Minh Tú liên tục bị Lan Khuê và Hoàng Thùy 'đá xéo' ngay tập 1 The Face

Ngay tập 1 The Face, tính cách của bộ ba HLV sẽ được thể hiện rõ, với tuổi đời và tuổi nghề ngang bằng, họ sẽ không nể nang và nhượng bộ nhau khi lên sóng.
minh tu lien tuc bi lan khue va hoang thuy da xeo ngay tap 1 the face Lộ thí sinh đầu tiên vào chung kết The Face Vietnam 2017?
minh tu lien tuc bi lan khue va hoang thuy da xeo ngay tap 1 the face Sự non trẻ của The Face hay tính chuyên môn của Next Top sẽ thắng thế?

Tuần này, tập 1 chương trình The Face sẽ chính thức lên sóng với sự xuất hiện của siêu mẫu Thái Lan - Lukkade Metinee trong vai trò đại diện cho The Look Việt Nam - Vẻ đẹp thương hiệu, cô sẽ cùng 3 HLV tranh đấu để thuyết phục thí sinh về đội của mình.

Bên cạnh dàn thí sinh được hé lộ thì những câu chuyện của bộ ba HLV luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Ngay tập 1 phát sóng, tính cách của bộ ba HLV sẽ được thể hiện rõ, với tuổi đời và tuổi nghề ngang bằng, họ sẽ không nể nang và nhượng bộ nhau khi lên sóng.

minh tu lien tuc bi lan khue va hoang thuy da xeo ngay tap 1 the face
Bộ ba HLV The Face và vị HLV người Thái - Lukkade Metinee trong tập 1.

Lan Khuê vẫn thể hiện sự điềm tĩnh nhập vai "chị đại" của mình, Hoàng Thùy và Minh Tú như hai "cơn lốc" có thể cuốn đi tất cả những gì cản trở họ trên đường chinh phục thí sinh. Từng tuyên bố mình sẽ là một "phù thủy", Hoàng Thùy sẽ có những câu nói mang tính "đá xéo" những HLV còn lại.

Cụ thể, trong lúc chiêu dụ thí sinh có đôi môi gợi cảm, Minh Tú khuyên nên về với đội của mình vì cô là HLV duy nhất sở hữu đôi môi gợi cảm, Hoàng Thùy liền cho rằng: "Việc lấy đôi môi quyến rũ của Minh Tú để dụ thí sinh thật khá buồn cười".

Hoàng Thùy còn tự tin tuyên bố khả năng dạy catwalk của cô hơn hẳn 2 HLV còn lại hay nói Minh Tú nói quá nhiều và lan man. Cô còn mang giải thưởng Best Catwalk - Top Model of the World ra để chiêu dụ thí sinh nhưng không nhận được sự quan tâm của các HLV còn lại.

Lan Khuê cũng không "hiền" khi nói thí sinh không lựa chọn Minh Tú cô ấy sẽ xỉu vì bệnh hở van tim. Hoàng Thùy cũng dặn dò Minh Tú: "ăn cá thì nhả xương, ăn đường thì nuốt chậm", Minh Tú liền đáp trả lại rằng: "Thời đại này ăn phi lê không, ăn cá chi cho mệt".

minh tu lien tuc bi lan khue va hoang thuy da xeo ngay tap 1 the face
Hoàng Thùy và Lan Khuê liên tục "đá xéo" Minh Tú để giành thí sinh về đội.

Trong tập 1 , Minh Tú cho biết cô cảm nhận Lan Khuê đang muốn đóng vai "chị đại" và liền nhắn nhủ với Lan Khuê rằng: "Không có dễ dàng đâu nha". Đặc biệt, đại diện The Look Việt Nam - Lukkade Metinee cũng không nhượng bộ và ra sức chiêu dụ các thí sinh, cô khiến các HLV còn lại phải "đau tim" khi nói: "Chị hoạt động trong ngành này đã lâu lắm rồi, thậm chí khi 3 cô gái kế bên đây vừa mới chào đời".

Tập 1 The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 21h10 ngày 11/6 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

minh tu lien tuc bi lan khue va hoang thuy da xeo ngay tap 1 the face Lộ thí sinh đầu tiên vào chung kết The Face Vietnam 2017?

Bức ảnh và lời chúc của diễn viên Thanh Vân chia sẻ làm dấy lên nghi án Tú Hảo là thí sinh lọt vào chung ...

Ảnh: BTC

chọn
Kinh Bắc có thể cho thuê phần mở rộng của KCN Quang Châu từ quý IV/2023
KCN Quang Châu sau khi mở rộng được tăng diện tích thêm 90 ha lên thành 516 ha. Dự kiến phần mở rộng của dự án có thể thi công xây dựng từ quý II/2023 và bắt đầu cho thuê từ quý IV/2023.