Tử vi hôm nay (19/1/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình tâm trạng thất thường

Tử vi hôm nay (19/1/2019) của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay vận tài lộc của Bảo Bình khá bấp bênh, vậy nên đây không phải thời điểm thích hợp để quyết định đầu tư những khoản lớn. Hãy chú ý đến tâm trạng của bản thân, đừng để tâm trạng thay đổi thất thường khiến bạn mất bình tĩnh hoặc hấp tấp khi đưa ra quyết định. 
tu vi hom nay 1912019 cua 12 cung hoang dao bao binh tam trang that thuong

Tử vi hôm nay (19/1/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (19/1/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/1.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Tử vi hôm nay cho thấy dù bạn có thấy thái độ hoặc hành động của người khác không đúng mực thì cũng đừng chỉ trích họ một cách trực diện. Nhắc nhở một cách khéo léo, tế nhị cũng đủ để họ nhận ra cái gì chưa tốt mà lại không ảnh hưởng đến các mối quan hệ khác. Có khá nhiều người đang cố tình đặt điều nói xấu bạn, vây nên hãy chú ý hơn đến cách tương tác với mọi người để không gây rắc rối cho bản thân và người khác.

Bạch Dương độc thân khá thờ ơ với tình yêu. Bạn muốn tận hưởng cuộc sống độc thân và dành thời gian cho bản thân, gia đình và bạn bè hơn là dành thời gian cho chuyện tình cảm đôi lứa.

Vận tài lộc của Bạch Dương biến động đôi chút, tuy nhiên tổn thất không quá nặng nề nên bạn không cần lo lắng quá. May mắn là Bạch Dương có thể chuyển tài sản của mình cho một người mà mình tin tưởng để giảm thiểu tối đa rủi ro.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 73%

Hôm nay là ngày Kim Ngưu có thể sẽ phải đối mặt với rất nhiều tin đồn thất thiệt. Tuy nhiên bạn đừng suy nghĩ quá nhiều về những tin đồn đó và đừng để công việc của mình bị ảnh hưởng bởi những yếu tố đó.

Kim Ngưu còn độc thân cảm thấy khá trống trải, vì thế bạn không thể không cảm thấy tủi thân khi người ta có đôi có cặp mà mình vẫn chăn đơn gối chiếc.

Vận tài lộc tương đối tốt, bạn sẽ có thêm nhiều nguồn thu nhập mới và có đủ khả năng lo toan cho gia đình và giúp đỡ những người mình yêu quí.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%

Hôm nay Song Tử chỉ toàn nói những lời ngọt như mía lùi, vì thế mà người ấy cực kì hạnh phúc. Bên cạnh đó bạn cũng là người khá tinh tế, biết dành những lời khen tặng chân thành đúng lúc, đúng chỗ cho người khác nên luôn được mọi người yêu quí. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nhận được những món quà bất ngờ từ đối phương và bạn bè thân thiết. Tuy nhiên đừng quá chú ý tới chuyện tình cảm mà xao nhãng công việc, cần phân bổ thời gian hợp lí để có thể cân đối cả hai.

Hôm nay Song Tử có rất nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp và những người xung quanh sẽ rất tự hào về sự thể hiện của bạn. Hãy cẩn thận trong từng việc mình làm và hãy nhớ đừng bao giờ khoe khoang, tự mãn về bản thân.

tu vi hom nay 1912019 cua 12 cung hoang dao bao binh tam trang that thuong
(Ảnh minh họa: spiceee)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Hôm nay Cự Giải sẽ rất hối hận vì đã trách nhầm bạn bè. Dường như sự đa nghi và suy diễn của bạn đã khiến bạn tin vào những điều không có căn cứ, làm ảnh hưởng đến quan hệ của hai bên. Điều đó khiến tâm trạng Cự Giải rất tệ, vậy thì bạn có thể đi đến nhà sách hoặc quán cà phê, nhâm nhi một li cà phê thơm ngon ấm nóng, nghe một bản nhạc thư giãn, đọc một cuốn sách hay để giải tỏa căng thẳng.

Vận tài lộc của Cự Giải hôm nay rất tốt. Bạn thu về một khoản lợi nhuận đáng kể từ các dự án đầu tư trước đây và thậm chí còn có thể kiếm được nhiều hơn nữa. Tuy nhiên Cự Giải làm gì cũng nên thận trọng, đừng vì tham lam cái lợi trước mắt mà bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 5h – 7h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Mùa cuối năm, khi mà tất cả các cửa hàng, trung tâm thương mại đồng loạt có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cũng là lúc máu mua sắm trong người Sư Tử dâng trào. Bạn càng xách về nhiều túi lớn túi bé thì số dư tài khoản càng giảm đi. Vậy nên Sư Tử cần suy nghĩ chín chắn xem đâu là thứ thật sự cần thiết, đâu là thứ không nên mua nếu không thì bạn sẽ nhẵn túi sớm đấy.

Gần đây có vẻ bạn và người ấy không duy trì được tần suất các cuộc hẹn như trước đây. Có thể một phần là do hai người đều quá bận rộn nên không thể thường xuyên gặp nhau nhưng lí do chính là vì hai người không ai lên kế hoạch cho các buổi hẹn. Lên kế hoạch trước giúp hai bạn chủ động trong công việc, tránh gặp phải trường hợp phải hủy hẹn sát giờ do những vấn đề ngoài ý muốn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Đời sống hôn nhân của cac cặp đôi Xử Nữ không được cơm lành canh ngọt cho lắm. Có vẻ do tâm trạng của một trong hai người không tốt nên giận cá chém thớt, đá thúng đụng nia khiến người còn lại vô cùng khó chịu. Thay vì trách cứ thì bạn nên chủ động kiểm soát hành vi và cảm xúc của bản thân, không để những cảm xúc tiêu cực bên ngoài ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Sau đó hãy cố gắng tạo không khí đầm ấm, lãng mạn ở nhà để giúp người kia thoát khỏi tâm trạng u ám và ổn định hơn về mặt cảm xúc.

Hôm nay Xử Nữ rất dễ mắc phải sai lầm về mặt tài chính khiến sau này bạn vô cùng hối tiếc. Ngược lại những người làm kinh doanh lại có một ngày tài chính dồi dào, thể hiện tốt trong công việc, nhận được mức thù lao và hoa hồng hậu hĩnh.

tu vi hom nay 1912019 cua 12 cung hoang dao bao binh tam trang that thuong
(Ảnh minh họa: spiceee)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Hôm nay Thiên Bình tỏ ra rất cáu kính và kén chọn. Dường như bạn đang bị chi phối quá nhiều bởi điểm yếu của bản thân mà không nhận ra rằng “đẹp khoe xấu che”, nên tập trung vào những gì mình có thể làm tốt trong khi nỗ lực cải thiện những điểm chưa tốt. Bạn cũng đừng quá vội vàng đi đến quyết định chấm dứt mối quan hệ hiện tại. Bạn hãy thử nghĩ xem mình đã đủ quan tâm, bao dung với đối phương hay chưa? Tình yêu chân thành là chưa đủ, để có thể duy trì được một mối quan hệ cần rất nhiều sự cảm thông và bao dung nữa.

Thiên Bình đừng lo lắng quá nhiều về những vấn đề bạn không kiểm soát được. Miễn là bạn tin rằng may mắn sẽ mỉm cười với người thật sự nỗ lực và không ngừng phấn đấu thì chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 75%

Những Bọ Cạp làm việc văn phòng nên tập trung vào công việc, đừng giờ nọ việc kia. Nếu bạn làm việc riêng trong giờ thì chắc chắn sẽ bị bắt quả tang, khi đó mọi vấn đề đều rất phiền hà, khó giải quyết.

Hôm nay Bọ Cạp khá bận rộn, không có thời gian dành cho bản thân hay chuyện yêu đương. Tuy nhiên bạn vẫn nên tranh thủ gọi điện hoặc nhắn tin hỏi thăm người ấy, đừng để đối phương cảm thấy cô đơn.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Một bữa tối vui vẻ với mọi người sẽ giúp cải thiện tâm trạng của bạn. Công việc thuận lợi, tài lộc rộng mở, tình duyên phơi phới. Người ấy sẽ dành cho bạn nhiều bất ngờ thú vị vậy nên hãy thể hiện sự trân trọng với đối phương.

Hôm nay Nhân Mã sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Bạn sẽ cùng chia sẻ với gia đình về các vấn đề học tập, công việc và cuộc sống. Mỗi lần chia sẻ bạn lại nhận được rất nhiều lời khuyên và bài học có giá trị.

tu vi hom nay 1912019 cua 12 cung hoang dao bao binh tam trang that thuong
(Ảnh minh họa: spiceee)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 17h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Hôm nay những Ma Kết còn độc thân sẽ gặp được đối tượng phù hợp, tuy nhiên bạn khá e dè và bị động trong chuyện tình cảm nên dễ để lỡ cơ hội. Trước hết hãy cho bản thân thời gian suy nghĩ và đưa ra quyết định kịp thời, nếu không sau này bạn sẽ phải hối tiếc vì một mối nhân duyên như vậy không đến nhiều lần trong đời đâu. Nhìn chung tâm trạng của Ma Kết khá phức tạp, bạn vừa muốn yêu, vừa ngại yêu, vừa buồn phiền vì cô đơn nhưng lại dễ ngại ngần mà từ chối những người tìm đến với mình.

Trong công việc, mặc dù Ma Kết đã kiên nhẫn hơn nhưng vẫn chưa nhìn thấy hiệu quả như mong muốn. Hãy chú ý hơn tới những người xung quanh, giúp đỡ lẫn nhau thúc đẩy công việc của cả hai bên tiến triển.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Khi giao tiếp với người khác giới, Bảo Bình nên chú ý tạo dựng cảm xúc tích cực giữa hai bên một cách từ từ, chậm rãi. Quá nóng vội có thể khiến đối phương e sợ và né tránh bạn. Ngược lại, một số Bảo Bình lại quá cẩn trọng, đề phòng nên rất khó để mở lòng với người khác giới. Họ gần như không thể tiếp cận bạn chứ đừng nói gì là trò chuyện hay trở nên thân mật hơn.

Hôm nay vận tài lộc của Bảo Bình khá bấp bênh, vậy nên đây không phải thời điểm thích hợp để quyết định đầu tư những khoản lớn. Hãy chú ý đến tâm trạng của bản thân, đừng để tâm trạng thay đổi thất thường khiến bạn mất bình tĩnh hoặc hấp tấp khi đưa ra quyết định. Hãy dành cho mình thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bằng cách đi uống cà phê với bạn bè hoặc ở nhà tĩnh tâm đọc sách.

Bên cạnh đó Bảo Bình nên quan tâm hơn đến những thông tin về tài chính để đưa ra những lựa chọn sáng suốt cho bản thân.

tu vi hom nay 1912019 cua 12 cung hoang dao bao binh tam trang that thuong
(Ảnh minh họa: spiceee)

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Hôm nay vận tình duyên của Song Ngư khởi sắc. Những Song Ngư đã có đôi có cặp thì cảm thấy rất hạnh phúc khi ở bên người ấy và mối quan hệ của hai bạn đang bước sang một giai đoạn phát triển mới.

Những Song Ngư làm kinh doanh thì nên có những buổi gặp gỡ với đối tác ngoài giờ làm để nâng cao độ tín nhiệm, thắt chặt tình cảm hữu hảo bằng các cùng nhau chơi các môn thể thao như gôn, bowling, cưỡi ngựa,… Chắc chắn khả năng kí kết được hợp đồng sẽ cao hơn rất nhiều.

Tử vi hôm nay dự đoán đây sẽ là một ngày khá vui vẻ với Song Ngư, vậy nên dừng để lỡ một dịp như thế này. Hãy tích cực tham gia các hoạt động ngoài trời hoặc đi dã ngoại để thay đổi không khí, làm mới bản thân và giải phóng stress. Những Song Ngư còn độc thân thì càng phải tích cực ra ngoài giao lưu, không thể ngồi im chờ tình yêu tới được.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

tu vi hom nay 1912019 cua 12 cung hoang dao bao binh tam trang that thuong Tử vi hôm nay (19/1/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ đừng đổ thêm dầu vào lửa

Tử vi hôm nay (19/1/2019) của 12 con giáp: Dù bạn biết điều gì đi nữa thì cũng không nên đổ thêm dầu vào lửa ...

tu vi hom nay 1912019 cua 12 cung hoang dao bao binh tam trang that thuong Tử vi hôm nay (19/1/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thân tăng cường giao lưu

Tử vi hôm nay (19/1/2019) về tài chính của 12 con giáp: Đừng sợ người lạ, họ có cắn bạn đâu? Thực tế là họ ...

tu vi hom nay 1912019 cua 12 cung hoang dao bao binh tam trang that thuong Phong thủy hàng ngày (19/1/2019) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (19/1/2019) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (30/1 - 5/2): Điều chỉnh 1.400 tỷ đồng cho cao tốc Mỹ An - Cao Lãnh, đề xuất 2 hướng tuyến cho đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu
Điều chỉnh 1.400 tỷ đồng vốn cho cao tốc Mỹ An - Cao Lãnh; Bình Định khánh thành đường ven biển Cát Tiến – Mỹ Thành; Hải Phòng sắp xây cầu Lại Xuân nối tỉnh Quảng Ninh... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần.