Phong thủy hàng ngày (12/12/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (12/12/2018) của 12 con giáp chia sẻ , tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.
phong thuy hang ngay 12122018 cua 12 con giap
Phong thủy hàng ngày (12/12/2018) của 12 con giáp

Tổng quan

Con số may mắn: 26, 27, 32, 34, 36, 37

Hướng xấu: Hướng Đông

Hôm nay là ngày của sự loại bỏ, rất thích hợp cho các hoạt động lau chùi, dọn dẹp, cải tạo nhà cửa, đổi mới không gian sống. Ngoài ra đây cũng là thời điểm thích hợp cho việc chấm dứt một mối quan hệ hoặc thanh lí cổ phần, cổ phiếu.

Tuổi Tý

Hướng xuất hành: Bắc

Tránh hướng Đông

Tuổi Tý xuất hành hướng Bắc sẽ có một ngày tương đối bình yên, thuận lợi. Bên cạnh đó hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn từ bỏ thói quen sử dụng rượu bia, chất kích thích khi cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi trong công việc và trong cuộc sống.

Tuổi Sửu

Hướng xuất hành: Tây

Tránh hướng Đông

Hôm nay là ngày may mắn trong di chuyển, đi lại với tuổi Sửu. Dù là đi công tác, đi du lịch hay thăm thân thì bạn cũng sẽ thượng lộ bình an và thực hiện được mục đích của chuyến đi.

Tuổi Dần

Hướng xuất hành: Nam

Tránh hướng Đông Bắc

Đây là thời điểm tuổi Dần nên tự thưởng cho bản thân một ngày nghỉ ngơi thoải mái và không nghĩ ngợi gì cả. Hãy làm những gì bạn thích, ví dụ như đi xem triển lãm, hòa nhạc, vẽ tranh hoặc đơn giản là ngồi tán gẫu với bạn bè bề những mối quan tâm trong cuộc sống.

Tuổi Mão

Hướng xuất hành: Tây Bắc

Tránh hướng Đông

Hôm nay tuổi Mão không nên kí kết hợp đồng hoặc quyết định đầu tư vào một dự án nhiều rủi ro. Tốt nhất bạn hãy tập trung vào công việc mình đang làm, những việc khác hãy để đến một thời điểm thích hợp khi bạn đã suy nghĩ chín chắn và thận trọng hơn.

Tuổi Thìn

Hướng xuất hành: Nam

Tránh hướng Đông

Nếu có đi đâu thì tuổi Thìn nên chú ý xuất hành hướng Nam để được may mắn, toại nguyện. Tuy rằng nếu đi công tác hay tham gia các buổi hội thảo, thương thuyết các vấn đề công việc thì bạn sẽ đạt được mục tiêu nhưng tuổi Thìn không nên đi du lịch xa trong ngày hôm nay để tránh rủi ro về sức khỏe.

Tuổi Tỵ

Hướng xuất hành: Tây Nam

Tránh hướng Đông

Tuổi Tỵ hãy lấy hết can đảm và bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Hãy đi thẳng vào vấn đề và nói một cách chân thành nhất, không cần phải hoa mĩ hay rào trước đón sau gì cả. Có thể bạn sẽ nhận được câu trả lời mình mong muốn đấy.

phong thuy hang ngay 12122018 cua 12 con giap
Phong thủy hàng ngày (12/12/2018) của 12 con giáp

Tuổi Ngọ

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Tránh hướng Tây

Tuổi Dần chớ dại mà xuất hành hướng Tây vì phương vị này không những khiến bạn gặp nhiều trắc trở trong công việc mà thậm chí còn có thể gặp phải tai nạn nguy hiểm tới tính mạng.

Tuổi Mùi

Hướng xuất hành: Tây Nam

Tránh hướng Đông

Hôm nay tuổi Mùi không nên chuyển nhà hay chuyển chỗ làm vì điều đó sẽ không mang lại may mắn cho bạn cũng như gia đình. Thay vào đó nếu cảm thấy không gian sống hơi nhàm chán, đơn điệu bạn có thể dành thời gian bài trí lại nhà cửa hoặc trồng thêm cây cảnh trong sân vườn và cắm hoa tươi trong nhà để ngôi nhà thêm sinh động.

Tuổi Thân

Hướng xuất hành: Bắc

Tránh hướng Đông Nam

Tuổi Thân cần đặc biệt tránh xuất hành hướng Đông Nam trong hôm nay để giảm trừ những thất thoát về tài sản cho bản thân và gia đình. Ngoài ra bạn có thể đặt vật phẩm phong thủy ở hướng Bắc trong nhà để mang lại vận khí tốt đẹp.

Tuổi Dậu

Hướng xuất hành: Nam

Tránh hướng Đông

Hôm nay là thời điểm thích hợp để tuổi Dậu kí kết hợp đồng lao động, hợp đồng hợp tác kinh doanh hoặc khởi nghiệp. Dù là làm gì đi nữa thì những việc đó cũng mang lại ảnh hưởng tích cực tới cuộc sống và tình hình tài chính của bạn.

Tuổi Tuất

Hướng xuất hành: Đông

Tránh hướng Tây

Hôm nay là một ngày yên bình với tuổi Tuất. Công việc hoàn thành sớm khiến bạn có nhiều thời gian hơn cho bản thân.

Tuổi Hợi

Hướng xuất hành: Tây Bắc

Tránh hướng Đông

Đây là thời điểm tuổi Hợi cần hết sức thận trọng trước khi đưa ra những quyết định quan trọng tới đời sống tình cảm của mình như kết hôn hay li hôn. Hãy suy nghĩ thật kĩ và tham khảo ý kiến mọi người xung quanh trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

phong thuy hang ngay 12122018 cua 12 con giap Top 5 con giáp công thành danh toại trong tháng 12 âm lịch

Dưới đây là 5 con giáp được quí nhân phù trợ, sự nghiệp hanh thông, tiền tài rộng mở trong tháng 12 âm lịch.

phong thuy hang ngay 12122018 cua 12 con giap Tử vi hôm nay (12/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Dần nên kiên nhẫn, tuổi Mão đáng yêu

Tử vi hôm nay (12/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý nên phát huy tối đa trí tưởng tượng của mình để giải quyết những ...

phong thuy hang ngay 12122018 cua 12 con giap Phong thủy hàng ngày (11/12/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (11/12/2018) của 12 con giáp chia sẻ , tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 ...

phong thuy hang ngay 12122018 cua 12 con giap Tử vi hôm nay (11/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý mạnh dạn, tuổi Sửu chú ý sức khỏe

Tử vi hôm nay (11/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý nên mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình và bạn sẽ phải bất ...

phong thuy hang ngay 12122018 cua 12 con giap Dự đoán các cặp con giáp hạnh phúc ngập tràn, càng lớn tuổi tình cảm càng gắn bó

Người ta thường nói vui rằng hẹn hò là giai đoạn đường mật, mới cưới là thân mật còn kết hôn lâu ngày thì thành… ...

phong thuy hang ngay 12122018 cua 12 con giap Nốt ruồi trên cơ thể nói gì về tình yêu, hôn nhân và đời sống tình dục của bạn?

Theo nhân tướng học, vị trí, màu sắc, kích thước của nốt ruồi trên cơ thể con người liên quan rất nhiều tới tính cách, ...

phong thuy hang ngay 12122018 cua 12 con giap 3 cung hoàng đạo nam ‘nói ngọt lọt đến xương’, chị em ai cũng xiêu lòng

Dân gian có câu: “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”, vì thế chắc chắn các chàng trai khéo ăn khéo nói ...

phong thuy hang ngay 12122018 cua 12 con giap Điểm mặt 3 cung hoàng đạo gia đình hòa thuận, sự nghiệp thăng hoa năm 2019

Trải qua nhiều phong ba bão táp trong năm 2018, năm 2019 sắp tới mang lại vận hội vô cùng tươi sáng cho 3 cung ...

chọn