Tử vi hôm nay (14/3) qua lá bài Tarot: Chậm rãi nhưng an toàn

Tử vi hôm nay (14/3) qua lá bài Tarot cho thấy mọi thứ có vẻ diễn ra khá chậm rãi trong ngày hôm nay nhưng mặt tích cực của điều này là sự an toàn. Đừng cố thúc đẩy tiến độ công việc hay kế hoạch nào đó của mình một cách thiếu tự nhiên, điều đó sẽ chỉ mang lại tác dụng ngược với mong muốn của bạn.
Tử vi hôm nay (14/3) qua lá bài Tarot: Chậm rãi nhưng an toàn

Tử vi hôm nay (14/3) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (14/3) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 14/3/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (14/3) qua lá bài Tarot: Chậm rãi nhưng an toàn - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – Knight of Wands

Lá bài cho thấy bạn sẽ có một số thay đổi tích cực trong hôm nay nhưng hãy bình tĩnh vì mọi chuyện vẫn chưa thật ổn định. Bạn có thể có cơ hội để đi xa, trong nước hoặc nước ngoài. Bạn sẽ tỏ ra thích thú với những chuyến du lịch hay công tác xa vì bản tính ham đi lại của mình. Rất khó để có thể thay đổi thói quen và sở thích đó của bạn. Ít ra thì hôm nay may mắn sẽ mỉm cười với bạn khi bạn có thể sẽ nhận một nhiệm vụ nào đó đòi hỏi phải đi xa.

Trong công việc, bạn sẽ cảm nhận được năng lượng tràn đầy trong hôm nay. Điều này giúp bạn lao vào công việc một cách điên cuồng và bộc lộ rõ ràng sự năng động của mình. Tuy vậy, bạn cũng sẽ không muốn phải quanh quẩn ở nơi làm việc trong cả ngày hôm nay. Với tình yêu, lá bài cho thấy có một sự thay đổi nào đó sẽ xuất hiện trong mối quan hệ của bạn và rất khó để dự đoán nó sẽ đi theo hướng nào. Vì vậy, đừng mong đợi gì nhiều. Bạn chỉ cần bình tĩnh và chờ đợi một thời điểm…

Lá bài số 2 –  Queen of Pentacles

Lá bài này biểu thị sự phong phú và hoàn hảo. Mọi thứ có vẻ diễn ra khá chậm rãi trong ngày hôm nay nhưng mặt tích cực của điều này là sự an toàn. Đừng cố thúc đẩy tiến độ công việc hay kế hoạch nào đó của mình một cách thiếu tự nhiên. Điều đó có thể sẽ mang lại tác dụng ngược với mong muốn của bạn.

Lá bài cũng cho thấy hôm nay là một ngày thuận lợi với vấn đề tài chính và công việc của bạn. Cấp trên có vẻ đã bắt đầu có lòng tin vào khả năng và tinh thần làm việc của bạn. Nếu có bất kỳ vấn đề gì khó khăn phát sinh trong hôm nay thì cuối cùng nó cũng nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được những hỗ trợ cần thiết từ đồng nghiệp, đặc biệt là từ các đồng nghiệp nữ. Một điều thú vị nữa trong hôm nay dành cho bạn, đó là khả năng bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng hay lợi nhuận nào đó không phải là nhỏ. Trong tình yêu, mối quan hệ của bạn vẫn tốt đẹp, chẳng có gì nổi cộm cả. Nhưng nếu bạn chưa có ai và là đàn ông thì lá bài lại cho thấy bạn có thể sẽ gặp được một cô gái khá thú vị trong hôm nay.

Lá bài số 3 – Ten of Pentacles

Hôm nay sẽ là một ngày tốt lành với bạn, cho cả khía cạnh tình yêu và công việc. Lá bài cho rằng, nếu bạn từng gặp khó khăn, trắc trở trong quá khứ thì bây giờ mọi chuyện có vẻ sẽ dễ thở hơn với bạn. Trong công việc, bạn sẽ có những tiến bộ trông thấy trên con đường sự nghiệp của mình. Tuy vậy, bạn vẫn phải tiếp tục trau dồi và cập nhật thêm những kỹ năng mới. Những cố gắng và kết quả trong thời gian qua làm mọi người dần nhận ra khả năng của bạn.

Vấn đề tài chính cũng khá thuận lợi với bạn trong hôm nay. Nếu bạn sở hữu một cửa hàng hay một doanh nghiệp nào đó, hãy tiếp tục triển khai kế hoạch phát triển kinh doanh của mình theo những gì mà bạn đã vạch ra. Đối với tình yêu, lá bài cho rằng bạn đang có một mối quan hệ khá bền vững và bây giờ là lúc để bạn tính toán cho điều gì đó xa hơn trong tương lai. Nếu bạn còn độc thân, hãy xem lại tiêu chuẩn của mình và điểu chỉnh nó một chút để bạn không tiếp tục phải chờ đợi.

Lá bài số 4 – Queen of Wands

Bạn có thể sẽ cảm thấy hứng thú khi được học một điều gì đó mới mẻ trong hôm nay. Lá bài cho thấy năng lượng và sức sống của bạn ở thời điểm này có thể sẽ khiến mọi người phải ngạc nhiên. Bạn sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng của mình trong công việc. Những vấn đề khó khăn chợt đến trong ngày sẽ được bạn giải quyết gọn gẽ. Biểu đồ thăng tiến của bạn có vẻ sẽ nhích lên một chút trong hôm nay. Bạn có thể được cấp trên chỉ định tham gia một dự án nào đó và chịu trách nhiệm về kết quả của dự án này, nhưng đừng lo, bạn có thể xử lý công việc đúng cách.

Nhưng bạn cũng cần cảnh giác một chút, nếu như thấy có dấu hiệu công việc quá tải, hãy dừng lại ngay và nghỉ ngơi một chút. Không nhất thiết phải giải quyết mọi chuyện trong chỉ một, hai ngày, và bạn biết điều đó. Về khía cạnh tài chính, lá bài này không cho thấy có vấn đề gì đáng kể phát sinh, thu nhập của bạn vẫn ổn định nhưng cẩn thận và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chi tiêu chưa bao giờ là không cần thiết cả. Đối với tình yêu, bạn có thể gặp được định mệnh của mình ngay ở nơi bạn làm việc nhưng cơ hội này cũng không phải quá cao. Dẫu sao, đây cũng không phải một lá bài có thể nói quá nhiều về tình yêu.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm


Tử vi hôm nay (13/3) qua lá bài Tarot: Cẩn thận mất đồTử vi hôm nay (13/3) qua lá bài Tarot: Cẩn thận mất đồ Tử vi hôm nay (12/3) qua lá bài Tarot: Sẵn sàng cho một công việc mớiTử vi hôm nay (12/3) qua lá bài Tarot: Sẵn sàng cho một công việc mới Tử vi hôm nay (11/3) qua lá bài Tarot: Tin vui! Có tin vui! Tử vi hôm nay (11/3) qua lá bài Tarot: Tin vui! Có tin vui!

chọn