Tử vi hôm nay (11/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn chọn an phận hay vươn ra biển lớn?

Tử vi hôm nay (11/4/2019) của 12 con giáp: Nếu bước ra khỏi vòng tròn an toàn thì bạn sẽ phải chấp nhận đối mặt với nhiều cái mới lạ, nhiều thử thách và nhiều trách nhiệm mới. Lựa chọn an phận hay vẫy vùng là nằm ở bạn.
Tử vi hôm nay (11/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn chọn an phận hay vươn ra biển lớn? - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (11/4/2019) của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 11/4.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 29

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Mão và Thìn

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý sẽ học được nhiều điều thú vị và được mọi người xung quanh giúp đỡ trong mọi việc bạn làm. Trong công việc, dù bạn có cảm thấy thừa năng lượng đến đâu cũng đừng dồn tất cả vào công việc. Hãy dành thời gian cho bản thân, cho gia đình và cho những sở thích khác của bạn trong cuộc sống.

Về mặt tình cảm, bạn là người phải điều chỉnh khá nhiều suy nghĩ cũng như cách hành xử của người ấy. Dĩ nhiên bạn rất vui khi được cùng đối phương thay đổi, hoàn thiện bản thân hơn nhưng không phải lúc nào người ấy cũng đón nhận nó một cách tích cực. Để tránh sứt mẻ tình cảm vì những chuyện không đâu thì hãy linh hoạt và mềm mỏng hơn trong cách giao tiếp.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 88

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tuổi Sửu hãy sống trọn vẹn và dùng mọi giác quan của mình để cảm nhận cuộc sống xung quanh. Làm được như vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội và nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn. Trong công việc, đây là thời cơ chín muồi để bạn nghiệm thu lại những gì đã thực hiện và đặt nền móng cho những kế hoạch trong tương lai.

Không chỉ bạn mà cả người ấy đều cần cư xử đúng mực trong mọi trường hợp, nếu không thì mối quan hệ của hai bạn sẽ rơi vào tình cảnh "ngàn cân treo sợi tóc" đấy.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 41

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Tỵ và Thân

Đã đến lúc tuổi Dần nên thay đổi mục tiêu, đừng cố bám trụ với một con đường không còn phù hợp. Trong công việc, dù bình thường bạn là người hiền lành, nhã nhặn nhưng đôi lúc bạn cũng cần thể hiện sự gai góc, mạnh mẽ của mình. Đặc biệt nếu bạn muốn thăng tiến thì không thể lúc nào cũng dĩ hòa vi quí được.

Về mặt tình cảm, đôi lúc cái tôi của bạn quá cao khiến mọi chuyện không được như ý muốn. Trong những trường hợp như vậy hãy lắng nghe sự lựa chọn của trái tim mình, đừng lúc nào cũng quá lí trí trong tình yêu.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 93

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mão và Thìn

Tuổi Mão hãy mạnh dạn phát triển bản thân theo hướng mà mình mong muốn. Trong công việc, hãy chú ý tới bức tranh toàn cảnh trước, sau đó khi bạn tập trung và có nhiều thời gian hơn thì hãy chăm chút cho từng chi tiết một.

Về mặt tình cảm, đây là giai đoạn bước ngoặt trong mối quan hệ của bạn và người ấy. Hãy chắc chắn rằng hai bạn đủ quan tâm và chú ý tới sự phát triển của tình yêu này.

Tử vi hôm nay (11/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn chọn an phận hay vươn ra biển lớn? - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Vivid Wu)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 81

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Hôm nay tuổi Thìn không có cơ hội để suy nghĩ gì cao xa vì có rất nhiều vấn đề thực tế bạn đang cần phải giải quyết. Trong công việc, nếu như cứ ở mãi chỗ quen thì lợi thế là bạn hiểu rõ mọi thứ và cảm thấy tự tin. Ngược lại nếu bước ra khỏi vòng tròn an toàn thì bạn sẽ phải chấp nhận đối mặt với nhiều cái mới lạ, nhiều thử thách và nhiều trách nhiệm mới. Lựa chọn an phận hay vẫy vùng là nằm ở bạn.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ cùng trải qua nhiều bất ngờ thú vị. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón nhận những điều bất ngờ đó với thái độ tích cực nhất.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Tỵ và Ngọ

Tuổi Tỵ hãy tôn trọng người khác bằng cách đừng xâm phạm vào giới hạn của họ. Trong công việc, bạn thể hiện rất tốt kĩ năng lãnh đạo của mình, nhờ thế bạn sẽ được giao phó những trọng trách mới và có một vị trí cao hơn trong công việc.

Về mặt tình cảm, tuổi Tỵ nên học cách từ bỏ những mối quan hê có tác động không tích cực tới cuộc sống của mình.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 66

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Thìn

Tuổi Ngọ hãy thật thận trọng trong mọi việc mình làm, không phải vì bạn sẽ gây họa mà vì bạn càng thận trọng bao nhiêu thì kết quả sẽ càng tốt đẹp hơn bất nhiêu. Về mặt tài chính, đây có vẻ là thời điểm thích hợp để đưa ra những quyết định đầu tư lớn. Hãy mạnh dạn để tạo bứt phá cho bản thân trong sự nghiệp.

Về mặt tình cảm, dường như bạn đã đạt được tất cả những gì mình mong muốn trong một mối quan hệ. Bạn cảm thấy đời sống tình cảm của mình cực kì giàu có và hạnh phúc.

Tử vi hôm nay (11/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn chọn an phận hay vươn ra biển lớn? - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Vivid Wu)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 98

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mão và Tỵ

Tuổi Mùi nên dần tìm cách để có thể sống đúng với bản chất thật của mình. Trong công việc, hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn xem xét và đánh giá lại tình hình tài chính cá nhân. Rất có thể bạn sẽ nhận thấy số dư tài khoản của mình đã tăng một cách đáng kể đấy.

Trong chuyện tình cảm, hãy cố gắng giải quyết mọi vấn đề bằng cách lắng nghe lẫn nhau và trò chuyện thẳng thắn. Đó là cách khiến bạn và người ấy hiểu nhau hơn cũng như giúp lay chuyển đối phương theo hướng mà bạn mong muốn.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 37

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Trong công việc, tuổi Thân không nên lúc nào cũng dĩ hòa vi quý. Đôi khi thẳng thắn bảo vệ quan điểm của bản thân là cách thông minh và hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề.

Tốt nhất bạn nên lập tức giải quyết những vấn đề vướng mắc trong mối quan hệ với người cũ nếu như bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ mới hoặc đơn giản là một cuộc sống mới thanh thản hơn. Đừng để chuyện quá khứ ảnh hưởng tới hiện tại và tương lai chỉ vì sơ suất của bản thân.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 29

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tuổi Dậu hãy sẵn sàng cho một hành trình mới tràn đầy niềm vui và những bất ngờ thú vị. Nếu như giữa bạn và người ấy xảy ra trục trặc về vấn đề tài chính thì hãy giải quyết bằng sự chân thành và khéo léo, đừng khiến người ấy nghĩ rằng bạn đang quá quan tâm đến giá trị vật chất mà bỏ qua những giá trị tinh thần của mối quan hệ này.

Có thể tuổi Dậu không nói ra nhưng bạn rất hiểu những suy nghĩ của đối phương. Đôi khi từ ngữ không diễn tả được hết những tình cảm và sự quan tâm mà bạn dành cho người ấy nhưng thật sự bạn thậm chí còn hiểu đối phương hơn chính họ hiểu mình nữa.

Tử vi hôm nay (11/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn chọn an phận hay vươn ra biển lớn? - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Vivid Wu)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 42

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Nếu bạn muốn làm mới những ý tưởng của mình và tạo cảm hứng sáng tạo thì một chuyến du lịch ngắn là tất cả những gì bạn cần trong thời điểm này. Nếu được hãy đi cùng người ấy hoặc bạn bè, chắc chắn chuyến đi ấy sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điều mới mẻ.

Mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ trải qua nhiều thay đổi tích cực. Điều này là hoàn toàn hợp lí trong sự phát triển của một mối quan hệ, vì thế hãy sẵn sàng tinh thần để đón nhận nó.

Xem thêm Tử vi hôm nay (11/4/2019) về tài chính của 12 con giáp tại đây

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 64

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dần

Tuổi Hợi có thể không ngờ rằng một động thái nhỏ của bạn ở hiện tại cũng có thể tạo nên những ảnh hưởng hoặc sự thay đổi lớn lao trong cuộc sống sau này. Bạn vốn là người biết cách cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, vậy nên dù công việc bận rộn đến mấy bạn vẫn có thể sắp xếp thời gian cho những điều có ý nghĩa khác trong cuộc sống.

Tử vi hôm nay cho rằng mặc dù bạn vốn là người độc lập nhưng hôm nay hãy nhờ cậy đến sự giúp đỡ của những người xung quanh. Nếu như chuyện gì một người cũng có thể làm tốt được thì đâu cần thiết phải có gia đình, bạn bè ở bên đâu phải không?

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. 

XEM THÊM

chọn
Bóng dáng 'đại gia thép' Nosco tại khu đô thị sắp xây dựng ở Bắc Giang
Khu đô thị Mỹ Hưng dự kiến bắt đầu thi công từ quý III/2024, đến quý IV/2025 sẽ hoàn thành và đưa vào kinh doanh. Chủ đầu tư dự án là Vietsing Group, doanh nghiệp có bóng dáng đại gia ngành thép Nosco.