Tử vi hôm nay (17/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu mạo hiểm trong tình yêu

Tử vi hôm nay (17/5/2019) của 12 con giáp: Về mặt tình cảm, đôi lúc bạn phải mạo hiểm một chút thì mới khiến mối quan hệ tiến triển được.


Tử vi hôm nay (17/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu mạo hiểm trong tình yêu - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (17/5/2019) của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 17/5.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 7

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Tý nên thực tế hơn trong công việc vì đôi khi quá lạc quan dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng. Hãy cố gắng có quan điểm riêng và mạnh dạn thể hiện những quan điểm đó về các vấn đề mà bạn quan tâm. Đây cũng là một dấu hiệu của sự trưởng thành.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 84

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Tỵ

Dù gặp phải chuyện gì đi nữa thì bạn và người ấy cũng nên cùng nhau giải quyết. Cảm xúc là một phần của cuộc sống mà đôi khi chúng ta không thể kiểm soát được. Tuy nhiên trong công việc, bạn nên cố gắng tập trung hết sức và đừng để bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc ngoài lề, đặc biệt là nếu bạn và người ấy đang có một cuộc thương lượng về kinh doanh hay tài chính.

Về mặt tình cảm, đôi lúc bạn phải mạo hiểm một chút thì mới khiến mối quan hệ tiến triển được.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 8

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Hãy cởi mở đón nhận những cơ hội mới và đừng tự đặt áp lực cho bản thân. Trong công việc, bạn đang làm việc với tất cả sức lực và đam mê mình có nhưng vẫn cảm thấy khá thất vọng vì chưa nhận được những kết quả như mong muốn.

Về mặt tình cảm, bạn nên biết rằng những tiềm năng của mối quan hệ này là vô hạn và khi nào bạn còn cảm thấy hứng thú với nó thì khi ấy bạn còn phải bất ngờ vì những gì mà nó mang lại.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của tuổi Dần

Tuổi Mão

Con số may mắn: 85

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Tuất

Hãy làm bản thân mình thoải mái, có như vậy bạn mới tập trung được vào những chuyện khác. Trong công việc, giao tiếp đóng vai trò quan trọng trong thành công của bạn trong ngày hôm nay.

Về mặt tình cảm, có vẻ bạn nên bật đèn xanh một chút trong các mối quan hệ. Bạn có thể cởi mở hơn với người đang theo đuổi mình hoặc là tự mình tiếp cận một ai đó mà mình thấy hứng thú. Bạn không thể biết được những mối quan hệ này sẽ ẩn chứa tiềm năng gì đâu.

Tử vi hôm nay (17/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu mạo hiểm trong tình yêu - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 97

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Ngọ và Mùi

Nếu bạn có ý định đi đâu đó trong ngày hôm nay thì hãy nhớ rằng đôi khi những sự chậm trễ nho nhỏ lại mang đến những cơ hội tuyệt vời đấy. Trong công việc, bạn nên cố gắng xây dựng quan hệ tốt đẹp với những người có thể hỗ trợ tốt cho mình.

Về mặt tình cảm, một người khá quan trọng với bạn – sếp, người ấy hoặc bạn thân – sẽ đòi hỏi ở bạn một thứ gì đó hoàn toàn nằm ngoài khả năng của bạn và điều này khiến tuổi Thìn cực kì mệt mỏi.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 68

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ nên sẵn sàng cho những trách nhiệm mới mà bản thân phải gánh vác. Bạn đã nghỉ ngơi đủ lâu rồi. Để cải thiện mối quan hệ với người ấy trong thời điểm này thì có lẽ bạn không cần phải hành động gì nhiều mà chỉ cần nói với đối phương những điều ngọt ngào mỗi ngày là đủ. Nếu bạn kì vọng nhận được một lời khen từ người ấy thì tại sao không nói thẳng với họ? Người ấy dù hiểu bạn đến mấy cũng không thể lúc nào cũng đọc được suy nghĩ của bạn, vậy nên thẳng thắn cũng là yếu tố quan trọng để duy trì một mối quan hệ đấy.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 45

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Ngọ và Tuất

Trong công việc, tuổi Ngọ nên biết rằng thái độ khéo léo có thể mang đến rất nhiều lợi thế cho bạn, đặc biệt là trong việc giải quyết những mâu thuẫn tưởng như không thể cứu vãn nổi.

Về mặt tình cảm, người ấy sẽ nói với bạn những điều truyền cảm hứng cho bạn nỗ lực hơn trong cuộc sống. Nhờ có sự hiện diện của đối phương mà tuổi Ngọ cảm thấy tự tin, yêu đời hơn rất nhiều.

Tử vi hôm nay (17/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu mạo hiểm trong tình yêu - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 18

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Nếu bạn không muốn thì hãy nói "không". Trong công việc, có thể bạn sẽ cảm thấy khá khó chịu khi với cùng một công việc mà người khác lại nhận được thù lao cao hơn mình. Bạn hoàn toàn có quyền nêu lên thắc mắc đó và nếu không nhận được câu trả lời thỏa đáng thì bạn chẳng còn lí do gì để cống hiến cho một nơi không trân trọng mình như vậy.

Về mặt tình cảm, có vẻ như trong một khoảnh khắc bạn không ngờ tới nhất thì một điều ước về chuyện tình cảm hoặc công việc của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 29

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Thìn và Mùi

Hiện tại có thể câu trả lời chưa rõ ràng nhưng trong một vài ngày tới bạn sẽ nhận được câu trả lời mà mình mong muốn. Trong công việc, bạn sẽ thực hiện được những thỏa thuận có giá trị, mang lại lợi nhuận cao cho cá nhân và tổ chức.

Về mặt tình cảm, có vẻ như bắt đầu một mối quan hệ mới sẽ là ưu tiên hàng đầu của tuổi Thân trong ngày hôm nay.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 73

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Tỵ

Người khác có thể bị sự hào hoa của họ làm mờ mắt nhưng tuổi Dậu thì không. Vậy nên bạn rất chủ động tạo khoảng cách với họ. Trong công việc, có thể giữa bạn và cấp trên sẽ xảy ra bất đồng nho nhỏ nhưng điều đó không gây hậu quả gì nghiêm trọng cả.

Về mặt tình cảm, bạn sẽ nhận được một sự bất ngờ rất lớn từ người ấy và bạn cảm thấy cực kì hạnh phúc.

Tử vi hôm nay (17/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu mạo hiểm trong tình yêu - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 8

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Hãy là chính mình trong mọi hoàn cảnh. Trong công việc, tình thương và trách nhiệm là hai nguyên tắc sống còn mà tuổi Tuất luôn luôn tâm niệm.

Về mặt tình cảm, nhờ sự giúp đỡ của bạn bè mà có vẻ một mối quan hệ căng thẳng nào đó sẽ được giải tỏa trong ngày hôm nay. Bạn có thể thở phào nhẹ nhõm.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 86

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Mão

Nếu bạn đang hẹn hò ai đó thì có vẻ đã đến lúc đẩy mối quan hệ này tiến thêm một bước rồi. Với các cặp đôi thì cả hai nên tự động viên và nhắc nhở nhau rằng không gì có thể cản trở hai bạn thực hiện mục tiêu đã đề ra, miễn là hai bạn đủ quyết tâm.

Trong công việc, tử vi hôm nay dự đoán rằng tuổi Hợi sẽ làm việc thật hiệu quả và đầy cống hiến vì tương lai của bản thân. Nhờ thế bạn cũng cảm thấy rất tự hào và thỏa mãn khi công việc được hoàn thành xuất sắc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu vượt sông Châu Giang nối xã Bình Nghĩa, Bình Lục với Tiên Sơn, Duy Tiên, Hà Nam
Một cầu cầu vượt sông Châu Giang dự kiến được xây dựng nối xã Bình Nghĩa, Bình Lục với Tiên Sơn, thị xã Duy Tiên, Hà Nam.