Tử vi hôm nay (27/11) qua lá bài tarot: Rảnh rỗi sinh nông nổi

Tử vi hôm nay (27/11) qua lá bài tarot cho thấy rảnh rỗi dễ sinh nông nổi, bạn cần đặt bản thân vào những thách thức và công việc để phát triển. 

tu vi hom nay 2711 qua la bai tarot

Lá bài số 1

Công việc hiện tại rõ là nhàm chán nhưng lại chưa đủ dũng cảm để dứt ra, để tìm kiếm cơ hội mới dành cho mình. Vấn đề ở chỗ: Bạn sợ nghèo! Công việc hiện tại không còn thú vị nhưng vẫn cho bạn thu nhập đáng mơ ước, giúp ví tiền luôn rủng rỉnh và thỏa mãn các nhu cầu chi tiêu, mua sắm của bạn. Bạn sợ rằng ở một công việc mới, môi trường mới, bạn sẽ không thể có thu nhập tốt như ở đây. Bạn đang quen là "người có tiền", giờ chuyển thành "người có ít tiền" thì ngại, thậm chí là hoang mang. Lá bài khuyên bạn hãy rạch ròi mọi thứ, nếu bạn có năng lực, tự tin với năng lực của mình, bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình chỗ làm tốt hơn, thu nhập tối thiểu là tương đương so với hiện tại. Không hà cớ gì một người tài năng lại không thể tìm cho mình nơi làm việc tốt. Bạn cũng nên hạ bớt các nhu cầu của bản thân, giảm đi những đòi hỏi, điều kiện "phải thế này, phải thế nọ". Làm được điều đó, bạn sẽ thấy chuyện "nhảy việc" chẳng còn khó khăn.

Lá bài số 2

Cái tính ngang bướng, đôi chút ích kỉ đang trở thành rào cản trên con đường đưa bạn đến thành công, bạn có nhận ra điều đó? Có bản lĩnh là tốt, có chính kiến lại càng tốt, nhưng ngang bướng bảo thủ, không chịu tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác thì thật là sai lầm. Việc bạn thường xuyên "giãy nảy" mỗi lần có ai đó định chia sẻ không chỉ gây ức chế cho họ mà còn khiến họ ngầm đánh giá rằng bạn không thể ngồi vào vị trí lãnh đạo. Chẳng ai muốn một lãnh đạo độc đoán, chuyên quyền, luôn cho mình là đúng cả. Lá bài khuyên bạn hãy cởi mở hơn, hãy biết lắng nghe những điều hay, ý tốt, hãy để cho mình được khách quan nhìn nhận những thiếu sót, sai lầm của bản thân. Có như vậy bạn mới dễ thăng tiến, được yêu mến và trân trọng.

Lá bài số 3

Chuyện tình cảm choán toàn bộ tâm trí bạn ngày hôm nay. Bạn vừa mệt mỏi với tình cũ, vừa đau đầu với tình mới, mỗi người mỗi vẻ khiến bạn không biết nên xử trí thế nào cho phải. Lá bài khuyên bạn nên có sự dứt khoát, đừng biến mình thành người bắt cá hai tay. Sự rõ ràng, rành mạch của bạn lúc này chính là cơ sở cho hạnh phúc về sau. Hãy nhớ rằng sự cả nể chỉ khiến câu chuyện thêm rắc rối, và người chịu mệt mỏi thiệt thòi cuối cùng sẽ là bạn mà thôi. Hãy thử trò chuyện và bày tỏ quan điểm - thái độ rõ ràng với người cũ, để họ thôi ảo tưởng về việc nối lại tình xưa. Đồng thời hãy chia sẻ vỗ về người mới để họ hiểu rằng bạn yêu thương, trân trọng họ nhiều như thế nào. Lá bài chúc bạn thành công!

Lá bài số 4

Vấn đề của bạn nằm ở sự tự ti. Dường như chưa bao giờ bạn thấy thực sự hài lòng với ngoại hình của mình, năng lực của mình, phải vậy không? Sự tự ti khiến bạn ngại xuất hiện trước đám đông, nếu có xuất hiện thì cũng rất rụt rè. Sự tự ti cũng khiến bạn không dám bày tỏ quan điểm ở nơi làm việc. Hãy mạnh dạn hơn, nếu bạn không tin vào bản thân thì làm sao có thể mong người khác tin bạn? Nếu bạn không cảm thấy mình đẹp thì làm sao có thể quyến rũ, hấp dẫn trong mắt người khác? Bạn hoàn toàn có thể là ngôi sao tỏa sáng, chỉ là bạn có muốn hay không mà thôi!!!

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi hom nay 2711 qua la bai tarot Tử vi hôm nay (27/11) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp học cách lắng nghe

Tử vi hôm nay (27/11) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo?

tu vi hom nay 2711 qua la bai tarot Tử vi hôm nay (27/11) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp toả sáng

Tử vi hôm nay (27/11) này sẽ có dự đoán gì về công việc của 12 cung hoàng đạo?

tu vi hom nay 2711 qua la bai tarot Tử vi hàng ngày (27/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (27/11/2018): Kim Ngưu nên dành cho mình một "quãng lười" sau những tháng ngày nhiều vất vả và mệt mỏi vừa ...

tu vi hom nay 2711 qua la bai tarot Tử vi hôm nay (26/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư rủng rỉnh, Xử Nữ mất mát

Tử vi hôm nay (26/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư rủng rỉnh, Xử Nữ có thể sẽ hao ...

tu vi hom nay 2711 qua la bai tarot Tử vi hôm nay (26/11) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ khởi sắc, tuổi Mão bội thu

Tử vi hôm nay (26/11) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Tỵ khởi sắc, tuổi Mão bội thu.

tu vi hom nay 2711 qua la bai tarot Tử vi hôm nay (26/11) qua lá bài tarot: Sống cho mình hay cho gia đình?

Tử vi hôm nay (26/11) qua lá bài tarot cho thấy bạn đang mệt mỏi với câu hỏi: Nên sống vì mình hay sống cho ...

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (30/1 - 5/2): Điều chỉnh 1.400 tỷ đồng cho cao tốc Mỹ An - Cao Lãnh, đề xuất 2 hướng tuyến cho đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu
Điều chỉnh 1.400 tỷ đồng vốn cho cao tốc Mỹ An - Cao Lãnh; Bình Định khánh thành đường ven biển Cát Tiến – Mỹ Thành; Hải Phòng sắp xây cầu Lại Xuân nối tỉnh Quảng Ninh... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần.