Sau hai ngày ra mắt, Sơn Tùng M-TP đã đem về những thành tích gì cùng 'Chạy ngay đi'?

MV “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP đã đạt được những thành tích cực khủng chỉ sau hai ngày ra mắt.
 
sau hai ngay ra mat son tung m tp da dem ve nhung thanh tich gi cung chay ngay di Đốt tranh Đức Mẹ sầu bi, Sơn Tùng M-TP có phải muốn 'đốt đền'?

Rạng sáng ngày 12/5, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại với Vpop cùng sản phẩm “Chạy ngay đi” được đầu tư cực lớn về cả chất lượng hình ảnh và nội dung. Ngoài sự xuất hiện của nữ chính là “ma nữ” Mai Davika, thì chất nhạc Hiphop cực ấn tượng dưới bàn tay nhào nặn của Producer Onion cũng khiến người nghe như được “bùng nổ” cùng giọng ca gốc Thái Bình.

MV "Chạy ngay đi" - Sơn Tùng M-TP

Chỉ sau hai ngày ra mắt, MV “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP hiện đang nắm giữ nhiều kỷ lục mà chưa có nghệ sĩ nào ở Việt Nam đạt được.

Trong ngày đầu tiên ra mắt, “Chạy ngay đi” đã đạt mức 1 triệu view chỉ sau 18 phút phát hành, 2 triệu view sau 56 phút. Sau 10 tiếng, con số này đã chính thức chạm ngưỡng 5 triệu view, lập tức leo lên vị trí #2 tab thịnh hành trên Youtube tại Việt Nam, và lọt top 7 video được xem nhiều nhất thế giới.

sau hai ngay ra mat son tung m tp da dem ve nhung thanh tich gi cung chay ngay di
MV nhanh chóng đạt 1 triệu view chỉ sau 18 phút phát hành trên Youtube

Sau nửa ngày lên sóng, MV đạt mức 7 triệu view với hơn 406 nghìn lượt yêu thích, cùng 130 nghìn lượt bình luận. Cùng lúc đó, MV cũng đứng ở vị trí #1 tab thịnh hành Youtube tại Việt Nam, lọt top 4 những video được xem nhiều nhất thế giới.

Sau một ngày ra mắt, MV đã chính thức đạt mức 22 triệu view, phá vỡ kỉ lục của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS, vươn lên vị trí dẫn đầu toàn châu Á, đứng đầu trong top những video được xem nhiều nhất thế giới.

sau hai ngay ra mat son tung m tp da dem ve nhung thanh tich gi cung chay ngay di
Sau 1 ngày ra mắt, "Chạy ngay đi" vươn lên vị trí dẫn đầu trong các MV được xem nhiều nhất thế giới

Không dừng lại ở đó, MV của giọng ca “Nơi này có anh” còn lọt top thịnh hành của nhiều nước trên thế giới như Đức, Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc, chứng tỏ sức hút “không phải dạng vừa đâu” của sản phẩm âm nhạc mới này.

Ở thời điểm hiện tại, ca khúc vẫn đang dẫn đầu lượt xem tại Việt Nam với hơn 28 triệu view, đứng đầu tab thịnh hành, giữ vững vị trí top 5 MV được xem nhiều nhất thế giới. Ngoài ra, bản audio của “Chạy ngay đi” hiện vẫn đang vị trí top 1 trên BXH của ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Spotify và Itunes Việt Nam.

sau hai ngay ra mat son tung m tp da dem ve nhung thanh tich gi cung chay ngay di
sau hai ngay ra mat son tung m tp da dem ve nhung thanh tich gi cung chay ngay di
Phiên bản Audio của "Chạy ngay đi" cũng nằm ở top đầu của Spotify và Itunes Việt Nam

Tất cả những thành tích này chính là minh chứng mạnh mẽ cho sức hút của Sơn Tùng M-TP cho sự trở lại đầy ấn tượng lần này. “Chạy ngay đi” hứa hẹn sẽ còn gặt hái được nhiều kỷ lục cùng những giải thưởng âm nhạc khác trong tương lai gần.

sau hai ngay ra mat son tung m tp da dem ve nhung thanh tich gi cung chay ngay di
Sức hút kinh ngạc của "Chạy ngay đi" đã đem về cho Sơn Tùng M-TP những thành tích đáng nể
sau hai ngay ra mat son tung m tp da dem ve nhung thanh tich gi cung chay ngay di Tin được không? Sơn Tùng M-TP và Bích Phương đều có mặt trong 'top video' xem nhiều nhất thế giới

Sau một ngày lên sóng, cả hai MV “Chạy ngay đi” – Sơn Tùng M-TP và “Bùa yêu” của Bích Phương đều đang nằm trong ...

sau hai ngay ra mat son tung m tp da dem ve nhung thanh tich gi cung chay ngay di Không bị 'dìm hàng', Bích Phương còn 'dắt tay' Sơn Tùng M-TP thống trị Youtube

Cả hai sản phẩm “Bùa yêu” của Bích Phương và “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP hiện đang thống trị top trending không chỉ ...

sau hai ngay ra mat son tung m tp da dem ve nhung thanh tich gi cung chay ngay di Sơn Tùng M-TP phá vỡ kỉ lục khi 'Chạy ngay đi' đạt 1 triệu view sau 18 phút phát hành

Sản phẩm âm nhạc “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP chính thức phá vỡ mọi kỉ lục của Vpop khi cán mốc 1 triệu ...

chọn
Người dân sẽ khó mua bất động sản hơn thời gian tới?
Theo chuyên gia, các luật mới có hiệu lực sẽ tạo điều kiện tháo gỡ pháp lý, đẩy nhanh thỏa thuận giữa doanh nghiệp với người dân về giải phóng mặt bằng. Song, có thể giá BĐS sẽ tăng vì quy định tính giá đất theo giá thị trường, khiến việc tiếp cận BĐS của người dân khó khăn hơn.