Thầy giáo ở Bình Thuận thừa nhận dâm ô 4 học sinh lớp một

Bị tố dâm ô 4 học sinh lớp một của trường Tiểu học Tân Xuân 2 (Bình Thuận), thầy H. khai nhận hành vi phạm tội khi làm việc với nhà trường.

Chiều 17/4, ông Võ Minh Cảnh - Chủ tịch UBND xã Tân Xuân (huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) cho biết hiện vụ việc một thầy giáo của trường Tiểu học Tân Xuân 2 bị tố dâm ô 4 học sinh của trường đã được công an huyện này tiếp nhận, điều tra.

Thầy giáo ở Bình Thuận thừa nhận dâm ô 4 học sinh lớp một - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Theo ông Cảnh, sau khi nhận được đơn báo từ phụ huynh, nhà trường đã làm đơn gửi công an huyện. "Trước đó nhà trường đã có làm việc với thầy giáo này và anh ta đã thừa nhận hành vi", ông Cảnh cho biết.

Theo thông tin vụ việc, đầu tháng 4, một phụ huynh trình báo cơ quan chức năng việc thầy H. (giáo viên trường Tiểu học Tân Xuân 2) có hành vi dâm ô 4 học sinh lớp một của trường. Sự việc xảy ra từ tháng 2/2019 đến nay. 

Theo lời bị hại, thầy H. nhiều lần đưa tay vào vùng nhạy cảm của các em.

Ngày 17/4, Cơ quan Công an huyện Hàm Tân đã ra quyết định trưng cầu giám định y khoa đối với 4 bé gái để có căn cứ tiến hành điều tra về hành vi dâm ô của thầy giáo.

Công an huyện này cũng cho biết, hiện đã có 4 gia đình đồng ý phối hợp với cơ quan chức năng, đưa học sinh đi giám định. 

chọn
Vingroup huy động bao nhiêu vốn sau hơn một thập kỷ?
Hệ sinh thái của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã huy động khoảng 7,6 tỷ USD trong giai đoạn 2013 - 2019 và tiếp tục được rót thêm 5,5 tỷ USD trong 4 năm tiếp theo, tính đến tháng 9/2023.