Tử vi hôm nay (29/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý tự tin, tuổi Sửu thận trọng

Tử vi hôm nay (29/10/2018) của 12 con giáp: Nếu tuổi Tý tự tin hơn về bản thân thì bạn cũng sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị về chính mình mà bạn chưa từng biết tới. 
tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong
Tử vi hôm nay (29/10/2018) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Con số may mắn: 7

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Tuất

Tử vi hôm nay cho thấy rằng nếu tuổi Tý tự tin hơn về bản thân thì bạn cũng sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị về chính mình mà bạn chưa từng biết tới. Trong công việc, mọi thứ đòi hỏi bạn phải cực kì kiên nhẫn và tính kiên nhẫn chính là điều mà tuổi Tý còn thiếu.

Về mặt tình cảm, hôm nay có vẻ là thời điểm một tình bạn của bạn sẽ tiến triển thêm một bậc mới, có thể sẽ trở thành một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc mà cả hai đều trân trọng.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tuổi Sửu hãy tôn trọng tính thời điểm cũng như nhu cầu của mọi người xung quanh. Làm được như vậy thì bạn có thể mang lại hiệu quả và lợi nhuận cao nhất cho bản thân cũng như những người xung quanh cả trong công việc và trong cuộc sống. Trong công việc, tuổi Sửu hãy thật thận trọng và nên tự nhắc nhở bản thân rằng công việc là công việc, không nên để chuyện tình cảm xen ngang.

Đây là lúc bạn nên dọn dẹp cảm xúc và sắp xếp lại các mối quan hệ của mình. Sau đó bạn có thể suy nghĩ đến việc bắt đầu những mối quan hệ mới.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 67

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Ngọ và Thân

Chịu trách nhiệm với quá nhiều thứ cùng một lúc có thể sẽ khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Công việc của tuổi Dần tương đối bận rộn nhưng bằng các tạo quan hệ tốt với mọi người xung quanh, bạn sẽ có thể giải quyết công việc nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và ngươi ấy đang phát triển rất tốt đẹp nhờ vào cách ăn nói, xử sự đúng mực và khôn ngoan của bạn.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 23

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mão và Mùi

Liệu tuổi Mão có cảm thấy hài lòng với sự nghiệp của bản thân và con đường mình đang theo đuổi không? Có lẽ đã đến lúc bạn cần tìm cách đưa tất cả lên một tầm cao mới. Trong công việc, có thể bạn phải đóng vai thám tử để có thể tìm ra lời giải đáp cho tất cả những vấn đề xảy ra trong thời gian gần đây.

Về mặt tình cảm, bạn là người sống có mục đích và hiện tại bạn còn kiên định với mục tiêu của mình hơn bao giờ hết. Chính vì vậy nếu ai có ý định xen ngang cũng nên hết sức cẩn thận.

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong
(Ảnh minh họa: kpophqpictures)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 12

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Dậu

Đây là lúc tuổi Thìn cần nghiêm túc phân loại những điều nên và không nên giữ tong cuộc đời mình, làm được như vậy bạn sẽ trở nên hạnh phúc hơn rất nhiều. Đây là thời điểm tốt để hẹn hò, đi phỏng vấn xin việc hoặc bất kì tình huống nào mà bạn cần gây ấn tượng tốt với người khác.

Về mặt tình cảm, bản năng mách bảo bạn một đằng nhưng người ấy và những người khác lại nói một nẻo. Vậy thì trước khi khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình một cách mù quáng hãy cân nhắc đến những gì người khác nói. Dù sao mọi người cũng chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 34

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Ai cũng muốn chuyện tình cảm của mình tràn ngập màu hồng và đẹp như mơ. Tuy nhiên bạn là người hiểu rõ hơn ai hết mình cần phải làm gì để mối quan hệ có thể phát triển chứ không phải ngồi im chờ sung rụng như thế.

Khoảng thời gian nghỉ ngơi, tư giãn vô cùng vui vẻ khiến bạn khó lòng nào có thể ngay lập tức bắt nhịp với công việc. Tuy nhiê có làm thì mới có ăn, có hưởng thụ, vậy nên bạn không còn cách nào khác ngoài nỗ lực hết mình để có thể nâng cao chất lượng sống cho bản thân và gia đình.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 81

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Thìn

Tuổi Ngọ cực kì tham vọng, vậy nên bạn càng phải nỗ lực gấp đôi gấp ba người khác để có thể đạt được những gì mình mong muốn. Trong công việc, thường thì lúc nào bạn cũng cố đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để thông cảm cho họ, tuy nhiên đôi lúc điều đó đồng nghĩa vơi việc bạn phải làm việc đến kiệt sức chỉ để bù đắp lại lỗi làm của những người xung quanh.

Về mặt tình cảm, có thể bạn đang muốn giãi bày một chuyện gì đó với đối phương tuy nhiên có vẻ họ chưa thật sự sẵn sàng để đối mặt với điều đó.

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong
(Ảnh minh họa: Couch Kimchi)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 38

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Mão

Che giấu sự thật liệu có phải cách tốt để xoa dịu bạn bè mình trong những tình huống khó khăn không? Đôi lúc biết được sự thật càng sớm sẽ càng tốt cho họ. Trong công việc, bạn đang ấp ủ một kế hoạch quan trọng nào đó. Tuy nhiên để đạt được điều đó đòi hỏi bạn phải không ngừng học hỏi, trang bị kiến thức cho bản thân và chuẩn bị thật kĩ về cả vật chất lẫn tinh thần trước khi bắt tay vào thực hiện.

Về mặt tình cảm, miễn là bạn thật sự dành tình cảm chân thành cho người đó và thật sự nghiêm túc với mối quan hệ này thì chẳng có gì mà bạn không thể không vượt qua được cả.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 80

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Mùi

Bạn biết mình cần phải làm gì trong thời điểm hiện tại, vậy nên đừng để bản thân mình chệch hướng thêm nữa mà hãy tập trung hết sức vào mục tiêu đi. Trong công việc, hôm nay là lúc tuổi Thân cần quản lí thật tốt tài chính cá nhân, xem xét lại tài khoản của mình và hạn chế những chi tiêu không cần thiết.

Nhìn chung, cả tài chính, tình cảm và các kế hoạch của bản thân bạn đều đang phát triển theo chiều hướng khả quan.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 76

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Tuổi Dậu hãy tập trung vào từng mục tiêu nhỏ trước mắt, trước khi bạn có thể thực hiện những mục tiêu lớn lao hơn. Trong công việc, hãy cẩn thận trước những cơ hội tốt bỗng nhiên tìm đến với mình. Bạn là người khá nóng nảy và hấp tấp, vậy nên hãy cố gắng không đưa ra những quyết định vội vàng khiến sau này phải hối hận.

Về mặt tình cảm, có vẻ một người thân thiết nào đó với bạn đang cảm thấy xuống tinh thần một chút. Nếu đã lâu rồi bạn không biết tin tức gì về người đó thì hãy dành thời gian gọi điện hỏi thăm hoặc sắp xếp một buổi gặp mặt xem sao.

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong
(Ảnh minh họa: Couch Kimchi)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 39

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dậu

Người khác có thể sẽ dành một ngày để nghỉ ngơi, thư giãn, tuy nhiên hôm nay lại là lúc tuổi Tuất cực kì nỗ lực để nắm lấy cơ hội tạo nên những bứt phá trong cuộc sống. Trong công việc, tuổi Tuất hãy quan tâm hơn đến tình hình tài chính của bản thân, đừng để ai khác ngoài bạn có quyền quyết định trong chuyện đó.

Về mặt tình cảm, nếu còn độc thân thì những chuyện tán tỉnh, yêu đương, những buổi hẹn hò vui vẻ sẽ mang đến cho bạn những khoảng thời gian thư giãn nhất định nhưng đó không phải những mối quan hệ có triển vọng phát triển lâu dài.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 25

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Hãy chờ đợi lời mời từ một người nào đó đến với bạn. Trong công việc, tuổi Hợi có thể cải thiện kĩ năng giao tiếp bằng cách tập nghe nhiều hơn nói, quan sát và suy nghĩ kĩ trước khi phát biểu.

Về mặt tình cảm, người ấy sẽ giúp chỉ ra những lợi thế ở bạn mà chính bạn cũng không biết, trong đó bao gồm cả tính cạnh tranh.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong Tử vi ngày mai (30/10) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu miệt mài

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 30/10 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong Tử vi hôm nay (30/10) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu buôn may bán đắt

Tử vi hôm nay (30/10) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu buôn may bán đắt, Cự Giải có lộc ...

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong Tử vi hôm nay (30/10) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình ảo tưởng

Tử vi hôm nay (30/10) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo?

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong Tử vi hôm nay (30/10) qua lá bài tarot: Sống để người khác thích hay sống theo ý của mình?

Tử vi hôm nay (30/10) qua lá bài tarot cho thấy bạn cần lựa chọn, sống để người khác thích hay sống theo ý thích ...

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong Tử vi hàng ngày (29/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (29/10/2018): Nhân Mã hôm nay không nên mua sắm nhiều mà nên nghĩ cách tích lũy và chờ thời cơ đầu tư. ...

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong Tử vi hàng ngày (29/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (29/10/2018): Tuổi Mùi hôm nay khó có được giây phút thảnh thơi bởi công việc tồn động khá nhiều, cần thêm ...

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong Tử vi hôm nay (29/10) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Ngọ vất vả không ra tiền

Tử vi hôm nay (29/10) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ vất vả không ra tiền, tuổi Thân may mắn ...

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong Tử vi hôm nay (29/10) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử lỗ to

Tử vi hôm nay (29/10) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử lỗ to, Bạch Dương tiền vào như nước.

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong Tử vi hôm nay (29/10) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bình yên

Tử vi hôm nay (29/10) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo?

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong Tử vi ngày mai (29/10) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân lao lực

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 29/10 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong Tử vi tuần mới (29/10 - 4/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bội thu, Ma Kết chịu thua thiệt

Tử vi tuần mới (29/10 - 4/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử bội thu, Ma Kết chịu thua ...

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong Tử vi tuần mới (29/10 - 4/11) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão hái ra tiền

Tử vi tuần mới (29/10 - 4/11) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Mão hái ra tiền, tuổi Tý hao hụt ...

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong Tử vi ngày mai (29/10) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cầm chừng

Theo tử vi công danh của 12 cung hoàng đạo, ngày mai 29/10 các chòm sao sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì ...

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong Tử vi Nhật Bản (30/10) của 12 con giáp: Tuổi Sửu tự tin, tuổi Mùi ‘thắng đậm’

Tử vi Nhật Bản (30/10) của 12 con giáp: Sau bao vất vả và lo lắng, cuối cùng người tuổi Dần sẽ được hưởng quả ...

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong Tử vi hôm nay (28/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất thẳng thắn, tuổi Hợi nóng nảy

Tử vi hôm nay (28/10/2018) của 12 con giáp: Để có thể giao tiếp hòa hợp với những người trong gia đình thì tuổi Tý ...

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong Phong thủy hàng ngày (27/10) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (27/10/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong Tử vi hôm nay (27/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thân tham vọng, tuổi Dậu khách quan

Tử vi hôm nay (27/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý nên linh hoạt hơn trong cuộc sống.

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong Tử vi tháng 12/2018 của cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Xử Nữ, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong Tử vi tháng 12/2018 của cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Nhân Mã, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong Tử vi tháng 12/2018 của cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Sư Tử, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong Tử vi tháng 12/2018 của cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Cự Giải, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong Tử vi tháng 12/2018 của cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Ma Kết, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong Tử vi tháng 12/2018 của cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Bảo Bình, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong Tử vi tháng 12/2018 của cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Song Ngư, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong Tử vi tháng 12/2018 của cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Bạch Dương, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo (phần 1)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

tu vi hom nay 29102018 cua 12 con giap tuoi ty tu tin tuoi suu than trong Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo (phần 2)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

chọn