Sẽ có thêm sự kiện tháng 12 của Apple cho thị trường game đang nở rộ?

Nguồn tin cho hay nhiều khả năng Apple sẽ bất ngờ tổ chức thêm một sự kiện tháng 12 vào cuối năm. Tuy nhiên, sự kiện được cho là khá đặc biệt khi không có bất kì sản phẩm iPhone, iPad hay Mac mới được giới thiệu.

Theo CNET, Apple đã bất ngờ thông báo về một sự kiện tháng 12 tại thành phố New York. Đây là một sự kiện đặc biệt bởi không có bất cứ sản phẩm mới nào ra mắt và trên thực tế thì toàn bộ những sản phẩm của Apple năm 2019 đã lần lượt được giới thiệu hết rồi.

Trên Tweeter cá nhân của mình, ông Lance Unaoff - Tổng biên tập của Lifewire Tech đã thông báo về sự kiện đầy bất ngờ của Apple này với một bức thư có Logo App Store màu vàng.

apple-bat-ngo-to-chuc-su-kien-1

Logo App Store với thông điệp "Loved by millions. Created by the best" ( Tạm dịch: Triệu triệu người thích, tạo ra bởi những người đỉnh nhất). (Nguồn: CNET).

Ngoài Logo App Store màu vàng là đi kèm lời nhắn vô cùng ngắn gọn "Loved by millions. Created by the best" (Tạm dịch: Triệu triệu người thích, tạo ra bởi những người đỉnh nhất).

Qua thông điệp trên chúng ta có thể nhận ra rằng đây chính là lễ vinh danh những nhà sáng tạo, những công ty phần mềm cũng như các ứng dụng nổi bật nhất của năm 2019 vừa qua.

Đây là lần đầu tiên Apple tổ chức một sự kiện vinh danh những ứng dụng, trò chơi trên kho ứng dụng của mình mà không hề có một thông cáo báo chí nào trước đó. Có vẻ như Apple sẽ ngày càng quan tâm hơn đến các dịch vụ, các ứng dụng hay trò chơi của mình trong những năm tới đây.

Điều này cũng dễ hiểu thôi khi mà trong năm 2019 vừa qua Apple đã cho ra mắt hàng loạt dịch vụ khác nhau, nổi trội trong số đó chính là Apple Arcade khi người dùng chỉ mất một khoản phí nhỏ để chơi thỏa thích các tựa game.

apple-bat-ngo-to-chuc-su-kien-2

Arcade game là dịch vụ rất thành công của Apple ngay khi ra mắt. (Ảnh: Thetechnews).

Apple Arcade là đối thủ đáng lo ngại nhất không chỉ cho Google mà còn các hệ máy chơi game cầm tay hiện nay bởi nó mang đầy đủ các yếu tố giải trí cũng như đem lại trải nghiệm tuyệt vời khi không bị quảng cáo làm phiền.

chọn