Giấy vệ sinh khan hiếm, doanh thu vòi xịt thông minh tăng vọt

Virus corona lây lan nhanh chóng khiến mặt hàng giấy vệ sinh trở nên khan hiếm. Một số nhà sản xuất vòi xịt thông minh đã tận dụng cơ hội này để thúc đẩy doanh số.
Giấy vệ sinh khan hiếm, doanh thu vòi xịt thông minh tăng vọt - Ảnh 1.

Sự bùng phát của virus corona khiến người tiêu dùng hoảng loạn vơ vét hết các cuộn giấy vệ sinh tại những nhà bán lẻ lớn. Họ lo lắng rằng sẽ không mua được các mặt hàng thiết yếu như giấy vệ sinh nếu đại dịch Covid-19 trở nên nghiêm trọng hơn. (Ảnh: Reuters).

Giấy vệ sinh khan hiếm, doanh thu vòi xịt thông minh tăng vọt - Ảnh 2.

Nhiều người tiêu dùng quyết định trang bị cho phòng tắm thiết bị vòi xịt vệ sinh thông minh. Công ty hàng gia dụng Brondell, chuyên sản xuất dòng sản phẩm này, ghi nhận doanh số vòi xịt tăng vọt trong những ngày qua. (Ảnh: Reuters).

Giấy vệ sinh khan hiếm, doanh thu vòi xịt thông minh tăng vọt - Ảnh 3.

Phát ngôn viên từ phía Brondell cho biết thiết bị vòi xịt của công ty hiện rất đắt hàng trên trang thương mại điện tử Amazon, có hôm doanh thu đạt mức 100.000 USD trên trang bán hàng trực tuyến này. (Ảnh: Reuters).

Giấy vệ sinh khan hiếm, doanh thu vòi xịt thông minh tăng vọt - Ảnh 4.

Steven Scheer, Chủ tịch của Brondell, chia sẻ rằng nhu cầu của khách hàng đối với loại thiết bị này của công ty tăng khoảng 300%. Mỗi ngày hãng bán được khoảng 1.000 vòi xịt thông minh trên Amazon. (Ảnh: Business Insider).

Giấy vệ sinh khan hiếm, doanh thu vòi xịt thông minh tăng vọt - Ảnh 5.

Không chỉ các thương hiệu lớn như Brondell chứng kiến sự gia tăng nhanh chóng trong doanh số, các nhà sản xuất vòi xịt thông mình nhỏ hơn như Hygiene for Health hay Tushy cũng ghi nhận các đơn đặt hàng khổng lồ. (Ảnh: USA Today).

Giấy vệ sinh khan hiếm, doanh thu vòi xịt thông minh tăng vọt - Ảnh 6.

Nhu cầu về vòi xịt thông minh tăng cao do một số nhà bán lẻ đã giới hạn về số cuộn giấy vệ sinh tối đa mà mỗi khách hàng được mua. (Ảnh: Reuters).

Giấy vệ sinh khan hiếm, doanh thu vòi xịt thông minh tăng vọt - Ảnh 7.

Siêu thị Woolworths tại Australia giới hạn khách hàng chỉ được mua một lốc giấy vệ sinh. (Ảnh: ABC).

Giấy vệ sinh khan hiếm, doanh thu vòi xịt thông minh tăng vọt - Ảnh 8.

Hình ảnh về các kệ hàng chứa giấy vệ sinh trống rỗng ở những siêu thị lớn đã không còn xa lạ trong thời gian gần đây. Tại Anh, một người thậm chí đã thay những con gấu bông trong máy gắp thú bằng các cuộn giấy vệ sinh. (Ảnh: SWNS).

chọn