Tử vi hôm nay (13/3) qua lá bài Tarot: Cẩn thận mất đồ

Tử vi hôm nay (13/3) qua lá bài Tarot cảnh báo bạn nên thật cẩn thận trong ngày hôm nay, đặc biệt đối với vấn đề tài chính. Bạn có thể sẽ gặp mất mát nào đó không lường trước được.
Tử vi hôm nay (13/3) qua lá bài Tarot: Cẩn thận mất đồ

Tử vi hôm nay (13/3) qua lá bài Tarot 

Tử vi hôm nay (13/3) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 13/3/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (13/3) qua lá bài Tarot: Cẩn thận mất đồ - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – Three of Swords

Lá bài cho thấy bạn có thể sẽ cảm thấy buồn chán hoặc thất vọng trong hôm nay. Cảm giác khó chịu nảy sinh từ bên trong mà bạn cũng khó có thể giải thích lý do. Bạn không cảm thấy hài lòng với mọi thứ, có chút căng thẳng và cả áp lực nữa. Có vẻ như cuộc sống gần đây không dễ dàng gì với bạn. Hãy ngồi xuống và tìm cho mình một khoảng tĩnh lặng để nghỉ ngơi.

Trong công việc cũng vậy, cảm giác khó ở của bạn có thể khiến cho việc cộng tác với những người xung quanh không được suôn sẻ. Không ai vui vẻ gì nếu như phải làm việc với một người lúc nào trông cũng khó đăm đăm. Về tài chính, lá bài khuyên bạn chuẩn bị tinh thần nếu như phải chi ra một khoản bất ngờ hay bị mất một tài sản nào đó có giá trị. Cảm giác chán chường thậm chí còn gây hệ lụy đến cả chuyện tình yêu của bạn. Bạn phải rất cẩn thận để tránh gây sự với người yêu khi mà người yêu của bạn không thực sự hiểu và thông cảm cho sự khó chịu của bạn. Hãy cố gắng đừng để một đốm lửa nhỏ bùng lên thành một đám cháy lớn. Ngày hôm nay sẽ sớm qua thôi.

Lá bài số 2 –  Six of Pentacles

Lá bài này cho thấy một tình huống trao đổi, có nghĩa là một người sẽ cho và người kia sẽ nhận. Bạn có thể hiểu rằng tình huống trao đổi này dường như để điều chỉnh cân bằng một thứ hoặc một điều gì đó. Nói chung, tình hình trông hôm nay khá ổn với bạn, không có thay đổi gì đáng kể.

Trong công việc, bạn vẫn sẽ nhận được những hỗ trợ từ các đồng nghiệp khác nhưng đây có thể coi như một sự ghi nợ, sớm muộn bạn cũng sẽ có lúc phải trả lại cho họ. Vấn đề tài chính của bạn cũng không quá đáng lo, nhưng hiện giờ thu nhập của bạn vẫn chưa thể đủ cho những chi tiêu xa hoa, bạn vẫn cần tiết kiệm. Vậy nhưng, ai đó có thể sẽ vay tiền bạn trong hôm nay. Lá bài cũng khuyên bạn nên giúp đỡ người khác nhiều hơn, giúp họ đảo ngược nghịch cảnh và làm cuộc sống của bạn tốt hơn.

Lá bài số 3 – Ace of Swands

Lá bài cho thấy bạn đang có một ý chí mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng để thực hiện một điều gì đó mà bạn muốn trong hôm nay. Đây cũng là một lá bài may mắn cho công việc của bạn, mọi chuyện có vẻ sẽ khá suôn sẻ. Nếu như bạn đang trong giai đoạn tìm kiếm việc làm thì xin chúc mừng, có thể hồ sơ của bạn sẽ được chấp thuận. Hãy chuẩn bị thật kỹ càng cho một công việc mới. Còn nếu như bạn đã làm việc ở một chỗ nào đó rồi, thì có thể trong hôm nay bạn sẽ được cấp trên giao một nhiệm vụ nào đó và việc thực thi nhiệm vụ này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của bạn.

Về tài chính, bạn có thể quản lý dòng tiền của mình khá tốt và đáp ứng được khả năng thanh toán kịp thời cho những đối tác của mình, mặc dù thực ra bạn không đang có quá nhiều tiền. Lá bài không nói lên điều gì nổi bật trong chuyện tình yêu của bạn. Nếu như bạn đang yêu ai đó, hãy tiếp tục nỗ lực hết mình để có được tình yêu của mình. Bạn có thể sẽ có được sự công bằng "cho đi – nhận lại" như mong muốn, hoặc là không. Nhưng điều quan trọng là hãy sống thật với cảm xúc của mình.

Lá bài số 4 – The Hanged Man

Lá bài chỉ ra rằng bạn sẽ cảm thấy mình bị mắc kẹt trong một tình huống nào đó khá nghiêm trọng trong ngày hôm nay. Bạn có thể sẽ cần hy sinh một điều gì đó mà bạn chưa thực sự sẵn sàng. Một số vấn đề có thể nảy sinh liên quan đến công việc, sức khỏe hoặc tình yêu. Nhưng đừng lo lắng, mọi thứ không nghiêm trọng đến vậy. Dù vậy, những khó khăn trong ngày hôm nay là hiện hữu. Để vượt qua những thử thách này, bạn cần học hỏi và điều chỉnh bản thân thay vì luôn tin rằng phần lỗi là ở người khác và yêu cầu họ phải điều chỉnh. Bạn cũng không nên đặt quá nhiều niềm tin vào ai đó trong hôm nay để tránh phải đối diện với cảm giác thất vọng.

Lá bài này được coi là khá bí ẩn, khó hiểu, sâu sắc và dường như nói về một sự chịu đựng lâu dài nào đó. Nói chung, bạn phải có một sự kiên nhẫn tuyệt vời trong thời gian này và học hỏi từ những mất mát của chính bản thân mình. Bạn sẽ có được những bài học quý giá và hiểu rõ giá trị thật sự của cuộc sống. Không có gì là chắc chắn cả.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm


Tử vi hôm nay (12/3) qua lá bài Tarot: Sẵn sàng cho một công việc mớiTử vi hôm nay (12/3) qua lá bài Tarot: Sẵn sàng cho một công việc mới Tử vi hôm nay (11/3) qua lá bài Tarot: Tin vui! Có tin vui! Tử vi hôm nay (11/3) qua lá bài Tarot: Tin vui! Có tin vui! Tử vi hôm nay (10/3) qua lá bài Tarot: Lựa chọn, quyết định, và hành độngTử vi hôm nay (10/3) qua lá bài Tarot: Lựa chọn, quyết định, và hành động

chọn