Ngày 8/3, Duy Luân lần đầu bật mí mối quan hệ với Tuyết Anh 'Người ấy là ai'

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Duy Luân gửi lời chúc tới một nửa thế giới, trong đó có Tuyết Anh. Đồng thời anh cũng bật mí về mối quan hệ hiện tại của mình với cô gái này sau chương trình Người ấy là ai mùa đầu tiên.

Võ Đặng Duy Luân là chàng trai luôn chiếm trọn được cảm tình của khán giả mỗi khi xuất hiện bởi ngoại hình điển trai như các nam thần Hàn Quốc. Anh chàng sinh năm 1995 là một người yêu nghệ thuật, luôn từng bước thực hiện đam mê của mình. Hiện tại, anh chàng đang là người mẫu ảnh, diễn viên tự do.

Giống như mọi người, ngày 8/3 cũng là dịp để Duy Luân có thể bày tỏ tình cảm với những người phụ nữ mà mình yêu thương. Cũng nghe những chia sẻ của anh chàng "mắt hí" về mẹ - người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời.

Ngày 8/3, Duy Luân lần đầu bật mí mối quan hệ với Tuyết Anh Người ấy là ai - Ảnh 1.

Võ Đặng Duy Luân

Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất

- Chào Duy Luân, ngày 8/3 năm nay bạn đã bày tỏ yêu thương với mẹ như thế nào?

Mọi năm vào những dịp lễ đặc biệt như 8/3, 20/10, sinh nhật mẹ Luân đều cố gắng tranh thủ để về Đà Nẵng ở bên cạnh mẹ. Hay như dịp Tết Nguyên Đán vừa rồi, Luân đã dành hơn một tháng để về ở cùng mẹ và gia đình. 

Tuy nhiên, 8/3 năm có hơi khác một chút. Mình vừa vào Sài Gòn vài ngày và lịch công việc khá dày nên không thể quay lại Đà Nẵng kịp. Dù không ở cạnh mẹ trong ngày này nhưng mình vẫn giữ một lời hứa với mẹ. Luân hứa sẽ không làm mẹ lo lắng cho mình nhiều nữa và sẽ sớm đạt được những thành tựu mới trong công việc để mẹ luôn tự hào về đứa con trai này của mẹ.

- Đối với bạn, mẹ là người như thế nào?

Với Luân, mẹ luôn là người phụ nữ quan trọng và tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Nói bao nhiêu chắc cũng không hết những mỹ từ mà Luân dành cho mẹ đâu (cười).

Ngày 8/3, Duy Luân lần đầu bật mí mối quan hệ với Tuyết Anh Người ấy là ai - Ảnh 2.

Dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, Duy Luân đã dành nhiều thời gian quây quần bên mẹ và gia đình

- Duy Luân có phải là người hay chia sẻ vui buồn cùng mẹ không?

Có chứ! Nhưng mình chỉ thường chia sẻ chuyện vui với mẹ thôi, và hầu như tuần nào Luân cũng tâm sự với mẹ. Mình luôn kể cho mẹ nghe về công việc thường ngay như thời gian này con làm được những gì, con vừa casting phim gì, con chuẩn bị tham gia chương trình gì... Luân đều kể cho mẹ nghe hết. Còn những chuyện không vui thì hiếm khi mình mới dám tâm sự với mẹ, Luân không muốn mẹ phải lo lắng cho mình nhiều.

- Đã bao giờ hai mẹ con xảy ra mâu thuẫn chưa?

Nói là mâu thuẫn thì cũng không đến mức đó đâu. Nhưng việc Luân quyết định vào Sài Gòn theo đuổi công việc diễn viên thì ban đầu mẹ không đồng tình lắm, vì một phần là mẹ cũng không muốn mình ở xa gia đình. Hơn nữa, mẹ cũng lo lắng không biết công việc này có ổn định hay không, có tương lai hay không. Sau này, khi nhìn thấy Luân có thể tự lập được rồi, mẹ mới an tâm phần nào và ngày càng ủng hộ mình trong công việc.

Ngày 8/3, Duy Luân lần đầu bật mí mối quan hệ với Tuyết Anh Người ấy là ai - Ảnh 3.

Anh chàng có nụ cười tỏa nắng luôn cố gắng khiến mẹ không phải lo lắng cho mình quá nhiều

- Dường như Duy Luân là môt người con trai rất ngoan đối với mẹ. Vậy chắc hẳn bạn chưa từng làm điều gì khiến mẹ phải rơi nước mắt vì mình?

Đúng vậy. Được cái là mình cũng ngoan nên ít khi nào làm mẹ phải không vui đến mức phải rơi nước mắt lắm. Chỉ có từ khi mình đi làm xa nhà, mỗi lần về lại Đà Nẵng rồi lại trở vào Sài Gòn thì mẹ buồn vì xa Luân nên mẹ mới khóc thôi. Khi đó nhìn mẹ cũng tủi thân lắm nhưng hai mẹ con đều động viên nhau cùng cố gắng. Mẹ cũng trở thành một động lực to lớn của mình.

- Duy Luân có gì sở thích giống mẹ?

Hai mẹ con có nhiều sở thích giống nhau lắm, đặc biệt là trong việc ăn uống. Luân và mẹ đều thích ăn món bánh tráng cuốn thịt heo và mì quảng. Bên cạnh đó, việc mình trưởng thành, trở thành một người tử tế, văn minh cũng là vì học được từ mẹ. Mẹ luôn dạy Luân phải giàu lòng nhân ái, sống tốt dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Ngày 8/3, Duy Luân lần đầu bật mí mối quan hệ với Tuyết Anh Người ấy là ai - Ảnh 4.

Duy Luân chia sẻ, mẹ từng không ủng hộ anh theo con đường nghệ thuật vì không muốn anh chàng xa nhà

"Mình và Tuyết Anh đều chỉ muốn dừng lại là ở những người bạn thân thiết"

- Ngoài người phụ nữ vĩ đại nhất là mẹ, ngày 8/3 năm nay của Duy Luân có dành cho bạn gái không?

Hiện tại thì Luân vẫn chưa có bạn gái. Hơn nữa, Luân cũng muốn tập trung toàn bộ thời gian vào công việc trước đã, tình cảm thì không cần vội vàng.

- Nói vậy nghĩa là mối quan hệ của Luân và Tuyết Anh sau chương trình "Người ấy là ai" vẫn đang dừng lại ở mức độ bạn bè?

Thực ra, sau "Người ấy là ai", cả hai chúng mình vẫn thường xuyên liên lạc với nhau, chia sẻ về công việc cũng như cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, Luân và Tuyết Anh đều bận với những công việc riêng nên rất hiếm khi chúng mình có thời gian để gặp nhau.

Hiện tại thì cả mình và Tuyết Anh đều chỉ muốn dừng lại là ở những người bạn thân thiết, những người đồng nghiệp của nhau thôi. Còn chuyện tương lai như thế nào thì để tương lai, duyên nó quyết định thôi.

Dịp 8/3 này Tuyết Anh có lịch nên mình và cô ấy cũng không gặp nhau được. Chắc phải đến khoảng tháng 4 thì cả hai mới có thời gian để hẹn gặp nhau đi ăn. Bởi ăn uống cũng là sở thích chung của cả hai đó (cười).

Ngày 8/3, Duy Luân lần đầu bật mí mối quan hệ với Tuyết Anh Người ấy là ai - Ảnh 5.

Hiện tại, Duy Luân và Tuyết Anh là những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết

- Điều gì đặc biệt ở cô ấy khiến bạn luôn bị cuốn hút?

Tuyết Anh là mẫu con gái mà càng tiếp xúc, Luân lại càng nhìn ra nhiều ưu điểm, mảng tính cách thú vị. Bản thân Luân cũng thích mẫu con gái tạo cảm giác mỗi ngày là một điều mới mẻ như Tuyết Anh.

- Một lời chúc của Duy Luân gửi đến mẹ, Tuyết Anh cũng như một nửa thế giới?

Nhân dịp 8/3, Duy Luân chúc một nửa thế giới, trong đó có Tuyết Anh cùng người phụ nữ tuyệt vời nhất của mình là mẹ sẽ luôn vui vẻ, luôn tươi cười và đặc biệt là sức khỏe luôn ở trạng thái tốt nhất. Có được những điều này thì chắc chắn là mọi thứ mà mẹ, Tuyết Anh cùng một nửa thế giới muốn làm đều có thể làm được!

Cảm ơn những chia sẻ của Duy Luân!

Đã có lịch phát sóng chương trình Người ấy là ai mùa 2Đã có lịch phát sóng chương trình Người ấy là ai mùa 2 Những phim chiếu rạp hay nhất trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3Những phim chiếu rạp hay nhất trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 Chạy trốn thanh xuân nhiều hơn 32 tập, sẽ có ngoại truyệnChạy trốn thanh xuân nhiều hơn 32 tập, sẽ có ngoại truyện

Tag:
chọn
[Infographic] Những điểm mới của Luật Kinh doanh bất động  sản (sửa đổi)
Sáng 28/11, với tỷ lệ số đại biểu tham gia biểu quyết tán thành chiếm 94,13%, Quốc hội đã chính thức thông qua Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi), có hiệu lực từ ngày 1/1/2025.