Rộ tin con rơi của Thành Long đã đính hôn với người tình đồng giới

Ngô Trác Lâm - con rơi của siêu sao võ thuật Thành Long được cho là đã đính hôn với người tình Andi.

Mới đây, Andi – người tình đồng tính của Ngô Trác Lâm - con rơi Thành Long có đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh với dòng chữ bằng tiếng Anh: "Hy vọng thế giới đều có trái tim rộng lớn giống như vị hôn thê của tôi vậy".

ro tin con roi cua thanh long da dinh hon voi nguoi tinh dong gioi

Ngô Trác Lâm - con rơi của siêu sao võ thuật Thành Long được cho là đã đính hôn với người tình Andi. ​

Chính điều này khiến cho không ít người nghi ngờ rằng Ngô Trác Lâm và Andi đã đính hôn. Để giải đáp tin đồn trên, phóng viên đã tìm gặp Ngô Ỷ Lợi, mẹ ruột của Ngô Trác Lâm để tìm hiểu.

Phản ứng lại thông tin con gái đính hôn, Ngô Ỷ Lợi thẳng thắng trả lời: "Tôi không có gì để nói hết, tôi không để ý. Giờ tôi rất hiếm khi đọc tin tức, chỉ làm công việc của bản thân mình thôi".

ro tin con roi cua thanh long da dinh hon voi nguoi tinh dong gioi

Ngô Ỷ Lời bày tỏ không để ý đến chuyện con gái Ngô Trác Lâm đã đính hôn hay chưa.

Ngô Trác Lâm bỏ nhà sang Canada cùng với Andi nhiều tháng nay khiến cho Ngô Ỷ Lợi vô cùng lo lắng. Trác Lâm thậm chí còn làm video thừa nhận là con gái Thành Long đồng thời cầu xin sự giúp đỡ của mọi người vì phải sống ở gầm cầu, vật vờ ở xứ người.

Trước thông tin con rơi phải sống cảnh khăn nơi đất khách, Thành Long chỉ im lặng mà không có một lời hồi đáp. Vốn nổi tiếng tại Trung Quốc và quốc tế nhưng đời tư bê bối của siêu sao võ thuật này lại khiến ông nhận nhiều lời chỉ trích. Thành Long từng thừa nhận trong tự truyện của mình việc sai lầm khi quan hệ tình một đêm với Ngô Ỷ Lợi và để lại kết quả là Ngô Trác Lâm.

ro tin con roi cua thanh long da dinh hon voi nguoi tinh dong gioi

Thành Long vui vẻ tham dự một sự kiện nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.

ro tin con roi cua thanh long da dinh hon voi nguoi tinh dong gioi Truyền hình Mexico gọi BTS là ‘nhóm LGBT’ nên ‘đi làm ở câu lạc bộ đồng tính’

Một MC truyền hình ở Mexico đã vấp phải nhiều phản ứng dữ dội sau khi gọi BTS là “nhóm LGBT” trên chương trình Farandula ...

ro tin con roi cua thanh long da dinh hon voi nguoi tinh dong gioi Ariana Grande kể về anh trai đồng tính và viết thư gửi cộng đồng LGBT

Trong tháng Pride (tháng của niềm tự hào đồng tính), ca sĩ Ariana Grande gửi bức thư đến cộng đồng LGBT, chia sẻ về người ...

ro tin con roi cua thanh long da dinh hon voi nguoi tinh dong gioi Tháng tự hào đồng tính đã tới

Khoảng thời gian từ 17/5 đến hết tháng 6 hằng năm được xem là tháng tự hào của cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính ...

ro tin con roi cua thanh long da dinh hon voi nguoi tinh dong gioi Hoa hậu chuyển giới đầu tiên hối hận về cuộc phẫu thuật "định mệnh"?

Theo lời kể của Hoài Sa – hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam, sau cuộc phẫu thuật “định mệnh”, cô phải đối ...

chọn
VCSC: Sonadezi Châu Đức dự thu gần 350 tỷ đồng từ KDC Hữu Phước trong năm nay
Theo VCSC quan sát, tính đến ngày 1/11, Sonadezi Châu Đức đã hoàn thành công tác xây dựng các căn shophouse trong giai đoạn 1 dự án Khu dân cư Hữu Phước tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.