Minh Hằng sẽ chiến thắng tập 3 The Face Việt Nam 2018 như lời đồn?

Teaser tập 3 The Face Việt Nam 2018 vừa được tung ra gây chú ý với màn cạnh tranh gay gắt không kiêng nể giữa các huấn luyện viên (HLV).

Sau lời tuyên chiến của Võ Hoàng Yến ở tập trước, cuộc chiến giữa bộ 3 HLV càng trở nên quyết liệt hơn. Bước vào thử thách mới, trong khi Thanh Hằng phải cố gắng bảo vệ vị trí của mình thì Minh Hằng, Võ Hoàng Yến càng quyết liệt chiếm lấy.

Theo những tình tiết được hé lộ trước đó, thử thách nhóm của tập 3 The Face Việt Nam 2018 sẽ được ghi hình tại một hệ thống phòng tập thể hình đẳng cấp. Khán giả tinh ý nhanh chóng nhận ra đây chính là thương hiệu mà Minh Hằng đang là gương mặt đại diện. Trước khi chương trình chính thức lên sóng, cộng đồng mạng đã truyền tai nhau tin đồn Minh Hằng hiển nhiên sẽ là vị HLV giành chiến thắng đối với những tập có sự tham gia của nhãn hàng cô làm đại sứ thương hiệu.

Trong phòng công bố kết quả, trước khi quyết định được đưa ra, Thanh Hằng đã có màn “dằn mặt” khách hàng vô cùng sắc sảo: “Người trung thực chỉ nhìn việc chứ không nhìn người, càng không nhìn vào mối quan hệ. Và hôm nay, anh ngồi đây với vị trí lớn như vậy, chắc chắn đến từ sự trung thực đó”.

minh hang se chien thang tap 3 the face viet nam 2018 nhu loi don
Thanh Hằng.

Vốn nổi tiếng là bản lĩnh và thông minh, nhưng Thanh Hằng một lần nữa khiến khán giả bất ngờ với màn đối đáp vô cùng sắc sảo và thâm thúy này. Những câu nói của Thanh Hằng khiến anh Nguyễn Thảo Quân – đại diện nhãn hàng tự thừa nhận: “Cảm thấy rất là áp lực”.

minh hang se chien thang tap 3 the face viet nam 2018 nhu loi don
Host Nam Trung và anh Nguyễn Thảo Quân – đại diện nhãn hàng.

Võ Hoàng Yến lần này dường như đứng cùng chiến tuyến với Thanh Hằng – người vừa loại mất Huy Quang của team mình: “Đã có nhiều lời đồn về Minh Hằng và thương hiệu này. Đúng là những gì mình nghĩ không sai”.

minh hang se chien thang tap 3 the face viet nam 2018 nhu loi don
Võ Hoàng Yến.

Trước thái độ của Võ Hoàng Yến và những lời tấn công dồn dập của Thanh Hằng, HLV Minh Hằng chỉ đáp lại bằng một nụ cười.

minh hang se chien thang tap 3 the face viet nam 2018 nhu loi don
Minh Hằng.
minh hang se chien thang tap 3 the face viet nam 2018 nhu loi don
Bộ 3 HLV The Face Việt Nam 2018.

Cùng đón xem tập 3 The Face Việt Nam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh Hà Nội 1 vào lúc 22 giờ 30 phút tối chủ Nhật ngày 21/10.

Trà sữa Macchiato Không Độ là sản phẩm trà sữa cao cấp đóng chai đầu tiên tại Việt Nam mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát vừa tung ra thị trường vào giữa tháng 8 năm nay. Đây chính là đơn vị tài trợ chính cho chương trình The Face Vietnam 2018. Trà sữa Macchiato Không Độ có vị béo từ sữa nhập từ châu Âu, làm từ lá trà tươi Thái Nguyên, được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thưởng thức trà sữa tiện lợi, mọi lúc mọi nơi của hàng triệu người tiêu dùng với cảm giác ngon khó cưỡng.

Quán quân mùa giải The Face Vietnam 2018 sẽ có cơ hội làm việc cùng nhãn hàng Trà Sữa Macchiato Không Độ trong vòng 1 năm

minh hang se chien thang tap 3 the face viet nam 2018 nhu loi don Thí sinh lưỡng tính The Face 2018: Không ai yêu nhưng tôi có gu rất "gắt"

Mid Nguyễn - thí sinh lưỡng tính duy nhất tại cuộc thi The Face năm nay - chia sẻ bản thân không có nhu cầu ...

minh hang se chien thang tap 3 the face viet nam 2018 nhu loi don Bị loại ngay tập 2 The Face Việt Nam 'vì đại cuộc', Huy Quang bất bình phản pháo

“Thực sự thì đến bây giờ Quang và rất nhiều khán giả vẫn đang không thể hiểu ý nghĩa của cụm từ “vì đại cuộc” ...

minh hang se chien thang tap 3 the face viet nam 2018 nhu loi don The Face Việt Nam 2018 tập 2: Võ Hoàng Yến phải trả giá đắt vì phán đoán sai lầm

Vì phán đoán sai lầm nên Võ Hoàng Yến đã mất đi Huy Quang, một thí sinh vô cùng tiềm năng tại The Face Việt ...

minh hang se chien thang tap 3 the face viet nam 2018 nhu loi don Trước giờ lên sóng tập 2, The Face Việt Nam 2018 tung hình hiệu 'Thời hoàng kim trở lại'

Để tăng thêm tính hấp dẫn, trước giờ lên sóng tập 2, nhà sản xuất The Face Việt Nam 2018 đã quyết định tung hình ...

chọn
Hình ảnh Thành phố mới Bình Dương sau hơn 13 năm xây dựng
Với khoảng 1.000 ha, dự án Thành phố mới Bình Dương được chia thành các phân khu gồm trung tâm kinh tế tài chính, khu dân cư và công viên trung tâm, nằm trải rộng trên địa bàn TP Thủ Dầu Một, TX Tân Uyên và TX Bến Cát.