Tử vi hôm nay (22/12) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý bị lợi dụng


Tử vi hôm nay (22/12) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp? Tuổi Sửu hôm nay bất mãn với chính mình. Tuổi Mão có gia đình rơi vào tình trạng yêu như thói quen.
tu vi hom nay 2212 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty bi loi dung

Tử vi hôm nay của Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Tý độc thân bị lợi dụng trong chuyện tình cảm. Hôm nay có thể người ấy sẽ thử vay bạn một khoản tiền hoặc gợi ý bạn mua một món quà đắt tiền nào đó vượt quá khả năng của bạn, dù thế nào thì việc đó không phải do bạn chủ động.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay bất mãn với chính mình, bạn không cách nào để thoát khỏi sự lười biếng vốn có để thiết lập các cuộc hẹn hò tình cảm. Hôm nay bạn nên cân nhắc và thoát khỏi tình trạng FA này.

Tuổi Dần

Tuổi Dần vừa ngấm ngầm ý muốn trả thù tình cũ vừa muốn cho qua để an yên với chình mính. Tâm trạng xao động, yêu ghét lẫn lộn khiến con giáp này mất đi sự cao thượng vốn có.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có gia đình rơi vào tình trạng yêu như thói quen. Bạn mất hẳn cảm giác thương nhớ quay quắt thời gian hẹn hò, mất đi cảm giác muốn hỏi han và quan tâm đến người ấy. Nói cách khác, bạn thấy không còn hào hứng trong chuyện tình cảm nữa.

Tử vi hôm nay của Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc thân cảm thấy mất phương hướng, bạn chưa yêu ai, chưa biết tương lai mình ra sao, cũng chưa biết mình cần phải làm gì sắp tới. Sự cô đơn và muốn có một bờ vai luôn luôn tồn tại trong ý niệm của con giáp này tuy nhiên vẫn chưa thấy người ấy xuất hiện.

tu vi hom nay 2212 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty bi loi dung
Tử vi hôm nay về tình yêu dự đoán tuổi Tý nên cẩn thận với mối quan hệ tình cảm kẻo bị lợi dụng (Ảnh: Sure)

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Ngọ có một ngày nhàm chán và cô đơn. Bạn tìm vui ở gia đình với các trách nhiệm quen thuộc, bạn vẫn muốn bay nhảy nhưng lại bị trói chân vào gia đình, đạo đức.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cảm thấy sự phản bội đang quanh quẩn mối quan hệ của bạn. Hôm nay bạn rất muốn hỏi người ấy xem người ấy đang nghĩ gì, đang muốn mối quan hệ này ra sao. Rốt cuộc thì bạn vẫn lựa chọn sự im lặng.

Tuổi Thân

Tuổi Thân độc thân nên bớt lí tưởng hoá các hình mẫu và mơ mộng, bạn cũng không còn quá trẻ trung để mơ về hoàng tử hay công chúa, nghĩ thực tế sẽ khiến cuộc sống nhẹ nhàng hơn, tình yêu cũng dễ chọn lựa hơn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu độc lập và tự chủ sau những tổn thương chuyện tình cảm, bạn tự nhủ lòng rồi mọi chuyện sẽ qua, thế nhưng chính bạn đang tự lừa phỉnh mình như vậy mà thôi.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay nên cảm ơn cuộc đời vì đã cho bạn một hình hài khoẻ mạnh và một tâm trí ổn định, một cuộc sống đủ đầy hơn người khác. Tất cả những chịu đựng mà bạn đang gặp thì bất cứ ai ở cuộc sống này đều gặp phải, quan trọng là cách họ vượt qua.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi mất niềm tin vào chuyện tình cảm và hôn nhân, con giáp này đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong thời gian qua, tử vi hôm nay khuyên bạn nên để cho tâm trí được yên ổn sau những mệt mỏi trong chuyện tình cảm, chớ vội vàng mà lao vào một mối quan hệ mới.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

tu vi hom nay 2212 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty bi loi dung Tử vi ngày mai (22/12) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất cẩn thận vạ miệng

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 22/12 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc? Tuổi ...

tu vi hom nay 2212 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty bi loi dung Tử vi hôm nay (22/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất sửa sai, tuổi Hợi uốn lưỡi bảy lần trước khi nói

Tử vi hôm nay (22/12/2018) của 12 con giáp: Chỉ những sai sót nhỏ cũng có thể dẫn tới hậu quả vô cùng nghiêm trọng, ...

tu vi hom nay 2212 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty bi loi dung Tử vi hôm nay (21/12) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình vui vẻ

Tử vi hôm nay (21/12) sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo? Bạch Dương gặp sự cố trong ...

chọn
Hai lãnh đạo Red Capital sắp vào HĐQT Novaland
Hai ứng viên tham gia vào HĐQT Novaland là bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước đều đang là lãnh đạo tại quỹ Red Capital. Trong đó, bà Lan đang đồng thời tham gia HĐQT Fecon, Refico,...