Rò rỉ iPhone 12, 12 Pro 6GB RAM, iPhone SE 2 chắc chắn ra mắt vào tháng 3

Có quá sớm để iPhone 12 hay 12 Pro được nhắc đến trên thị trường sau thành công của thế hệ trước. Nhưng những thông tin rò rỉ này vẫn luôn khiến người dùng tò mò, khi mà cả iPhone SE 2 cũng đang được nhiều đồn đoán ra mắt sớm.

Các sản phẩm họ nhà táo luôn được biết đến là ít nhưng chất lượng, sự thành công của iPhone hay iPad là minh chứng rõ ràng nhất. Cho dù iPhone 11, 11 Pro mới ra mắt cách đây không lâu, nay đã rò rỉ thêm thông tin về thế hệ tiếp theo của nó.

Theo như MacRumors cho biết, bộ đôi iPhone 12, 12 Pro ngoài được trang bị chip xử lý mới nhất của Apple, rất có thể là A14 Bionic hoặc một mã hiệu nào đó tương tự thì bộ đôi này còn được nâng cấp lên thành 6GB RAM.

ro-ri-iPhone-12-12pro-iPhone-se-2-2

Rò rỉ iPhone 12, 12 Pro chỉ có 6GB RAM, chip A14 hỗ trợ 5G. (Ảnh: MacRumors).

Con số này cao hơn 2GB RAM so với iPhone 11, 11 Pro và rất có thể sẽ phục vụ cho nhiều tính năng đa nhiệm khác ở phiên bản iOS 14 sắp tới. Hy vọng cả 2 model mới này sẽ được trang bị cảm biến 3D phía sau và hỗ trợ mmWave cho hiệu năng của 5G đạt tối đa.

Nhiều khả năng cả iPhone 12, 12 Pro vẫn sẽ theo thiết kế tai thỏ như 2 phiên bản trước, không có quá nhiều thay đổi về thiết kế của máy cũng như độ phân giải mà máy hỗ trợ.

Hiện tại, chưa có nhiều thông tin về camera được trang bị, tuy nhiên nhìn vào cuộc chiến camera mà Xiaomi và Samsung trong đầu năm 2020 chắc chắn Apple sẽ không khoanh tay đứng nhìn. Rất có thể đây sẽ là cải tiến lớn nhất về camera trên dòng sản phẩm Apple.

Không chỉ nhắc đến iPhone 12, 12 Pro MacRumors còn cho biết thêm rất nhiều thông tin về iPhone SE 2. Chiếc iPhone giá rẻ đang được rất nhiều người mong chờ, hay ít nhất là Apple nghĩ vậy.

Gần như chắc chắn rằng iPhone SE 2 sẽ được giới thiệu vào tháng 3 năm 2020, thiết bị giá rẻ này dự kiến sẽ có cấu hình tương tự như iPhone 8 nhưng màn hình chỉ 4,7 inch.

Được trang bị chip A13 nhanh hơn kèm theo đó và RAM 3GB, sở hữu Touch ID. Ngoài ra chưa có thông tin cụ thể về dung lượng pin cũng như giá chính thức của máy. Mặc dù được gọi là sản phẩm giá rẻ nhưng là rẻ theo kiểu Apple.

ro-ri-iPhone-12-12pro-iPhone-se-2-3

iPhone SE 2 sẽ tương đồng với iPhone 8 nhưng có chip A13 và RAM 3 GB. (Ảnh: MacRumors).

Dường như năm 2020 tới đây chúng ta sẽ được chào đón bởi "cơn mưa" flagship đến từ Samsung, Sony, OnePlus hay Xiaomi. Ngay sau đó sẽ là iPhone SE 2 còn series iPhone 12 chắc chắn phải đợi đến tầm tháng 9, thời điểm mà Samsung Galaxy Note 11 được giới thiệu.

chọn