Tử vi hôm nay (12/3) qua lá bài Tarot: Sẵn sàng cho một công việc mới

Tử vi hôm nay (12/3) qua lá bài Tarot dự đoán rằng, nếu như bạn đang trong quá trình tìm kiếm một công việc thì rất có thể trong hôm nay, bạn sẽ nhận được một yêu cầu liên hệ phỏng vấn từ một trong những chỗ làm mà bạn quan tâm.
Tử vi hôm nay (12/3) qua lá bài Tarot: Sẵn sàng cho một công việc mới

Tử vi hôm nay (12/3) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (12/3) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 12/3/2019. 

 Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (12/3) qua lá bài Tarot: Sẵn sàng cho một công việc mới - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – The Hierophant

Bạn có thể sẽ liên tưởng lá bài này với điều gì đó liên quan đến tôn giáo hoặc triết học, nhưng thực ra nó lại cho thấy sự tiến bộ, tăng tiến và con đường học tập của bạn. Khi bạn chọn lá bài này, có nghĩa là bạn có thể sẽ cần học thêm điều gì đó trong hôm nay. Tất nhiên, việc học tập và thu nạp kiến thức ở mức độ phù hợp như thế nào là do bạn quyết định.

Tình hình chung của bạn trong hôm nay không có quá nhiều điểm thú vị. Bạn có thể chờ đợi một sự thay đổi nhưng sự thay đổi này có thể chậm đến mức ổn định. Một điểm tích cực ở đây là, chính sự trầm ổn của bạn sẽ khiến cho bạn không gặp phải bất cứ rủi ro nào trong hôm nay. Tuy nhiên, sự cẩn trọng và rụt rè quá mức có thể khiến bạn bỏ lỡ một số cơ hội tốt trong cuộc sống của mình. Điều quan trọng là bạn cần giữ được sự cân bằng trong cách tiếp cận với mọi vấn đề.

Lá bài số 2 –  Four of Pentacles

Ý nghĩa của lá bài này không hoàn toàn tốt. Nó chủ yếu biểu thị cho sự tự vệ, sợ phải chấp nhận rủi ro và sự tằn tiện. Điểm tích cực ở đây là bạn có thể tiết kiệm tiền bạc trong hôm nay và trở nên giàu có trong tương lai. Nhưng hãy chú ý đến điều này, tính tiết kiệm của bạn có thể khiến người khác hiểu lầm thành sự ích kỷ và thiếu quan tâm. Dù sao thì, bạn vẫn nên thận trọng trong chi tiêu và cố gắng tiết kiệm trong ngày hôm nay.

Trong công việc, lá bài cho rằng nếu như bạn không muốn công việc của mình bị trì hoãn trong ngày hôm nay thì hãy cố gắng kích thích trí não của mình cho ra nhiều nhất những ý tưởng sáng tạo. Bạn cũng sẽ khó lòng nhận được sự hỗ trợ thích đáng từ những người đồng nghiệp xung quanh khi mà có thể cũng đang bù đầu với công việc của chính mình. Trong tình yêu, lá bài khuyên bạn nên cẩn thận với những tranh chấp do ghen tuông. Nếu có thể, đừng nên chi phối người yêu quá nhiều.

Lá bài số 3 – Eight of Pentacles

Lá bài này biểu thị cho việc học tập, làm việc một cách chăm chỉ và cống hiến không ngừng nghỉ của bạn cho một mục tiêu nào đó. Nó đề cập đến việc bạn đang tham gia vào một khóa học hay tự giác nghiên cứu, tìm hiểu về một lĩnh vực nào đó. Trong công việc, lá bài cho thấy trong hôm nay bạn sẽ được giao một nhiệm vụ quan trọng mà để có thể hoàn thành nó, bạn phải đặc biệt chú ý đến mọi chi tiết và trau dồi thêm những kỹ năng mới. Nếu như bạn không thể hoàn thành nó trong thời hạn đã dự tính thì cũng đừng khó chịu, hãy kiên nhẫn hơn nếu như bạn muốn xử lý xong nhiệm vụ một cách chắc chắn.

Tài chính có vẻ như không phải là vấn đề quá lớn đối với bạn vào lúc này khi mà thu nhập của bạn khá ổn định và đảm bảo. Lá bài cho thấy bạn có thể sẽ nhận được một khoản tiền thưởng hoặc một thu nhập phát sinh nào đó đặc biệt nhưng dù thế nào, hãy tiết kiệm nếu bạn có thể. Trong tình yêu, mối quan hệ của bạn sẽ khá dễ chịu trong hôm nay, cho dù bạn có thể không có quá nhiều thời gian bên cạnh người yêu.  

Lá bài số 4 – Two of Swords

Lá bài cho thấy bạn có thể nhận được tin tức quan trọng trong hôm nay và cùng lúc, bạn sẽ phải đưa ra một quyết định nào đó. Nếu như bạn đang trong quá trình tìm kiếm một công việc thì rất có thể trong hôm nay, bạn sẽ nhận được một yêu cầu liên hệ phỏng vấn từ một trong những chỗ làm mà bạn quan tâm. Nếu như bạn đang trong tình trạng không còn hứng thú với công việc mình đang làm và xuất hiện suy nghĩ muốn thay đổi môi trường, bạn sẽ cần rất thận trọng trong giao tiếp với đồng nghiệp. Sẽ thật không hay nếu như bạn để lộ tin tức mình không còn tha thiết với cơ quan trong khi bạn vẫn chưa chắc chắn về nơi mình muốn đến. Bất kỳ thông tin sai lệch nào cũng có thể ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn và trở thành đề tài đàm tiếu của những người nhiều chuyện.

Lá bài khuyên bạn nên chú ý hơn đến vấn đề tài chính của mình. Đối với chuyện tình yêu, hãy cẩn thận với những cuộc tranh cãi trong hôm nay với người yêu. Những ngôn từ thiếu kiềm chế có thể gây ra một cuộc cãi vã nảy lửa. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình. Hãy yêu nhưng đừng gây phiền cho người yêu. Bạn có thể sẽ muốn nhớ câu này: "lạt mềm buộc chặt".

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay (11/3) qua lá bài Tarot: Tin vui! Có tin vui! Tử vi hôm nay (11/3) qua lá bài Tarot: Tin vui! Có tin vui! Tử vi hôm nay (10/3) qua lá bài Tarot: Lựa chọn, quyết định, và hành độngTử vi hôm nay (10/3) qua lá bài Tarot: Lựa chọn, quyết định, và hành động Tử vi hôm nay (09/3) qua lá bài Tarot: Cảm giác sợ hãi mơ hồTử vi hôm nay (09/3) qua lá bài Tarot: Cảm giác sợ hãi mơ hồ
chọn