Tử vi hôm nay (12/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Dần nên kiên nhẫn, tuổi Mão đáng yêu

Tử vi hôm nay (12/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý nên phát huy tối đa trí tưởng tượng của mình để giải quyết những vấn đề rắc rối. Khi đó bạn sẽ có câu trả lời mình mong muốn sớm thôi. 
tu vi hom nay 12122018 cua 12 con giap tuoi dan nen kien nhan tuoi mao dang yeu
Tử vi hôm nay (12/12/2018) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Con số may mắn: 95

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Mão và Tuất

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý nên phát huy tối đa trí tưởng tượng của mình để giải quyết những vấn đề rắc rối. Khi đó bạn sẽ có câu trả lời mình mong muốn sớm thôi. Trong công việc, bạn cảm thấy khó có thể đưa ra những quyết định quan trọng vào thời điểm này. Tất cả những gì bạn có thể làm đó là bình tĩnh suy nghĩ và phối hợp với đồng nghiệp tốt hơn.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy sẽ cùng nhau trải nghiệm nhiều điều mới mẻ hơn nữa trong tình yêu. Đây là cơ hội để hai bạn hiểu hơn về chính mình cũng như đối phương trong mối quan hệ này.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 78

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Thìn

Nếu bạn cứ cố đốt cháy giai đoạn thì sẽ có ngày chính bạn sẽ chân nam đá chân xiêu và vấp ngã thôi. Hôm nay tuổi Sửu cần tập trung hết sức trong công việc. Hãy nói ít, làm nhiều và thể hiện năng lực thông qua kết quả công việc.

Về mặt tình cảm, hai bạn luôn cùng nhau chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống. Hai bạn cùng nhau chia sẻ chiến thắng lẫn thất bại, niềm vui lẫn nỗi buồn và luôn ủng hộ, tạo động lực cho nhau đứng lên từ những vấp ngã trong cuộc sống.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 51

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Tuổi Dần nên tự tìm cảm hứng cho mình từ cuộc sống xung quanh. Trong công việc, nếu muốn đạt được mục tiêu bạn phải giữ bình tĩnh và kiên nhẫn trong mọi trường hợp.

Về mặt tình cảm, bạn hãy dựa vào người ấy khi cần. Hãy đề nghị được giúp đỡ khi gặp khó khăn. Điều đó không chỉ thể hiện việc bạn tin tưởng vào năng lực của đối phương mà còn khiến người ấy biết rằng họ quan trọng với bạn tới nhường nào.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 61

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Thìn

Hôm nay tuổi Mão nên tạm gác các dự án đang thực hiện sang một bên và dành thời gian suy nghĩ và triển khai ý tưởng mới. Trong công việc, có vẻ một thành viên trong nhóm không có ý thức đóng góp và xây dựng cho công việc chung. Dù là ở nhà hay ở chỗ làm thì bạn cũng đủ mệt mỏi với quá nhiều gánh nặng trên vai rồi, vì thế thay vì ôm đồm thêm phần việc của người đó bạn hãy thẳng thắn trao đổi để họ tự điều chỉnh bản thân.

Về mặt tình cảm, bạn là người rất đáng yêu, thế nên việc bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh và lúc nào cũng có nhiều vệ tinh vây quanh là điều đương nhiên.

tu vi hom nay 12122018 cua 12 con giap tuoi dan nen kien nhan tuoi mao dang yeu
(Ảnh minh họa: duitang)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 60

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Tỵ

Tuổi Thìn nên dành thời gian dọn sạch tâm trí cũng như cải tạo lại không gian sống của mình để có thể sẵn sàng cho một khởi đầu mới. Trong công việc, một dự án mới sẽ giúp bạn học cách làm việc nhóm hiệu quả hơn. Đây là một kĩ năng quan trọng, vì thế bạn nên cố gắng rèn luyện nó.

Về cơ bản tuổi Thìn đang điều hòa tốt tất cả các mối quan hệ. Tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình, quan hệ đồng nghiệp, đối tác đều đang phát triển rất tốt đẹp.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 15

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Thân

Khi lên kế hoạch cho một việc gì đó bạn nên để những khoảng thời gian trống để bổ sung hoặc thay đổi sao cho phù hợp với tiến trình thực hiện kế hoạch đó trong thực tế. Trong công việc, một thử thách là những gì bạn cần vào lúc này để có thể thoát ra khỏi guồng quay đều đều, nhàm chán, lặp đi lặp lại.

Về mặt tình cảm, dường như tuổi Tỵ không bao giờ chịu thỏa hiệp. Bạn sẽ không chấp nhận thực tế trừ khi đó là điều bạn thật sự mong muốn. Đó cũng là nguyên nhân khiến nhiều người tuổi Tỵ dù đã đến tuổi thành gia lập thất nhưng vẫn chưa có ý định ổn định.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 33

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tuổi Ngọ không nên chỉ nhìn vào những mặt tươi sáng của một vấn đề mà còn phải xem xét đến những mặt tối, những khía cạnh mà người khác đôi khi bỏ qua nữa. Có như vậy bạn mới có được cái nhìn toàn cảnh và sâu sắc về một sự việc.

Hôm nay là ngày tình duyên khởi sắc với tuổi Ngọ. Dù đối tượng là một người quen, một người bạn qua mạng hay một người đồng nghiệp cũ thì cả hai cũng sẽ có một buổi tối vui vẻ, ấm áp và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong nhau.

tu vi hom nay 12122018 cua 12 con giap tuoi dan nen kien nhan tuoi mao dang yeu
(Ảnh minh họa: Weibo)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 95

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dậu

Bạn không chỉ là một phần của gia đình mình mà bạn còn là một phần của xã hội nữa. Vì vậy đừng chỉ sống cho riêng mình. Trong công việc, sự nhạy bén giúp bạn nắm bắt được những cơ hội tốt và cải thiện được tình hình tài chính cá nhân. Ngoài thu nhập chính bạn còn có thể có khoản thu từ nhiều nguồn khác nhau, miễn là bạn không tự mình để lỡ mất cơ hội trời cho này.

Về mặt tình cảm, giữa bạn và người ấy đang xảy ra một vấn đề nào đó mà cả hai đều chưa dám hoặc chưa muốn đối mặt.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 99

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tuất

Tuổi Thân nên tiếp tục đà này để tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp. Tốt nhất bạn nên có kế hoạch B cho mọi tình huống và hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần là không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra như bạn mong muốn.

Về mặt tình cảm, đây là thời điểm bạn và người ấy nên tự giải thoát cho nhau khỏi những thứ đã trở thành thói quen nhàm chán. Hãy tìm cách làm mới mối quan hệ này, nếu không thì tình cảm của bạn và người ấy khó mà phát triển lâu dài được.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 51

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Mão và Mùi

Tuổi Dậu nên giải phóng đời sống cá nhân của mình khỏi những chuyện rắc rối không đáng có. Và đừng mang việc về nhà, hãy nghỉ ngơi trọn vẹn và tiếp tục cống hiến vào ngày mai. Trong công việc, nếu bạn thật sự mong muốn điều gì thì sớm hay muộn cũng đạt được điều đó. Miễn là bạn phải nỗ lực hết sức và thật kiên trì vì thành công sẽ không đến trong một sớm một chiều đâu.

Về mặt tình cảm, bạn là người tích cực, lạc quan trong cuộc sống và vì thế nên những điều tích cực và lạc quan cũng sẽ đến với bạn. Trong ngày hôm nay tuổi Dậu sẽ gặp được ý trung nhân mà bạn bấy lâu nay tìm kiếm. Hãy chớp lấy cơ hội để thể hiện tình cảm với người ấy.

tu vi hom nay 12122018 cua 12 con giap tuoi dan nen kien nhan tuoi mao dang yeu
(Ảnh minh họa: duitang)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 74

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Thân

Tuổi Tuất hãy luôn là chính mình, hãy tỏa sáng theo cách riêng của mình vì khi ấy bạn là một, là riêng, là duy nhất, không ai có thể thay thế được. Dù có bất kì dự định gì tuổi Tuất cũng hãy bắt đầu từng bước một thật thận trọng, tỉ mỉ. Có như vậy thì thành công sau này của bạn mới vững vàng được.

Về mặt tình cảm, nếu muốn làm gì thì hãy làm ngay, đừng chờ đợi người khác chủ động trước. Nếu chính bạn còn thụ động trong việc tìm kiếm hạnh phúc của mình thì ai có thể làm điều đó thay bạn được đây?

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 22

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ và Thân

Tuổi Hợi đang dần thực hiện được những gì bạn mong muốn trong cuộc sống. Hãy lấy những thành công trong quá khứ làm điểm tựa để tiến xa hơn nữa chứ đừng ngủ quên trên chiến thắng. Trong công việc, hãy để mọi thứ tiến triển tự nhiên, đừng đốt cháy giai đoạn.

Hôm nay là ngày vô cùng may mắn với tuổi Hợi. Không những đường công danh sự nghiệp rộng mở mà vận tình duyên của bạn cũng khởi sắc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 12122018 cua 12 con giap tuoi dan nen kien nhan tuoi mao dang yeu Phong thủy hàng ngày (11/12/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (11/12/2018) của 12 con giáp chia sẻ , tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 ...

tu vi hom nay 12122018 cua 12 con giap tuoi dan nen kien nhan tuoi mao dang yeu Tử vi hôm nay (11/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý mạnh dạn, tuổi Sửu chú ý sức khỏe

Tử vi hôm nay (11/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý nên mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình và bạn sẽ phải bất ...

tu vi hom nay 12122018 cua 12 con giap tuoi dan nen kien nhan tuoi mao dang yeu Dự đoán các cặp con giáp hạnh phúc ngập tràn, càng lớn tuổi tình cảm càng gắn bó

Người ta thường nói vui rằng hẹn hò là giai đoạn đường mật, mới cưới là thân mật còn kết hôn lâu ngày thì thành… ...

tu vi hom nay 12122018 cua 12 con giap tuoi dan nen kien nhan tuoi mao dang yeu Tử vi hôm nay (10/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất bơ đi mà sống, tuổi Hợi yêu bản thân

Tử vi hôm nay (10/12/2018) của 12 con giáp: Đây là thời điểm cực kì vui vẻ và may mắn trong cuộc đời người tuổi ...

tu vi hom nay 12122018 cua 12 con giap tuoi dan nen kien nhan tuoi mao dang yeu Phong thủy hàng ngày (10/12/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (10/12/2018) của 12 con giáp chia sẻ , tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 ...

tu vi hom nay 12122018 cua 12 con giap tuoi dan nen kien nhan tuoi mao dang yeu 3 cung hoàng đạo nam ‘nói ngọt lọt đến xương’, chị em ai cũng xiêu lòng

Dân gian có câu: “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”, vì thế chắc chắn các chàng trai khéo ăn khéo nói ...

tu vi hom nay 12122018 cua 12 con giap tuoi dan nen kien nhan tuoi mao dang yeu Top 4 con giáp tấn tài tấn lộc xuân Kỉ Hợi 2019

Năm 2019 sẽ mang đến nhiều bước ngoặt cho vận số của 4 con giáp sau đây. Cơ hội mở ra cho các con giáp ...

tu vi hom nay 12122018 cua 12 con giap tuoi dan nen kien nhan tuoi mao dang yeu Điểm mặt 3 cung hoàng đạo gia đình hòa thuận, sự nghiệp thăng hoa năm 2019

Trải qua nhiều phong ba bão táp trong năm 2018, năm 2019 sắp tới mang lại vận hội vô cùng tươi sáng cho 3 cung ...

tu vi hom nay 12122018 cua 12 con giap tuoi dan nen kien nhan tuoi mao dang yeu 5 cung hoàng đạo tình duyên lận đận trong tháng 12, cần hết sức lưu ý

Dưới đây là 5 cung hoàng đạo có tâm lí không ổn định và rất dễ rơi vào tình trạng khủng hoảng hoặc trầm uất ...

tu vi hom nay 12122018 cua 12 con giap tuoi dan nen kien nhan tuoi mao dang yeu Điểm mặt 5 cung hoàng đạo vận số cát tường trong tháng 12/2018

Bước vào tháng cuối cùng của năm 2018, các cung hoàng đạo này sẽ được Cát Tinh cao chiếu, vận mệnh vụt sáng và đạt ...

chọn