Nghệ sĩ saxophone An Trần trở thành Đại sứ học bổng Trịnh Công Sơn

Con gái của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn vừa vinh dự trở thành Đại sứ học bổng Trịnh Công Sơn.

Mới đây, trong buổi họp báo giới thiệu chuỗi hoạt động chào mừng 80 năm ngày sinh Trịnh Công Sơn, ông Nguyễn Trung Trực - em rể cố nhạc sĩ đã thay mặt gia đình công bố thông tin về việc nghệ sĩ saxophone trẻ tuổi An Trần - con gái nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đảm nhận vai trò Đại sứ học bổng Trịnh Công Sơn năm 2019. 

Nghệ sĩ saxophone An Trần trở thành Đại sứ học bổng Trịnh Công Sơn - Ảnh 1.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và con gái An Trần (áo dài vàng) cùng vợ chồng bà Trịnh Vĩnh Trinh - em gái nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Chia sẻ cảm xúc khi con gái đón nhận vinh dự trên, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cho biết: "Tôi may mắn được biểu diễn nhiều ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và được sự đón nhận của nhiều khán thính giả, đây là điều vinh hạnh cho gia đình Trần Mạnh Tuấn. 

Hơn nữa, sắp tới đây An Trần - con gái tôi trở thành Đại sứ học bổng Trịnh Công Sơn, trước khi cháu lên đường đi du học trong 7 năm tới. Đây là cơ hội để An Trần mang âm nhạc Trịnh Công Sơn giới thiệu thêm nữa đến bạn bè quốc tế. Trong suốt nhiều năm qua, tôi đã cố gắng truyền lửa, tình yêu và đam mê âm nhạc Trịnh Công Sơn cho An Trần". 

Nghệ sĩ saxophone An Trần trở thành Đại sứ học bổng Trịnh Công Sơn - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn không giấu được niềm hạnh phúc và tự hào khi con gái trở thành Đại sứ học bổng Trịnh Công Sơn.

Học bổng Trịnh Công Sơn được thành lập vào năm 2016 bởi gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, phối hợp cùng Học viện Âm nhạc và Trình diễn Nghệ thuật Soul (SMPAA), phát triển và quản lí bởi AMPA Education, nhằm tôn vinh những đóng góp của ông. 

Bên cạnh đó, học bổng ra đời với mục đích tạo điều kiện cho các tài năng âm nhạc và nghệ thuật có hoàn cảnh khó khăn cơ hội phát triển tối đa tiềm năng của mình. Không chỉ là một học bổng âm nhạc đơn thuần, học bổng Trịnh Công Sơn còn chú trọng việc phát triển một thế hệ tài năng toàn diện khi cam kết đồng hành cùng các em trên hành trình giáo dục, bởi ai cũng hiểu rằng một tài năng chỉ thật sự tỏa sáng khi hội tụ đủ các yếu tố tài năng, kiến thức và đạo đức.

Nghệ sĩ saxophone An Trần trở thành Đại sứ học bổng Trịnh Công Sơn - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Saxophone An Trần và Quán quân Vietnam's Got Talent 2016 - Trọng Nhân

Năm 2018, xuất sắc vượt qua 3 vòng tuyển chọn, tài năng trống nhí Trọng Nhân - Quán quân Vietnam's Got Talent 2016 đã vinh dự được lựa chọn để trở thành học viên đầu tiên nhận học bổng Trịnh Công Sơn.

Tiếp nối mục tiêu đó, năm 2019, nghệ sĩ Saxophone An Trần - con gái của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã được lựa chọn để trở thành đại sứ của học bổng Trịnh Công Sơn. Cùng với Trọng Nhân, An Trần sẽ tham gia tất cả những hoạt động thuộc khuôn khổ tổ chức để lan toả những giá trị tốt đẹp và tìm kiếm những ứng viên, những nhà đồng hành tiềm năng.

chọn
Vì sao biệt thự, nhà phố ế ẩm?
Hiện nay, giá biệt thự và shophouse tại TP HCM chủ yếu tập trung ở mức trên 30 tỷ/căn, vượt xa khả năng chi trả của đa số bộ phận người dân. Điều này phần nào khiến phân khúc này rơi vào tình trạng hoạt động yếu nhất trong 5 năm qua.