Tử vi hôm nay (11/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý mạnh dạn, tuổi Sửu chú ý sức khỏe

Tử vi hôm nay (11/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý nên mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình và bạn sẽ phải bất ngờ vì hóa ra mọi người đều rất nhất trí với quan điểm đó. 
tu vi hom nay 11122018 cua 12 con giap tuoi ty manh dan tuoi suu chu y suc khoe
Tử vi hôm nay (11/12/2018) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Con số may mắn: 13

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý nên mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình và bạn sẽ phải bất ngờ vì hóa ra mọi người đều rất nhất trí với quan điểm đó. Trong công việc, tình hình tài chính của tuổi Tý sẽ sớm được cải thiện đáng kể, tuy nhiên cũng đừng vì thế mà chủ quan. Bạn vẫn cần suy nghĩ giải pháp cho các vấn đề mình đang gặp phải để những vấn đề đó không bao giờ lặp lại nữa.

Về mặt tình cảm, bạn đã sẵn sàng để nỗ lực nhiều hơn nữa, để sáng tạo hơn, chuyên nghiệp hơn và dám nghĩ dám làm hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Để làm được điều đó thì bạn cần phải ổn định về mặt tinh thần và việc đầu tiên cần làm là giải quyết những vấn đề trong mối quan hệ của bạn và người ấy.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 52

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Tỵ

Bên cạnh hoàn tất công việc và đảm bảo thực hiện đúng và đầy đủ những trách nhiệm của mình trong cuộc sống thì bạn cũng cần phải quan tâm đến sức khỏe của bản thân nữa. Đừng chủ quan với những dấu hiệu bất thường dù là nhỏ nhất.

Trong công việc, sắp tới bạn sẽ gặp phải một số vấn đề khiến bạn phải bỏ ra những khoản tương đối lớn để giải quyết ổn thỏa mọi việc. Tốt nhất hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia hoặc những người có kinh nghiệm hơn mình để giảm thiểu tổn thất tới mức tối đa.

Về mặt tình cảm, bạn sẽ gặp được người khiến trái tim mình nhảy múa, vì thế hãy chắc chắn rằng bạn không để bất kì cảm xúc tiêu cực nào ngăn cản mình cảm nhận những điều tươi đẹp của cuộc sống xung quanh.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 70

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Tỵ và Ngọ

Tuổi Dần đừng vì muốn làm hài lòng người khác mà lờ đi những mong muốn chính đáng của bản thân mình. Trong công việc, bạn không có nghĩa vụ phải làm theo những gì người khác muốn, hãy làm những gì mình cho là đúng đắn.

Về mặt tình cảm, cả bạn và người ấy đều cảm thấy hạnh phúc vì đã tìm được nửa kia đích thực của mình. Hai bạn đều nỗ lực vun đắp cho mối quan hệ này và sẵn sàng cùng nhau vượt qua mọi thử thách.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 19

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tuổi Mão suy nghĩ rất nhiều về các vấn đề gia đình. Bạn ước gì có thể quay ngược thời gian để làm một số việc khác đi nhằm tránh được rắc rối trong hiện tại. Trong công việc, đây là thời cơ chín muồi để bạn thực hiện những giao dịch tài chính quan trọng hoặc giải quyết những vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Về mặt tình cảm, bạn thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh ở bất kì đâu bạn đến và làm biết bao nhiêu con tim thổn thức trong ngày hôm nay.

tu vi hom nay 11122018 cua 12 con giap tuoi ty manh dan tuoi suu chu y suc khoe
(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 22

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Thìn

Tuổi Thìn không cần phải chạy theo bất kì ai. Đừng ngại nói ra những suy nghĩ của mình nếu như bạn cảm thấy đó là những ý tưởng tuyệt vời để có thể nâng cao năng suất lao động cho công ty nơi mình làm việc. Đây cũng là thời điểm bạn nên xem xét lại tình hình tài chính cá nhân để có kế hoạch chi tiêu phù hợp trong tương lai.

Về mặt tình cảm, kế hoạch B luôn luôn cần thiết. Dĩ nhiên điều đó không có nghĩa là bạn không hết lòng vì mối quan hệ hiện tại nhưng hãy luôn có một đường lui để không tự đẩy mình và người ấy vào thế bí.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 60

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mão và Mùi

Tuổi Tỵ hãy bảo lưu những nguồn lực của mình và chờ thời cơ thích hợp. Trong công việc, nếu như bạn cảm thấy có một số vấn đề đang được che đậy một cách khéo léo, đặc biệt là về mặt tài chính thì bạn đã đúng. Hãy tìm cách để đưa những vấn đề đó ra ánh sáng.

Về mặt tình cảm, nếu bạn cảm thấy mối quan hệ hiện tại không những không mang lại những cảm xúc tích cực cho mình mà ngược lại khiến bản thân thêm căng thẳng, mệt mỏi thì có lẽ bạn cần tìm cách giải quyết vấn đề đó ngay trước khi quá muộn. Dường như tuổi Tỵ cảm thấy ở bên bạn bè còn thoải mái hơn ở bên người ấy rất nhiều.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 13

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ và Dậu

Nhiều người cho rằng “dễ thương” không phải lời khen có cánh nhất nhưng ở thời điểm hiện tại thì nó rất đúng với tuổi Ngọ. Bạn dễ thương trong mọi việc bạn làm, bạn vừa hấp dẫn, vừa dịu dàng, vừa ấm áp, yên bình và luôn ở bên người khác khi cần. Tuổi Ngọ thật sự là một người vô cùng dễ thương trong ngày hôm nay.

Những vấn đề gia đình sẽ đặt gánh nặng lớn trên đôi vai của bạn, tuy nhiên với nội lực mạnh mẽ vốn có tuổi Ngọ có thể vượt qua được tất cả những vấn đề này không mấy khó khăn. Khi cảm thấy quá căng thẳng bạn hãy dành thời gian làm những việc mình thích để có thêm cảm hứng tích cực trong cuộc sống.

Về mặt tình cảm, trong mối quan hệ này bạn và người ấy đều là những người rất thực tế và sống có nguyên tắc. Đây là thế mạnh nhưng đôi lúc cũng trở thành rào cản khiến hai bạn không thể tận hưởng những cung bậc cảm xúc của tình yêu một cách trọn vẹn nhất.

tu vi hom nay 11122018 cua 12 con giap tuoi ty manh dan tuoi suu chu y suc khoe
(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 24

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Dần

Tuổi Mùi cảm thấy lạ lẫm và khó thích nghi với những thay đổi trong ngôi nhà của mình, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh theo cách mình mong muốn, miễn sao bạn cảm thấy thoải mái là được. Hôm nay tuổi Mùi phối hợp rất ăn ý với đồng nghiệp xung quanh, nhờ thế mà công việc đạt kết quả vô cùng khả quan.

Về mặt tình cảm, bạn không cần phải che giấu những cảm xúc của mình vì sợ làm người ấy tổnt thương. Thẳng thắn là một yếu tố rất quan trọng giúp mối quan hệ này tiến triển lâu dài.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 54

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tuổi Thân hãy mở cửa khối óc và trái tim để có thể đón nhân nhiều điều hơn từ cuộc sống xung quanh. Trong công việc, bạn cần phải xử lí sớm những vấn đề còn tồn đọng, thanh toán các hóa đơn, thanh lí hợp đồng và những công việc khác. Bạn hãy lập một danh sách những việc cần làm và sắp xếp chúng theo thứ tự ưu tiên để có thể giải quyết ổn thỏa tất cả mọi việc.

Về mặt tình cảm, bạn có một mối quan hệ vô cùng vui vẻ và gắn bó với những người bạn thân của mình. Họ luôn ở bên bạn và sẵn sàng giúp đỡ khi cần.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 97

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Ngọ

Tuổi Dậu nên xây dựng chế độ ăn uống điều độ, bạn không nên ăn những thức ăn quá nhiều đạm hoặc chất béo. Trong công việc, tuổi Dậu cảm thấy khá mệt mỏi và uể oải. Đừng làm việc quá sức.

Về mặt tình cảm, bạn hãy lắng nghe trái tim để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

tu vi hom nay 11122018 cua 12 con giap tuoi ty manh dan tuoi suu chu y suc khoe
(Ảnh minh họa: Pony Makeup)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 30

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Không bao giờ là quá muộn để đặt nền móng cho tương lai của mình cả. Trong công việc, tuổi Tuất rất muốn mọi thứ có thể tiến triển theo đúng ý mình nhưng liệu đó có phải cách giải quyết tốt nhất cho vấn đề bạn đang gặp phải hay không? Thường thì trong cuộc sống không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra như mình mong muốn.

Về mặt tình cảm, tình yêu mang lại trải nghiệm vô cùng quí giá mà nếu không trải qua bạn không thể nào tưởng tượng được. Tuy nhiên không phải tình yêu lúc nào tràn đầy niềm vui và tiếng cười, đôi khi còn có cả những khó khăn, thách thức nữa.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 71

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Mão

Sau một vài lần ba chìm bảy nổi trong cuộc sống thì tình hình tài chính của bạn có nhiều dấu hiệu phuc hồi khả quan và đang trên đà tăng trưởng tốt. Trong công việc, hãy làm việc để đạt được kết quả cuối cùng tốt nhất cho bản thân cũng như tổ chức.

Về mặt tình cảm, hãy cởi mở hơn với mọi người xung quanh hơn. Đừng đóng cửa tâm hồn mình kẻo chính bạn sẽ tự làm lỡ mất cơ hội gặp được ý trung nhân của cuộc đời đấy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 11122018 cua 12 con giap tuoi ty manh dan tuoi suu chu y suc khoe Tử vi hôm nay (10/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất bơ đi mà sống, tuổi Hợi yêu bản thân

Tử vi hôm nay (10/12/2018) của 12 con giáp: Đây là thời điểm cực kì vui vẻ và may mắn trong cuộc đời người tuổi ...

tu vi hom nay 11122018 cua 12 con giap tuoi ty manh dan tuoi suu chu y suc khoe Phong thủy hàng ngày (10/12/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (10/12/2018) của 12 con giáp chia sẻ , tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 ...

tu vi hom nay 11122018 cua 12 con giap tuoi ty manh dan tuoi suu chu y suc khoe Phong thủy hàng ngày (9/12/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (9/12/2018) của 12 con giáp chia sẻ , tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 ...

tu vi hom nay 11122018 cua 12 con giap tuoi ty manh dan tuoi suu chu y suc khoe Nốt ruồi trên cơ thể nói gì về tình yêu, hôn nhân và đời sống tình dục của bạn?

Theo nhân tướng học, vị trí, màu sắc, kích thước của nốt ruồi trên cơ thể con người liên quan rất nhiều tới tính cách, ...

tu vi hom nay 11122018 cua 12 con giap tuoi ty manh dan tuoi suu chu y suc khoe 3 cung hoàng đạo nam ‘nói ngọt lọt đến xương’, chị em ai cũng xiêu lòng

Dân gian có câu: “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”, vì thế chắc chắn các chàng trai khéo ăn khéo nói ...

tu vi hom nay 11122018 cua 12 con giap tuoi ty manh dan tuoi suu chu y suc khoe Top 4 con giáp tấn tài tấn lộc xuân Kỉ Hợi 2019

Năm 2019 sẽ mang đến nhiều bước ngoặt cho vận số của 4 con giáp sau đây. Cơ hội mở ra cho các con giáp ...

tu vi hom nay 11122018 cua 12 con giap tuoi ty manh dan tuoi suu chu y suc khoe Tử vi hôm nay (9/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thân tích tiểu thành đại, tuổi Dậu tránh xung đột

Tử vi hôm nay (9/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý đang sa đà vào suy diễn, vậy nên bạn cần cố gắng kiểm soát ...

tu vi hom nay 11122018 cua 12 con giap tuoi ty manh dan tuoi suu chu y suc khoe Điểm mặt 3 cung hoàng đạo gia đình hòa thuận, sự nghiệp thăng hoa năm 2019

Trải qua nhiều phong ba bão táp trong năm 2018, năm 2019 sắp tới mang lại vận hội vô cùng tươi sáng cho 3 cung ...

tu vi hom nay 11122018 cua 12 con giap tuoi ty manh dan tuoi suu chu y suc khoe 5 cung hoàng đạo tình duyên lận đận trong tháng 12, cần hết sức lưu ý

Dưới đây là 5 cung hoàng đạo có tâm lí không ổn định và rất dễ rơi vào tình trạng khủng hoảng hoặc trầm uất ...

tu vi hom nay 11122018 cua 12 con giap tuoi ty manh dan tuoi suu chu y suc khoe Điểm mặt 5 cung hoàng đạo vận số cát tường trong tháng 12/2018

Bước vào tháng cuối cùng của năm 2018, các cung hoàng đạo này sẽ được Cát Tinh cao chiếu, vận mệnh vụt sáng và đạt ...

tu vi hom nay 11122018 cua 12 con giap tuoi ty manh dan tuoi suu chu y suc khoe Xem đường chỉ tay để biết liệu bạn có số ‘qua hai lần đò’

Xem đường chỉ tay là một trong số những phương pháp nhằm dự đoán tương lai, vận mệnh của một người. Dưới đây là đặc ...

chọn
Ecopark làm khu đô thị du lịch 10.000 tỷ ở Hà Tĩnh
Tập đoàn Ecopark dự kiến đầu tư Khu đô thị du lịch Xuân Đan - Xuân Phổ tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh với diện tích 154 ha, tổng mức đầu tư dự kiến 10.000 tỷ đồng.