Tử vi hôm nay (22/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Dần nỗ lực, tuổi Mão được yêu thương

Tử vi hôm nay (22/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý nên nuông chiều bản thân mình một chút, đừng lúc nào cũng quá nghiêm khắc hay tự gây áp lực cho bản thân. 

Tuổi Tý

Con số may mắn: 66

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

tu vi hom nay 2282018 cua 12 con giap tuoi dan no luc tuoi mao duoc yeu thuong
(Ảnh: Korea Boo)

Tử vi hôm nay cho thấy có lẽ tuổi Tý nên nuông chiều bản thân mình một chút, đừng lúc nào cũng quá nghiêm khắc hay tự gây áp lực cho bản thân. Tuổi Tý đang thể hiện rất tốt trong công việc, vì thế bạn nên cố gắng phát huy để nhanh chóng thực hiện được mục tiêu của bản thân trên con đường công danhy sự nghiệp. Tuy nhiên dù có tham công tiếc việc như thế nào đi nữa thì cũng đừng quên cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân, có như vậy thì bạn mới có thêm động lực và năng lượng để hoàn thành tốt công việc được.

Trong chuyện tình cảm, sự chân thành và tôn trọng lẫn nhau là chìa khóa cho mọi mối quan hệ lành mạnh và bền vững. Trong bất kể chuyện gì bạn cũng nên nói chuyện một cách thẳng thắn và thành thật với đối phương về suy nghĩ cũng như cảm xúc của mình. Điều này không chỉ giúp hai bạn hiểu nhau hơn mà còn giúp giải quyết hiệu quả và triệt để những mâu thuẫn, bất đồng giữa hai người đấy.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 40

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Thìn và Tỵ

Có vẻ tuổi Sửu đang cảm thấy khá nhàm chán, buồn tẻ và mong chờ những điều mới mẻ trong cuộc sống của mình. Một biến cố bất ngờ về tình hình tài chính có thể khiến bạn thiệt hại một khoản lớn nếu như không nghe theo lời khuyên của các chuyên gia trong lĩnh vực này. Tốt nhất là trước khi đưa ra quyết định bạn nên cân nhắc kĩ tình hình, tham khảo ý kiến người thân, người có kinh nghiệm hoặc chuyên gia trong lĩnh vực đó để giảm thiểu tối đa thất thoát về tài sản.

Một thay đổi nhỏ trong sinh hoạt và thời gian biểu hàng ngày có thể mang đến một cơ hội lớn cho bạn trong tương lai. Và rất có thể cơ hội đó là may mắn trong chuyện tình duyên, vì thế hãy đón nhận những sự thay đổi đó một cách tích cực nhất.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 85

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

tu vi hom nay 2282018 cua 12 con giap tuoi dan no luc tuoi mao duoc yeu thuong
(Ảnh: Soompi Forum)

Hôm nay có vẻ tuổi Dần không thực sự tập trung vào một vấn đề cụ thể nào cả. Các suy nghĩ của bạn cứ vẩn vơ linh tinh, thậm chí bạn cũng không quá quan tâm đến cảm xúc hay những vấn đề đáng lẽ phải khiến mình bận tâm.

Tuổi Dần đang cố gắng hết mình cho công việc, bạn làm việc bằng tất cả sự nhiệt huyết và năng lượng mình có. Nhờ vậy mà công việc cũng đạt chất lượng và hiệu quả cao khiến cho tuổi Dần cảm thấy rất mãn nguyện và tự hào về bản thân mình.

Đây có lẽ chưa phải thời điểm hợp lý để chia sẻ với người ấy những khát khao cháy bỏng của bản thân bạn trong mối quan hệ này. Hai bạn nên dành thêm thời gian tìm hiểu nhau trước khi tính đến những chuyện xa hơn như lập kế hoạch cho tương lai.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 72

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Ngọ

Tuổi Mão nên tin tưởng vào tầm nhìn cũng như định hướng tương lai của mình. Tình hình tài chính của người tuổi Mão trong thời gian gần đây khá ổn định, có vẻ bạn không cần phải lo lắng gì về kinh tế cả.

Trong chuyện tình cảm, hãy nhớ rằng dù bạn có đi đâu hay làm gì đi nữa thì trên thế giới này cũng luôn có những người yêu thương và quan tâm bạn vô điều kiện. Mặc dù không phải lúc nào họ cũng thể hiện tình cảm đó nhưng chắc chắn họ sẽ là người luôn ở bên bạn khi cần và không bao giờ để bạn phải một mình chống lại bão giông trong cuộc sống cả.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 90

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

tu vi hom nay 2282018 cua 12 con giap tuoi dan no luc tuoi mao duoc yeu thuong
(Ảnh: Korea Boo)

Thoát khỏi thực tại và những lo toan thường nhật là cách giúp bạn có thể nhìn nhận mọi thứ một cách rõ ràng hơn, từ đó có thể tập trung hơn vào những điều thật sự có ý nghĩa với mình. Tuổi Thìn đang cố gắng hết sức trong công việc và chắc chắn những nỗ lực của bạn sớm muộn gì cũng mang lại thành quả xứng đáng.

Về mặt tình cảm, có vẻ bạn đang khá sẵn sàng cho một mối quan hệ mới tuy nhiên lại không biết bắt đầu từ đâu vì có lẽ tuổi Thìn đã quá chú tâm vào công việc và bỏ bê chuyện tình yêu quá lâu rồi. Bạn không cần phải lo lắng vì hôm nay các ngôi sao chiếu mệnh sẽ mang đến may mắn cho người tuổi Thìn về đường tình duyên. Đừng bỏ lỡ những cơ hội tốt để tìm được ý trung nhân nhé!

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 67

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Thìn và Mùi

Có vẻ như tuổi Tỵ đang cảm thấy rất phân vân vì có quá nhiều cánh cửa, quá nhiều cơ hội mở ra trước mắt. Để biết được nên lựa chọn như thế nào cho hợp lý thì quan trọng nhất là bạn phải xác định được mục tiêu của mình trong cuộc sống và vạch ra kế hoạch để biến những mục tiêu, ước mơ đó thành hiện thực.

Công việc và tình yêu đang là hai vấn đề khiến tuổi Tỵ khá đau đầu nhưng bạn lại không thể lơ là bất kì vấn đề nào được. Tốt nhất bạn nên sắp xếp công việc hợp lý và theo dõi sát sao cả hai việc để có thể giải quyết hiệu quả mọi vấn đề. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn biến những ý tưởng về cuộc sống, tình yêu, công việc và cả tài chính thành hiện thực.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 53

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Ngọ và Mùi

tu vi hom nay 2282018 cua 12 con giap tuoi dan no luc tuoi mao duoc yeu thuong
(Ảnh: Soompi Forum)

Đã đến lúc sự kiên nhẫn mang lại cho bạn thành quả xứng đáng rồi. Tuổi Ngọ sẽ tha hồ tận hưởng thành quả trong ngày hôm nay.

Có thể bạn cảm thấy công việc hiện tại không phù hợp với mình nhưng đây chưa phải là lý do thuyết phục để bạn quyết định bỏ việc. Bạn không thể đổ lỗi cho bất kì yếu tố ngoại cảnh nào nếu như bản thân mình chưa thật sự cố gắng và lao tâm khổ tứ vì nó. Vậy nên hãy cân nhắc thật kỹ và nghiêm khắc với bản thân mình hơn để đưa ra những lựa chọn đúng đắn hơn cho sự phát triển của bản thân.

Tình cảm của bạn và người ấy đang tiến triển khá tốt. Hai bạn dành nhiều thời gian ở bên, chia sẻ, trò chuyện bởi vậy mà ngày càng trở nên thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau. Đây là mối quan hệ có khả năng tiến triển lâu dài.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 55

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Thân

Trong hôm nay bạn sẽ gặp phải một chút khó khăn về mặt tài chính. Tốt nhất là bạn nên xem xét kỹ tình hình thực tế và cẩn trọng trong mọi quyết định liên quan đến tiền bạc. Ngoài ra thì hôm nay bạn cũng không nên quá kì vọng vào một nguồn thu nào đó không chắc chắn.

Việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân không phải đơn giản nhưng tuổi Mùi lại rất thành công trong việc này. Để cải thiện đời sống tình cảm thì sự kết nối, giao tiếp và nỗ lực làm mới mối quan hệ sẽ được đánh giá cao và mang lại hiệu quả khả quan.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 77

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Ngọ và Tuất

tu vi hom nay 2282018 cua 12 con giap tuoi dan no luc tuoi mao duoc yeu thuong
(Ảnh: Korea Boo)

Nhờ nói chuyện với một chuyên gia hoặc một nhân vật trong chính quyền mà bạn cảm thấy mình hiểu rõ hơn về một vấn đề nào đó và có thể xâu chuỗi các sự kiện với nhau. Tuy nhiên để có thể đưa ra hướng giải quyết hợp tình hợp lý cho vấn đề này thì bạn cần chắc chắn rằng mình không để quan điểm hoặc cảm xúc cá nhân xen vào công việc.

Tuổi Thân hơi thiếu linh hoạt trong công việc và điều này cũng dẫn đến một số khó khăn nhất định. Dù có xảy ra chuyện gì đi nữa thì bạn cũng không nên nghiêm trọng hóa vấn đề và bình tĩnh tìm cách giải quyết. Hôm nay có vẻ ai đó sẽ nói với bạn rằng bạn là ví dụ điển hình cho những phẩm chất mà họ yêu quý. Đó có thể là lời khen từ một người bạn, đồng nghiệp, cấp trên hay là một đối tượng tiềm năng nếu tuổi Thân còn độc thân đấy!

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 86

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Thìn

Độc lập trong suy nghĩ là rất quan trọng. Trong công việc, tuổi Dậu có thể sẽ gặp phải một số thách thức về giao tiếp với người xung quanh và điều đó sẽ gây cản trở rất nhiều cho bạn. Tuy nhiên đây không phải là vấn đề bạn có thể làm ngơ được, vì thế hãy tìm cách giải quyết hợp lý và triệt để để không làm ảnh hưởng tới công việc chung.

Tuổi Dậu sẽ nhận được một sự an ủi rất lớn từ người ấy sau khi trải qua một sự thất vọng và tổn thương khủng khiếp. Đây sẽ là liều thuốc tinh thần rất lớn dành cho bạn sau một ngày dài mệt mỏi.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 16

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Thìn và Tỵ

tu vi hom nay 2282018 cua 12 con giap tuoi dan no luc tuoi mao duoc yeu thuong
(Ảnh: Soompi Forum)

Tuổi Tuất sẽ nhận được một món quà rất đẹp và lãng mạn trong ngày hôm nay. Trong công việc, bạn nên tập trung vào những vấn đề thật sự quan trọng nếu như muốn đạt được thành công. Nếu ôm đồm quá nhiều việc bạn sẽ không thể tập trung hoàn thành tốt cho một vài đầu mục công việc cụ thể được.

Có thể bạn sẽ tình cờ gặp ai đó trong một sự kiện hoặc một cuộc hẹn và đây sẽ là cuộc gặp gỡ định mệnh đóng vai trò quyết định trong đời sống tình cảm cũng như các mối quan hệ xã hội của bạn trong tương lai.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 39

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Thìn

Bất chấp những định kiến theo quan niệm xưa cũ, bạn biết điều gì là phù hợp và quan trọng trong cuộc sống của mình. Vì thế hãy mạnh dạn, dám nghĩ dám làm và chứng minh cho người khác thấy sự lựa chọn của bạn là đúng đắn.

Tuổi Hợi luôn tìm được niềm vui khi ở bên gia đình hay người ấy, tuy nhiên trong hôm nay đời sống tình cảm của tuổi Hợi cũng có thể phải đối mặt với một số vấn đề nhất định. Quan hệ của bạn với các thành viên trong gia đình nói riêng và mọi người xung quanh nói chung khá căng thẳng và nguy cơ xảy ra mâu thuẫn là rất lớn. May mắn là mọi chuyện sẽ được giải quyết khá ổn thỏa và bạn không cần phải lo lắng quá về chuyện này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 2282018 cua 12 con giap tuoi dan no luc tuoi mao duoc yeu thuong Tử vi hôm nay (22/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tỏa sáng, Song Ngư thăng hoa

Tử vi hôm nay (22/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã thực sự thất thủ vì bị cộng sự o bế, tấn công dồn ...

tu vi hom nay 2282018 cua 12 con giap tuoi dan no luc tuoi mao duoc yeu thuong Tử vi hôm nay (21/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Dần hào phóng, tuổi Thìn thận trọng

Tử vi hôm nay (21/8/2018) của 12 con giáp: Con giáp tuổi Ngọ cần hạn chế chi tiêu, tránh vung tay quá trán trong tình ...

tu vi hom nay 2282018 cua 12 con giap tuoi dan no luc tuoi mao duoc yeu thuong Tử vi hôm nay (20/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Dần vui vẻ, tuổi Mão kiên nhẫn

Tử vi hôm nay (20/8/2018) của 12 con giáp: Không chỉ cuộc sống của tuổi Tý mà cả những người xung quanh sẽ tràn ngập ...

tu vi hom nay 2282018 cua 12 con giap tuoi dan no luc tuoi mao duoc yeu thuong Tử vi tháng 9/2018 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của cung Ma Kết, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 2282018 cua 12 con giap tuoi dan no luc tuoi mao duoc yeu thuong Tử vi tháng 9/2018 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của cung Nhân Mã, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 2282018 cua 12 con giap tuoi dan no luc tuoi mao duoc yeu thuong Tử vi tháng 9/2018 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của cung Bọ Cạp, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 2282018 cua 12 con giap tuoi dan no luc tuoi mao duoc yeu thuong Tử vi tháng 9/2018 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của cung Thiên Bình, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 2282018 cua 12 con giap tuoi dan no luc tuoi mao duoc yeu thuong Tử vi tháng 9/2018 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của cung Xử Nữ, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 2282018 cua 12 con giap tuoi dan no luc tuoi mao duoc yeu thuong Tử vi tháng 9/2018 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của cung Sư Tử, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 2282018 cua 12 con giap tuoi dan no luc tuoi mao duoc yeu thuong Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Dần

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Dần, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 2282018 cua 12 con giap tuoi dan no luc tuoi mao duoc yeu thuong Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Sửu

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Sửu, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 2282018 cua 12 con giap tuoi dan no luc tuoi mao duoc yeu thuong Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Tý

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Tý, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có ...

tu vi hom nay 2282018 cua 12 con giap tuoi dan no luc tuoi mao duoc yeu thuong Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo: Tháng 9/2018 sẽ bắt đầu bằng sự liên kết một cách tuyệt vời giữa ...

chọn