Tường Vy).

Hệ thống Big C cũng thông báo sẵn sàng nguồn hàng để phục vụ đầy đủ cho tất cả các siêu thị. đặc biệt, hệ thống này áp dụng thời gian mở cửa mới, đến 23h đêm mỗi ngày cho khu vực Hà Nội, để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân thủ đô trong mùa dịch Covid-19.

chọn
VDSC: Lợi nhuận ròng quý III của Long Hậu có thể tăng 295% nhờ điều chỉnh đầu tư cho KCN Long Hậu 3.1
VDSC dự báo lợi nhuận ròng Long Hậu sẽ đạt 78,6 tỷ đồng, tăng 295,35% cùng kỳ trong quý III nhờ ghi nhận 3 ha cho thuê và việc điều chỉnh tổng mức đầu tư cho KCN Long Hậu 3.1 đã được hạch toán trong quý II.