Tử vi hôm nay (27/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất thị phi, tuổi Hợi tình duyên khởi sắc

Tử vi hôm nay (27/8/2018) của 12 con giáp: Người tuổi Tý đang trong giai đoạn tìm hiểu một đối tượng nào đó và có vẻ cả hai đều khá có cảm tình với nhau. 

Tuổi Tý

Con số may mắn: 7

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Dần

tu vi hom nay 2782018 cua 12 con giap tuoi tuat thi phi tuoi hoi tinh duyen khoi sac
(Ảnh: lovegraph)

Tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Tý đang trong giai đoạn tìm hiểu một đối tượng nào đó và có vẻ cả hai đều khá có cảm tình với nhau. Trong công việc, nếu bạn phải làm việc ngoài giờ thì hãy dành thời gian giải lao để trả lời một email quan trọng, gọi điện cho ai đó để nói chuyện hoặc lướt mạng cho thư giãn.

Dù đang ở trong trạng thái độc thân hay có nơi có chốn thì ngày hôm nay cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn về mặt tình cảm. Bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái vì được yêu thương và quan tâm khi ở bên người ấy, đồng thời mối quan hệ này cũng sẽ mang lại những bước chuyển biến bất ngờ cho tình hình tài chính cá nhân của bạn nữa. Chúc mừng tuổi Tý!

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 33

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mão và Tuất

Ngày hôm nay sẽ mang lại may mắn về tài chính không chỉ cho người tuổi Sửu mà cả gia đình của bạn nữa. Tình hình tài chính nói chung sẽ có những tín hiệu khả quan, có vẻ trong tương lai gần bạn và gia đình còn nhận được những khoản thu nhập rất đáng kể.

Tuổi Sửu sẽ có những giờ phút thư giãn bên gia đình, bạn bè và người ấy, đặc biệt có thể bạn sẽ cùng họ nâng cốc chúc mừng một sự kiện quan trọng nào đó nữa. Nhìn chung hôm nay là một ngày tràn ngập niềm vui với người tuổi Sửu.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 46

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Thìn

tu vi hom nay 2782018 cua 12 con giap tuoi tuat thi phi tuoi hoi tinh duyen khoi sac
(Ảnh: lovegraph)

Đời sống tình cảm của người tuổi dần sẽ có những chuyển biến tích cực, đặc biệt người ấy sẽ tỏ ra quan tâm, bao dung với bạn hơn bao giờ hết và bạn còn có thể sẽ nhận được những món quà bất ngờ nữa.

Tuổi Dần thể hiện kĩ năng lãnh đạo khá xuất sắc trong công việc, vì thế rất có khả năng bạn sẽ được thăng tiến hoặc giao những trọng trách mới. Hãy nắm bắt cơ hội và tiếp tục thể hiện mình nhiều hơn nữa. Tuổi Dần có những tiêu chí và kĩ vọng nhất định vào một mối quan hệ yêu đương, tuy nhiên có lẽ đây là lúc bạn nên gác lại những mong muốn đó của bản thân, hòa mình vào các mối quan hệ một cách tự nhiên nhất, cười thật nhiều và thật thoải mái. Đó chính là khi bạn biết mình đang đi đúng hướng.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 31

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân

Một người bạn sẽ nhờ bạn giúp đỡ, tuy nhiên bạn lại có xu hướng trả lời họ một cách cợt nhả, thiếu nghiêm túc. Tuổi Mão nên chú ý thái độ của mình vì đôi khi sự hài hước hoặc đùa cợt không đúng lúc sẽ khiến người khác tự ái.

Lên kế hoạch cụ thể và sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống là điều rất quan trọng. Tuy nhiên việc quan trọng nhất để thành công và vượt qua thử thách đó là tin tưởng vào sức mạnh của bản thân và tin rằng mọi chuyện sẽ có kết thúc tốt đẹp.

Trong chuyện tình cảm, không phải cứ những mối quan hệ phải vượt qua sóng gió, thử thách, bảy nổi ba chìm mới là mối quan hệ đáng trân trọng. Chỉ cần hai bạn có thể ở bên nhau bình yên thôi không phải đã rất hạnh phúc rồi hay sao?

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 24

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

tu vi hom nay 2782018 cua 12 con giap tuoi tuat thi phi tuoi hoi tinh duyen khoi sac
(Ảnh: scontent)

Tuổi Thìn nên cố gắng biến việc to thành nhỏ, nhỏ thành không có và chú tâm hơn đến cảm xúc của mọi người xung quanh. Nếu biết cách thì dù bất kể việc gì bạn cũng có thể làm cho chúng trở nên đơn giản và vui vẻ trong ngày hôm nay.

Tuổi Thìn sắp sửa nhận được một khoản tiền lớn, có thể là được tăng lương, lợi nhuận từ đầu tư hoặc đơn giản hơn là thừa kế hay trúng xổ số. Nhờ thế mà số dư tài khoản của bạn tăng lên chóng mặt.

Những vì sao chiếu mệnh cho thấy hôm nay có vẻ là ngày “ước gì được nấy” của người tuổi Thìn. Điều này không chỉ áp dụng với công việc mà còn trong chuyện tình cảm cá nhân nữa.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 43

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Tỵ

Tuổi Tỵ nên tận hưởng ngày hôm nay bằng cách nằm ườn ở nhà, xem vài bộ phim hoặc thảnh thơi nhâm nhi một ly trà nóng. Hôm nay sẽ là ngày bạn thu được lợi nhuận từ một khoản đầu tư đầy rủi ro hay thành công trong một phi vụ thương thảo làm ăn nào đó. Xin chúc mừng tuổi Tỵ vì đây là những tín hiệu đáng mừng cho sự nghiệp và tài chính cá nhân của bạn.

Đôi khi những điều lớn lao nhất trong cuộc sống lại có thể đạt được chỉ nhờ việc dám nghĩ dám làm, tình yêu cũng không phải là ngoại lệ. Nếu bạn không đủ tự tin, quyết tâm để theo đuổi hạnh phúc của mình thì ai có thể giúp bạn làm điều đó được đây?

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 48

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Tỵ và Mùi

tu vi hom nay 2782018 cua 12 con giap tuoi tuat thi phi tuoi hoi tinh duyen khoi sac
(Ảnh: couplestyle)

Nếu như bạn đang muốn bỏ một thói quen không tốt thì bây giờ là thời điểm thích hợp để thực hiện điều đó, đừng chần chừ thêm nữa. Vấn đề cá nhân của một người bạn hay đồng nghiệp nào đó sẽ ảnh hưởng đến công việc của người tuổi Ngọ, vì thế bạn hãy chú ý tập trung hết sức có thể để không làm hỏng việc hay phạm phải những sai lầm đáng tiếc.

Tuổi Ngọ rất thích được lắng nghe, chia sẻ những thắc mắc, khó khăn của người khác trong cuộc sống và đưa ra lời khuyên cho họ. Mọi người xung quanh cũng rất thích được nghe ý kiến và khá tin tưởng vào lời khuyên của bạn.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 29

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Tỵ

Trong tất cả các mối quan hệ xã hội tuổi Mùi đều là người khá bí ẩn, ít nó và khép kín. Có vẻ như kể cả khi ở bên mọi người bạn vẫn luôn theo đuổi những suy nghĩ, ý tưởng riêng của bản thân mình, không màng những chuyện xung quanh.

Có thể tuổi Mùi sẽ gặp phải một vấn đề về tài chính trong công việc, tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng quá vì đó chỉ là một trở ngại rất nhỏ trên con đường thực hiện mục tiêu của bản thân mà thôi. Trong chuyện tình cảm, người ấy rất trân trọng sự kiên nhẫn và nỗ lực vun vén cho tình yêu này của bạn.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 6

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Ngọ

tu vi hom nay 2782018 cua 12 con giap tuoi tuat thi phi tuoi hoi tinh duyen khoi sac
(Ảnh: lovegraph)

Chỉ cần bạn giữ tinh thần lạc quan, yêu đời và luôn cố gắng tìm thấy niềm vui từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống thì mỗi ngày cũng sẽ trôi qua nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bạn nên nhớ rằng bạn là người làm chủ cuộc đời của mình chứ không phải bất kì ai khác, vì thế bạn không có nghĩa vụ phải làm theo những gì họ yêu cầu hay phải làm vừa lòng họ. Hãy làm những điều mà bản thân mình cảm thấy có ý nghĩa.

Dù bình thường bạn là người khá nhút nhát nhưng có vẻ lại rất chủ động trong tình yêu. Nếu đã xác định được đối tượng tiềm năng thì chắc chắn bạn sẽ nỗ lực hết mình để người ấy hiểu được tình cảm mà bạn dành cho họ.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 51

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi và Dậu

Có quá nhiều thứ đang xảy ra xung quanh cuộc đời của bạn và khiến bạn phải bận tâm, mệt mỏi khá nhiều. Thay vì cứ quay cuồng trong mớ hỗn độn đó thì bạn hãy tự cho mình thời gian nghỉ ngơi, để đầu óc thư giãn rồi sau đó sẽ tìm hướng giải quyết từng việc một.

Hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra những quyết định quan trọng về mặt tài chính. Còn trong chuyện tình cảm, nếu bạn, người ấy hoặc cả hai bạn đều là những người theo chủ nghĩa lãng mạn thì rất có thể giữa hai người sẽ phát sinh một vấn đề nào đó. Tuy nhiên vấn đề xuất phát từ trái tim thì có thể giải quyết bằng trái tim nên không cần phải lo lắng.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 57

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân

tu vi hom nay 2782018 cua 12 con giap tuoi tuat thi phi tuoi hoi tinh duyen khoi sac
(Ảnh: scontent)

Tuổi Tuất nên cẩn thận với những người hay ngồi lê đôi mách vì có thể bạn cũng sẽ trở thành một nhân vật trong những câu chuyện vô thưởng vô phạt của họ. Công việc của người tuổi Tuất đang tiến triển rất khả quan. Hãy nhân cơ hội này mà dành thời gian nhiều hơn để trau dồi kiến thức và cải thiện đời sống tinh thần của bản thân.

Nếu bạn tình cờ nghe được những lời đàm tiếu về một thành viên trong gia đình mình thì nên nói cho người đó biết bạn đã nghe được những gì. Nên tìm hiểu và xác nhận thông tin trước khi đưa ra bất kì quyết định hành động nào.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 60

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Sống trong ánh hào quang không phải chuyện đơn giản, tuy nhiên đó chính là điều mà các ngôi sao chiếu mệnh mang đến cho cuộc sống của bạn trong ngày hôm nay. Dù muốn hay không bạn cũng sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý nhưng hãy dùng sự hấp dẫn, thông minh và khéo léo của bản thân để biến đây trở thành một cơ hội tích cực hay vì một thử thách khó nhằn.

Có thể tuổi Hợi sẽ có một cuộc nói chuyện khá nghiêm túc và căng thẳng với những người trong gia đình, tuy nhiên bạn nên nhớ rằng không nhất thiết phải là người chiến thắng cuối cùng trong tất cả mọi chuyện. Điều quan trọng nhất là vấn đề được giải quyết ổn thỏa mà vẫn giữ được hòa khí gia đình.

Tình yêu sẽ tìm đến gõ cửa người tuổi Hợi, cho dù bạn có đóng cửa trái tim mình đi nữa thì cũng không thể ngăn cản tình yêu đơm hoa kết trái.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 2782018 cua 12 con giap tuoi tuat thi phi tuoi hoi tinh duyen khoi sac Tử vi hôm nay (27/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư gặp rắc rối, Thiên Bình gặp người cũ

Tử vi hôm nay (27/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương sẽ có một ngày đầu tuần an yên trong tình cảm, thăng bằng ...

tu vi hom nay 2782018 cua 12 con giap tuoi tuat thi phi tuoi hoi tinh duyen khoi sac Tử vi tuần mới (27/8-2/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Mùi đào hoa, tuổi Thân thuận lợi

Tử vi tuần mới (27/8-2/9/2018) của 12 con giáp: Nếu không có tình cảm với người khác, tốt nhất là tuổi Hợi nên giữ khoảng ...

tu vi hom nay 2782018 cua 12 con giap tuoi tuat thi phi tuoi hoi tinh duyen khoi sac Tử vi hôm nay (26/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thân may mắn, tuổi Dậu nhút nhát

Tử vi hôm nay (24/8/2018) của 12 con giáp: Hôm nay công việc của tuổi Tý rất thuận lợi. Hãy nhân cơ hội này để ...

tu vi hom nay 2782018 cua 12 con giap tuoi tuat thi phi tuoi hoi tinh duyen khoi sac Tử vi tuần mới (27/8-2/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thay đổi tình cảm, Bảo Bình ích kỉ ngang bướng

Tử vi tuần mới (27/8-2/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nên mở lòng và chủ động hơn trong các mối quan hệ xã ...

tu vi hom nay 2782018 cua 12 con giap tuoi tuat thi phi tuoi hoi tinh duyen khoi sac Tử vi hôm nay (25/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thận trọng, tuổi Mùi hạnh phúc

Tử vi hôm nay (25/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý là người linh hoạt và rất nhanh nhạy với thời cuộc, đặc biệt bạn ...

tu vi hom nay 2782018 cua 12 con giap tuoi tuat thi phi tuoi hoi tinh duyen khoi sac Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc khó khăn, tuổi Ngọ tài lộc suôn sẻ, trong khi đó tuổi ...

tu vi hom nay 2782018 cua 12 con giap tuoi tuat thi phi tuoi hoi tinh duyen khoi sac Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Tuất

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Tuất, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 2782018 cua 12 con giap tuoi tuat thi phi tuoi hoi tinh duyen khoi sac Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Dậu

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Dậu, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 2782018 cua 12 con giap tuoi tuat thi phi tuoi hoi tinh duyen khoi sac Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo: Tháng 9/2018 sẽ bắt đầu bằng sự liên kết một cách tuyệt vời giữa ...

tu vi hom nay 2782018 cua 12 con giap tuoi tuat thi phi tuoi hoi tinh duyen khoi sac Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp: Sự nghiệp của người tuổi Dậu có sự tiến triển tốt đẹp, trong khi đó, ...

chọn