Tập 10 The Face Việt Nam 2018: Tuấn Kiệt 'thoát nạn' lần 3, Như Mỹ bị Thanh Hằng loại

Trong tập 10 The Face Việt Nam 2018, Thanh Hằng giành chiến thắng và quyết định loại Như Mỹ, giữ lại Tôn Tuấn Kiệt. 

Top 8 của The Face Việt Nam 2018 đón nhận một buổi học vô cùng thú vị trong lớp Master Class tuần này: diễn xuất với phông xanh và áp dụng công nghệ CGI (mô phỏng hình ảnh bằng máy tính). Là một trong những công nghệ kĩ xảo đưa điện ảnh tới thời kì đỉnh cao, kĩ thuật CGI giúp những thước phim trở nên hoành tráng, ấn tượng hơn, đồng thời mang lại cho diễn viên nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

HLV Võ Hoàng Yến là người đứng lớp. Là một cô siêu mẫu oanh tạc nhiều sàn diễn thời trang lớn nhỏ, nhưng đối với lĩnh vực diễn xuất, Võ Hoàng Yến dường như là con số không tròn trĩnh. Chính vì thế, hơn cả vai trò của người hướng dẫn, Võ Hoàng Yến tham gia Master class lần này nhiều hơn với vị trí của một nhân vật đồng hành.

tap 10 the face viet nam 2018 tuan kiet thoat nan lan 3 nhu my bi thanh hang loai
HLV Võ Hoàng Yến là người đứng lớp.

Nhắc nhớ lại những lớp học Master class diễn xuất trước đó và những kĩ năng các thí sinh đã góp nhặt được thông qua các thử thách, Top 8 đã vận dụng để hoàn thành những yêu cầu trong lớp học lần này. Đi kèm với những diễn biến thú vị, có không ít tình huống “dở khóc dở cười” mà các thí sinh đã tạo ra.

Kết thúc buổi học Master class, không có bất kì thử thách cá nhân nào được đưa ra, thay vào đó Top 8 sẽ ngay lập tức bước vào thử thách nhóm: Quay TVC. Bất ngờ chưa dừng lại ở đó, khi thử thách này lần đầu tiên sẽ không có sự hướng dẫn của các HLV và chỉ chiếm 50% tổng số điểm, 50% còn lại nằm ở thử thách chụp ảnh photoshoot với cùng một sản phẩm.

Bước vào thử thách quay TVC, các thí sinh phải thực hiện việc diễn xuất ở 2 bối cảnh khác nhau: nhà ở và bãi biển, nhưng thực chất địa điểm ghi hình chỉ là studio với phông xanh. Điều này mang đến không ít những khó khăn cho các thí sinh.

tap 10 the face viet nam 2018 tuan kiet thoat nan lan 3 nhu my bi thanh hang loai
Mạc Trung Kiên và Linh Chi.

Với số lượng 4 người còn lại của đội Minh Hằng trong thử thách lần này trở thành một bất lợi về mặt thời gian và đường dây câu chuyện. Các thí sinh đội Minh Hằng đã phải nghĩ cách thay đổi kịch bản để phù hợp với số lượng thành viên hiện tại. “Khi mẹ vắng nhà thì đã có anh cả”, điều này có vẻ hợp lí khi sự thiếu vắng Minh Hằng mang đến cơ hội làm thủ lĩnh đáng tin cậy cho Trương Thanh Long. Anh đã giải quyết hết những khó khăn về việc phân vai và thoại sao cho hợp lí nhất. Nhưng khi thực hiện phần thi, Trương Thanh Long được một phen bẽ mặt vì sai thoại và ngay lập tức bị bạn diễn nhí - bé Khánh An lên tiếng “nhắc nhở”.

Tôn Tuấn Kiệt và Quỳnh Anh chưa có sự phối hợp nhịp nhàng với nhau. Nếu như Tôn Tuấn Kiệt chưa tiết chế được nguồn năng lượng và làm cho bạn diễn nhí - bé Phương Nhi có chút sợ hãi, thì Quỳnh Anh lại ở độ tuổi quá trẻ với ít những trải nghiệm để hóa thân thành người phụ nữ của gia đình. Một điểm cộng dành cho đội Võ Hoàng Yến khi đã biết sáng tạo ra một điệu nhảy viral làm cho video clip thêm phần sinh động, nhưng nhảy chưa bao giờ là thế mạnh của Quỳnh Anh nên vô tình mang đến một sản phẩm kém đi chút chỉn chu.

Tập 10 The Face Việt Nam 2018

Hai thành viên của độiThanh Hằng gặp một chút khó khăn trong phần đầu thử thách khi Mạc Trung Kiên và Linh Chi loay hoay để thích nghi trong không gian ảo của phim trường. Nhưng may mắn sau đó, Linh Chi lấy lại được bình tĩnh và thể hiện sự linh hoạt khi nhanh chóng thay đổi kịch bản và dẫn dắt Mạc Trung Kiên hoàn thành tốt các phân cảnh.

Kết thúc phần quay hình TVC, 50% áp lực đã qua đi, các thành viên của 3 đội tiếp tục đón nhận thử thách chụp ảnh poster quảng bá cho khu nghỉ dưỡng. Với chủ đề gia đình và những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau khi nghỉ ngơi, du lịch, các đội thực hiện thử thách với phần hỗ trợ của các diễn viên nhí: bé Hoàng Khôi (đội Minh Hằng), bé Huy Khang (đội Võ Hoàng Yến), bé Ngân Chi (đội Thanh Hằng).

tap 10 the face viet nam 2018 tuan kiet thoat nan lan 3 nhu my bi thanh hang loai
Đội Võ Hoàng Yến.

Minh Hằng được một phen khổ sở vì bé Hoàng Khôi nghịch ngợm, không chịu nghe lời, khó kiểm soát. Vị HLV này cố gắng “dụ dỗ” bé bằng nhiều thứ đồ chơi khác nhau, nhưng lại phản tác dụng, khi bé chỉ chăm chăm vào các loại đồ chơi mà quên mất đi việc phải diễn xuất trong các bức ảnh. Trong khi đó, 2 HLV còn lại may mắn có được những bạn diễn lớn tuổi và biết nghe lời hơn. Đặc biệt, đội Thanh Hằng may mắn khi có sự trợ diễn của bé Ngân Chi – một cô đạo diễn nhí thực thụ khi luôn chủ động kết nối Mạc Trung Kiên và Linh Chi để mang đến những bộ ảnh chân thật và tràn ngập sự hạnh phúc của gia đình.

Một điều bất ngờ nữa xảy ra ở tập này, lần đầu tiên, các thí sinh được bước vào phòng đánh giá và loại, tự thuyết trình về video clip của đội mình. Sự sắc sảo, khéo léo của Trương Thanh Long, Tuấn Kiệt và Linh Chi khiến khán giả cảm giác 3 thí sinh này là “bản sao” hoàn hảo của bộ 3 HLV. Sau phần trình bày về video clip, các thí sinh rời khỏi phòng và nhường lời cho các HLV giới thiệu về sản phẩm photoshoot.

Thành phẩm cuối cùng của cả 3 đội khiến khách mời cảm thấy khó xử vì đều tốt như nhau. Cuối cùng, đại diện khu nghỉ dưỡng lựa chọn đội Thanh Hằng là đội chiến thắng.

tap 10 the face viet nam 2018 tuan kiet thoat nan lan 3 nhu my bi thanh hang loai
Thanh Hằng giành chiến thắng.

Trong lúc đội Minh Hằng nhẹ nhàng và thoải mái với việc chọn lựa Như Mỹ là người vào phòng loại, HLV Võ Hoàng Yến rơi vào thế bị động bởi không thể lựa chọn bất kì ai để ra đi. Tuấn Kiệt đã có phần thể hiện xuất sắc trong các phần thi và ngay trong phòng nhận xét kết quả. Tuy nhiên, Quỳnh Anh lại là người có khả năng đi đường dài. Võ Hoàng Yến tức giận bản thân, bất lực bật khóc. Cuối cùng, cô vẫn chọn Tuấn Kiệt vào phòng loại.

Tôn Tuấn Kiệt lần thứ 3, Như Mỹ lần thứ 2 bước vào phòng loại, cả 2 thành viên đã quá “quen thuộc” với những áp lực trong căn phòng tối. Chính vì thế, Tuấn Kiệt và Như Mỹ tỏ ra vô cùng tự tin và bản lĩnh với những lí lẽ của mình. Thanh Hằng đồng cảm với hành trình 2 thí sinh đã trải qua. Những chia sẻ của cô khiến cả 2 xúc động.

tap 10 the face viet nam 2018 tuan kiet thoat nan lan 3 nhu my bi thanh hang loai
Thanh Hằng giữ lại Tuấn Kiệt, loại Như Mỹ.

May mắn mỉm cười lần thứ 3, Tuấn Kiệt được Thanh Hằng giữ lại. Thanh Hằng chứng tỏ tầm vóc “chị đại” khi không chấp nhặt việc Võ Hoàng Yến mang cảm xúc cá nhân vào quyết định loại Lệ Nam trước đó, tiếp tục trao cho Võ Hoàng Yến một cơ hội để “trân trọng” những nỗ lực và cố gắng của Tôn Tuấn Kiệt. Đón nhận kết quả, Võ Hoàng Yến không tin vào mắt mình khi Tuấn Kiệt quay trở về, vừa hạnh phúc vừa day dứt bản thân. Về phía Minh Hằng, cô nhẹ nhàng chấp nhận kết quả, vì chặng đua đã gần đến hồi cuối, mất đi thành viên là điều không ai mong muốn, nhưng cũng là điều hiển nhiên buộc phải chấp nhận.

tap 10 the face viet nam 2018 tuan kiet thoat nan lan 3 nhu my bi thanh hang loai Nam Anh nói gì khi phải dừng chân tại The Face Việt Nam 2018?

"Đến thời điểm điểm hiện tại, mình không cần phải cố thoát khỏi cái bóng của ai hay hơn thua gì. Điều bản thân Nam ...

tap 10 the face viet nam 2018 tuan kiet thoat nan lan 3 nhu my bi thanh hang loai Tập 9 The Face Việt Nam 2018: Võ Hoàng Yến loại Lệ Nam sau khi Thanh Hằng quyết định không đổi người

Trong tập 9 The Face Việt Nam 2018, Võ Hoàng Yến đã loại Lệ Nam đội Thanh Hằng và giữ lại Trâm Anh đội Minh ...

tap 10 the face viet nam 2018 tuan kiet thoat nan lan 3 nhu my bi thanh hang loai Tập 9 The Face Việt Nam 2018: Thử thách catwalk bịt kín mắt làm khó thí sinh

Sau nhiều chờ đợi của khán giả, cuối cùng The Face Việt Nam 2018 đã xuất hiện thử thách catwalk – một kĩ năng không thể ...

chọn
Bắc Giang: Le Delta sắp xây KCN đầu tiên tại Tân Yên, tổng vốn 1.800 tỷ và kết nối trực tiếp với Vành đai 5
Dự kiến từ quý IV năm nay, Le Delta sẽ bắt đầu xây dựng hạ tầng kỹ thuật giai đoạn 1 của Khu công nghiệp Phúc Sơn. Dự án này có quy mô 124 ha, là khu công nghiệp đầu tiên của huyện Tân Yên.