Tử vi hôm nay (9/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thân tích tiểu thành đại, tuổi Dậu tránh xung đột

Tử vi hôm nay (9/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý đang sa đà vào suy diễn, vậy nên bạn cần cố gắng kiểm soát những suy nghĩ của mình theo hướng tích cực nhất có thể. 
tu vi hom nay 9122018 cua 12 con giap tuoi than tich tieu thanh dai tuoi dau tranh xung dot
Tử vi hôm nay (9/12/2018) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Con số may mắn: 44

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Thìn và Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý đang sa đà vào suy diễn, vậy nên bạn cần cố gắng kiểm soát những suy nghĩ của mình theo hướng tích cực nhất có thể. Trong công việc, giao tiếp giữa bạn và đồng nghiệp hoặc cấp trên sẽ gặp phải những trục trặc nhất định không vì lí do gì cả. Vậy nên giải pháp tình thế là hãy cố gắng nói vừa đủ, đúng mực, đi thẳng vào trọng tâm và tránh sa đà vào những cuộc tranh luận không cần thiết.

Về mặt tình cảm, đừng quá lo lắng nếu bạn chưa tìm được cách giải quyết cho một vấn đề bạn và người ấy đang gặp phải. Hãy bình tĩnh và để mọi thứ tự nhiên.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 62

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Ngọ và Dậu

Tuổi Sửu có thể tạo nên những điều vô cùng đẹp đẽ cho cuộc sống này, vì vậy hãy tin vào sức mạnh của bản thân mình. Trong công việc, bạn có thể áp dụng sự sáng tạo và tính nghệ thuật vào mọi việc trừ hồ sơ tài chính hoặc các khoản phúc lợi xã hội và lương hưu. Đó là những vấn đề nên làm rõ giữa doanh nghiệp và người lao động ngay từ đầu, tránh ảnh hưởng đến lợi ích hợp pháp của đôi bên.

Về mặt tình cảm, tâm lí của tuổi Sửu đang trải qua một sự thay đổi lớn, vì thế đôi lúc hành động, suy nghĩ và lời nói của bạn sẽ không nhất quán với nhau. Tuy nhiên đây là thay đổi cần thiết, vì thế hãy cố gắng điều hòa bản thân và thích nghi với thay đổi đó.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 50

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Cho đi cũng là điều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Trong công việc, khi phải đối mặt với một vấn đề tài chính đầy áp lực thì tính thời điểm và sự kịp thời trong phương án giải quyết là cực kì quan trọng.

Về mặt tình cảm, tuổi Dần đang đặt người ấy ở đầu danh sách ưu tiên. Bạn và đối phương rất cởi mở, không ngại đối diện với thử thách và sẽ cùng nhau khám phá thêm nhiều điều về bản thân, về đối phương cũng như về tình yêu nữa.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 92

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Năng lượng của tuổi Mão dành cho công việc không phải lúc nào cũng ở mức 100%, vậy nên bạn hãy tận dụng những lúc dồi dào nhiệt huyết nhất để tạo nên những bước ngoặt trong sự nghiệp. Hãy nhớ rằng ngoài việc phấn đấu hết mình ra thì không có may mắn từ trên trời rơi xuống nào giúp bạn một bước “cá chép hóa rồng” cả.

Trong chuyện tình cảm, cả bạn và người ấy đều nên dành thời gian nhiều hơn cho mối quan hệ này cũng như cùng nhau nỗ lực vì mục tiêu chung.

tu vi hom nay 9122018 cua 12 con giap tuoi than tich tieu thanh dai tuoi dau tranh xung dot
(Ảnh minh họa: Pony Makeup)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 84

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mùi và Dậu

Bạn là minh chứng rõ ràng nhất cho sự truyền thống và duyên dáng trong hành động cũng như tính cách. Trong công việc, nếu như bạn đang tìm cơ hội chuyển việc thì hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đặt tương lai của mình vào thế bấp bênh. Hãy thu tập đủ thông tin cần thiết và tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Tuy nhiên để mối quan hệ này có thể phát triển lâu dài thì quan trọng nhất là cả hai phải cố gắng dành thời gian cho nhau, quan tâm đến nhau và luôn biết trân trọng những gì mà đối phương dành cho mình.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 24

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Tỵ

Hãy đối mặt với sự thật là cả bạn và người ấy đều không sẵn sàng để gánh vác những trách nhiệm xã hội. Trong công việc, tình hình tài chính của bạn sẽ có những thay đổi lớn lao và bạn cần hết sức chú ý đến vấn đề này. Tuy nhiên cũng nên bình tĩnh và không vội vàng khi đưa ra bất kì nhận định nào.

Về mặt tình cảm, đời sống tình cảm của tuổi Tỵ cũng có những biến chuyển rất rõ ràng, đặc biệt là trong cách mà hai bạn tương tác với nhau

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Ngọ và Thân

Tuổi Ngọ vốn là người có mắt nhìn người và đánh giá, phân tích tình hình khá tốt, tuy nhiên khả năng đó lại không phát huy hiệu quả trong ngày hôm nay. Trong công việc, tính thời điểm, sự kiên định và chăm chỉ là những yếu tố mang lại thành công cho bạn.

Về mặt tình cảm, giữa bạn và người ấy đang có một vấn đề nào đó chưa có cách giải quyết phù hợp. Đó là lí do khiến cả hai không cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau.

tu vi hom nay 9122018 cua 12 con giap tuoi than tich tieu thanh dai tuoi dau tranh xung dot
(Ảnh minh họa: Pony Makeup)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 53

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Tuất

Trong công việc không có chỗ cho sự trì hoãn, nếu bạn cứ do dự không hành động ngay thì bạn sẽ phải trả giá bằng hàng loạt khó khăn sau đó. Giao tiếp là vấn đề rất cần được lưu ý trong sự nghiệp của tuỏi Mùi. Tốt nhất bạn nên cân nhắc bức tranh toàn cảnh và tìm hiểu thông tin trước khi đưa ra ý kiến của bản thân về bất kì vấn đề gì.

Có vẻ gần đây tuổi Mùi không ưu tiên chuyện tình cảm cho lắm vì quá bận rộn trong công việc. Tuy rằng người ấy rất hiểu và thông cảm cho bạn nhưng đôi lúc họ không khỏi cảm thấy tủi thân.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 79

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Tỵ

Tuổi Thân sẽ tìm ra cách giải quyết các vấn đề mình đang gặp phải trong ngày hôm nay. Trong công việc, tốt nhất bạn nên bắt đầu từ những việc nhỏ nhất. Có đặt nền móng vững chắc thì sự nghiệp sau này mới bền vững được. Về tài chính cũng vậy, hãy tích lũy, tiết kiệm từ những khoản nhỏ nhất, đến một ngày bạn sẽ phải bất ngờ với số tài sản mà mình có.

Tình yêu có phải mối quan tâm lớn của bạn trong thời điểm này hay không? Nếu câu trả lời là không thì có lẽ bạn nên xem xét lại vì rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ tình yêu đích thực của cuộc đời mình đấy.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 50

Giờ hoàng đạo 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tuổi Dậu sẽ đạt được những gì bấy lâu nay mình luôn chờ đợi trong ngày hôm nay và bạn sẽ hiểu lí do tại sao đến giờ này mới có thể đạt được những điều đó. Trong công việc, tuổi Dậu không nên làm việc quá sức, đồng thời nên tránh các cuộc cãi vã nảy lửa và những tình huống dễ gây hiểu lầm với người xung quanh.

Về mặt tình cảm, có vẻ gần đây bạn không thật sự trân trọng những gì mà người ấy làm cho mình. Dĩ nhiên sau một thời gian ở bên nhau thì mọi thứ đều trở nên bình thường, không còn mang lại cảm giác hào hứng phấn chấn như ngày đầu nữa nhưng nếu bạn cứ như thế này thì sẽ đến một lúc người ấy không còn muốn đầu tư cho mối quan hệ này nữa.

tu vi hom nay 9122018 cua 12 con giap tuoi than tich tieu thanh dai tuoi dau tranh xung dot
(Ảnh minh họa: Pony Makeup)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 77

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Mùi

Để duy trì mối quan hệ hòa hợp và vui vẻ với mọi người xung quanh thì bạn cần đặt ra những ranh giới nhất định. Trong công việc, cơ hội được thăng chức, tăng lương của tuổi Tuất trong ngày hôm nay là rất lớn. Tuy nhiên cùng với trọng trách mới thì bạn cũng cần phải hi sinh và cống hiến nhiều hơn nữa, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe và đừng làm việc quá sức.

Chuyện tình cảm của bạn sẽ tiến triển vô cùng khả quan. Kể cả các cặp đôi đang gặp phải những vấn đề nghiêm trọng cũng sẽ tìm được cách giải quyết hợp tình hợp lí.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 85

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Tỵ

Tuổi Hợi hãy đặt mục tiêu thật cao và dám ước mơ. Trong công việc, hãy tiếp tục phát huy những năng lực, sở trường của mình để mang lại lợi nhuận cao cho bản thân và tổ chức.

Về mặt tình cảm, bạn không cần thiết lúc nào cũng phải kiềm chế cảm xúc của mình. Hãy chia sẻ để người ấy có thể thấu hiểu và cảm thông với bạn hơn. Đó cũng là nền tảng cho một mối quan hệ lành mạnh và hạnh phúc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 9122018 cua 12 con giap tuoi than tich tieu thanh dai tuoi dau tranh xung dot Sinh vào những ngày âm lịch sau đây tuổi trẻ sóng gió nhưng hậu vận vô cùng tốt đẹp

Những người sinh vào những ngày âm lịch sau đây tuy rằng không sinh ra trong nhung lụa, tuổi trẻ phải trải qua nhiều phong ...

tu vi hom nay 9122018 cua 12 con giap tuoi than tich tieu thanh dai tuoi dau tranh xung dot Điểm mặt 3 cung hoàng đạo gia đình hòa thuận, sự nghiệp thăng hoa năm 2019

Trải qua nhiều phong ba bão táp trong năm 2018, năm 2019 sắp tới mang lại vận hội vô cùng tươi sáng cho 3 cung ...

tu vi hom nay 9122018 cua 12 con giap tuoi than tich tieu thanh dai tuoi dau tranh xung dot Tử vi hôm nay (8/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ chung thủy, tuổi Mùi đối mặt với khó khăn

Tử vi hôm nay (8/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý không nên ngại ngùng mà hãy mạnh dạn thể hiện bản thân trong mọi ...

tu vi hom nay 9122018 cua 12 con giap tuoi than tich tieu thanh dai tuoi dau tranh xung dot Phong thủy hàng ngày (7/12/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (6/12/2018) của 12 con giáp chia sẻ , tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 ...

tu vi hom nay 9122018 cua 12 con giap tuoi than tich tieu thanh dai tuoi dau tranh xung dot Hưởng lộc trời ban, 3 con giáp sau đây một bước thành đại gia đầu năm 2019

Bước sang năm 2019, Thần Tài gọi tên 3 con giáp sau đây. Không những vận tài lộc cực kì thịnh vượng mà đường công ...

tu vi hom nay 9122018 cua 12 con giap tuoi than tich tieu thanh dai tuoi dau tranh xung dot Tử vi hôm nay (7/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thìn nên thực tế, tuổi Tỵ trân trọng đối phương

Tử vi hôm nay (7/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý nên vạch rõ giới hạn của bản thân cho mọi người xung quanh biết, ...

tu vi hom nay 9122018 cua 12 con giap tuoi than tich tieu thanh dai tuoi dau tranh xung dot 5 cung hoàng đạo tình duyên lận đận trong tháng 12, cần hết sức lưu ý

Dưới đây là 5 cung hoàng đạo có tâm lí không ổn định và rất dễ rơi vào tình trạng khủng hoảng hoặc trầm uất ...

tu vi hom nay 9122018 cua 12 con giap tuoi than tich tieu thanh dai tuoi dau tranh xung dot Điểm mặt 5 cung hoàng đạo vận số cát tường trong tháng 12/2018

Bước vào tháng cuối cùng của năm 2018, các cung hoàng đạo này sẽ được Cát Tinh cao chiếu, vận mệnh vụt sáng và đạt ...

tu vi hom nay 9122018 cua 12 con giap tuoi than tich tieu thanh dai tuoi dau tranh xung dot Top 3 con giáp tiền tài ồ ạt dịp cuối năm Mậu Tuất

Từ đầu tháng 12/2018 trở đi, các con giáp sau đây sẽ được Thần Tài dẫn lối đưa đường, làm gì cũng thuận buồm xuôi ...

tu vi hom nay 9122018 cua 12 con giap tuoi than tich tieu thanh dai tuoi dau tranh xung dot Giải mã giấc mơ: Giấc mơ 'chuyện ấy' ẩn chứa thông điệp gì?

Chuyên gia nghiên cứu tình dục, tiến sĩ Susan Block nói: “Khi chúng ta ngủ không có nghĩa là ham muốn tình dục của con ...

tu vi hom nay 9122018 cua 12 con giap tuoi than tich tieu thanh dai tuoi dau tranh xung dot Giải mã giấc mơ: Mơ thấy chồng/ vợ ngoại tình có ý nghĩa như thế nào?

Giấc mơ bị bạn đời, người yêu phản bội là một trong 5 giấc mơ phổ biến nhất. Dù nó thực sự có ý nghĩa ...

chọn
Sắp hết thời người mua nhà phải 'xin' để được cấp sổ đỏ
VARS cho biết trước đây, rất nhiều người mua nhà phải vất vả, thậm chí phải "xin" để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Song, với Luật Đất đai 2024, trách nhiệm này thuộc về nhà nước, các quy định mới được sửa đổi theo hướng rõ ràng và minh bạch hơn.