Tử vi hôm nay (3/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thay đổi về nhận thức

Tử vi hôm nay (3/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay đánh dấu một chương mới về nhận thức của Sư Tử. Bạn muốn lắng nghe từ hai phía và cố gắng điều hòa các cuộc tranh luận hết sức có thể.
Tử vi hôm nay (3/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thay đổi về nhận thức - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (3/6/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (3/6/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/6.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 80%

Tử vi hôm nay cho thấy có vẻ như khía cạnh lãng mạn, lí tưởng hóa trong bạn đang chiếm ưu thế và điều khiển cuộc sống của bạn. Ngược lại với những gì mọi người hay nghĩ thì điều này lại rất có ích cho Bạch Dương vì nó làm tăng sự tự tin của bạn. Bạn biết điểm mạnh của mình là gì, bạn biết mình có thể làm tốt những việc gì và cảm thấy yêu thương bản thân mình hơn.

Những ngày gần đây mọi người xung quanh có vẻ cũng chú ý tới bạn hơn và cảm thấy bạn cực kì hấp dẫn. Chính vì bạn tự tin vào bản thân và chăm sóc bản thân thật tốt nên bạn cũng thu hút được nhiều điều tuyệt vời hơn đến với cuộc sống của mình. 

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn: 83%

Hôm nay Kim Ngưu trở thành cây hài cho tất cả mọi người, ở tất cả mọi nơi mà bạn có mặt. Bạn bè, người thân và đồng nghiệp đều cảm thấy rất vui vẻ nhờ những năng lượng tích cực mà bạn truyền đi. Thậm chí đơn giản chỉ là kể về những trải nghiệm của bản thân nhưng với lối nói hài hước của bạn thì một câu chuyện giản đơn cũng trở nên hấp dẫn và có thể khuấy động không khí. Bạn hoàn toàn làm chủ các mối quan hệ xã hội của mình.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 87%

Mặc dù với Song Tử tình yêu rất quan trọng nhưng dường như hôm nay bạn sẽ tự khép mình và tỏ thái độ "bài xích" tình yêu vì bạn đang không có tâm trạng nào cho chuyện yêu đương cả. Có thể một vấn đề nào đó giữa bạn và người ấy khiến bạn khó chịu, không thỏa mãn hoặc vì nghe chuyện yêu đương không hạnh phúc của người khác khiến bạn muốn bỏ cuộc. Nếu bạn muốn dành một chút thời gian cho riêng mình và cho mối quan hệ hiện tại một quãng nghỉ thì cũng chẳng có gì sai cả. Dù người ấy có cố gắng cứu vãn bằng cách tỏ ra dễ thương thì bạn cũng đừng giả vờ hùa theo họ. Hãy thẳng thắn chia sẻ với đối phương những suy nghĩ và cảm xúc của mình thì hơn.

Tử vi hôm nay (3/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thay đổi về nhận thức - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 11h

Chỉ số may mắn: 90%

Cự Giải nên tập trung hơn vào công việc. Sức khỏe tinh thần không ổn định khiến bạn luôn trong trạng thái uể oải, mất tập trung nhưng nếu để tình trạng này kéo dài thì bạn sẽ khó mà trụ vững ở vị trí hiện tại được. Vì vậy nên hãy giải quyết kịp thời và triệt để những vấn đề này và đừng để nó ảnh hưởng đến cuộc sống của mình thêm nữa.

Những người thân thiết nhất với bạn có vẻ cởi mở hơn với những ý tưởng mà bạn chia sẻ. Cuối cùng thì họ cũng chịu lắng nghe và thực sự để tâm đến những gì bạn nói. Vậy thì hãy nhân cơ hội này mà thuyết phục họ đi thôi.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 89%

Một người nào đó sẽ thành công trong việc thuyết phục lí trí của bạn tin vào những lời họ nói, những việc họ làm, tuy nhiên đến chính họ cũng không biết rằng không những lí trí mà cả tình cảm của bạn cũng nghiêng về phía họ, tức là tâm phục khẩu phục luôn.

Hôm nay đánh dấu một chương mới về nhận thức của Sư Tử. Bạn muốn lắng nghe từ hai phía và cố gắng điều hòa các cuộc tranh luận hết sức có thể, không để mọi người sa đà vào những lí luận vô căn cứ, gây mất đoàn kết nội bộ.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 20h – 22h

Chỉ số may mắn: 81%

Xử Nữ tận hưởng mọi cuộc trò chuyện trong ngày hôm nay bất kể đối phương là ai vì. Đó không chỉ là nguồn vui mà còn là nguồn động lực và cảm hứng lớn cho bạn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên vào gần cuối ngày, một cuộc trò chuyện với đối phương không mấy thân thiện hoặc đề cập đến một vấn đề khá nhạy cảm sẽ khiến bạn mất cân bằng một chút nhưng chắc chắn cuộc tranh luận này cũng sẽ khá thoải mái và tiêp thêm sinh lực cho bạn.

Bạn nên chú ý đến những bức mail mà bạn nhận được trong ngày hôm nay, rất có thể một trong số đó ẩn chứa cơ hội ngàn năm có một dành cho bạn đấy. Hãy mở cánh cửa cơ hội mới để xác lập nên những bứt phá mới trong công việc và trong cuộc sống.

Tử vi hôm nay (3/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thay đổi về nhận thức - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 14

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn: 87%

Hãy bình tĩnh và để mọi thứ tự nhiên, đừng quá nóng vội để rồi xôi hỏng bỏng không. Mỗi người vạch ra một kế hoạch riêng và có một phương pháp khác nhau để thực hiện mục tiêu, vì thế đừng chỉ dựa vào tốc độ để so sánh hiệu quả công việc. Bên cạnh đó sắp tới cuộc đời bạn cũng không có gì biến động, vậy nên hãy tận hưởng cuộc sống hiện tại vì chẳng có cái đồng hồ báo thức nào sẽ đánh thức bạn khỏi giấc mộng đẹp này đâu.

Trước khi bước sang ngày mới Thiên Bình hãy nghe một bản nhạc hoặc đọc một bài thơ đầy cảm hứng. Thậm chí bạn có thể gọi điện trò chuyện với một người bạn tuy ở xa nhưng vẫn luôn là nguồn cảm hứng bất tận với bạn, chắc chắn người đó sẽ cho bạn những ý tưởng tuyệt vời đấy.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu vàng hoàng yến

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn: 86%

Bọ Cạp đã từng giữ cương vị lãnh đạo nhưng có vẻ đấy chính là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều vấn đề trong ngày hôm nay, đặc biệt là nếu cấp trên của bạn không rõ ràng trong định hướng công việc. Bạn cảm thấy như có một vấn đề gì đó đang bị che đậy liên quan đến lĩnh vực tài chính. Có vẻ bản năng của bạn đã chỉ cho bạn đi đúng hướng rồi, vậy thì hãy tìm hiểu và thu thập thông tin để có câu trả lời cho mình.

Về mặt tình cảm, nếu bạn không yêu bản thân mình thì ai sẽ thay bạn làm điều đó đây? Nếu bạn không tôn trọng bản thân mình thì tại sao lại kì vọng người khác làm điều đó? Hãy nghĩ xem mình có thể làm gì để cải thiện năng lực và độ tín nhiệm của bản thân mà không cần chờ sự công nhận của người khác.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu hồng cánh sen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 13h

Chỉ số may mắn: 90%

Nhân Mã cảm thấy rất hào hứng tìm hiểu những bí mật bị che giấu. Hôm nay tuy rằng áp lực công việc đè lên vai bạn rất lớn nhưng bạn cũng không nhất thiết phải thúc ép bản thân quá đáng. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp công việc, ưu tiên giải quyết những việc cấp bách và từ từ xử lí nốt những việc khác khi rảnh rỗi hơn.

Về mặt tình cảm, bạn có biết rằng đôi khi âm nhạc gần với tiếng nói của trái tim hơn bất kì ngôn ngữ nào trên thế giới hay không? Đặc biệt là nếu như bạn đang cố gắng giải quyết vấn đề gì đó thì hãy dùng âm nhạc như một thứ vũ khí hữu hiệu, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì hiệu quả của nó đấy.

Tử vi hôm nay (3/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thay đổi về nhận thức - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 84%

Ma Kết hãy học cách điều chỉnh năng lượng của mình, đừng lúc thì nhiệt huyết quá lúc lại uể oải dài ngày. Phong độ ổn định rất quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp của bản thân đấy. Hôm nay bạn rất bận rộn trong công việc nhưng ngoài ra bạn cũng nên chú ý thúc đẩy các quan hệ đồng nghiệp phát triển. Tạo quan hệ tốt với mọi người cũng giúp bạn nắm bắt được nhiều thông tin hơn.

Bạn hoàn toàn có thể mong đợi những thay đổi tích cực sẽ đến với mình. Chắc chắn những thay đổi đó không chỉ giúp bạn trong công việc, sự nghiệp, đặc biệt là với những người đang theo đuổi một lĩnh vực chuyên môn nào đó mà còn cả trong chuyện tình cảm nữa.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu hồng đào

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn: 80%

Bạn biết chuyện gì đang diễn ra, vậy nên đừng giả vờ như không biết. Sự thiếu linh hoạt trong công việc sẽ khiến bạn gặp một vài rắc rối nho nhỏ. Trong bất kì trường hợp nào cũng đừng nghiêm trọng hóa vấn đề, chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó.

Về mặt tình cảm, cái tôi quá lớn của bạn sẽ khiến người ấy khá e dè và không muốn bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc với bạn. Để cải thiện tình hình thì bạn hãy lắng nghe sự lựa chọn của trái tim và điều chỉnh bản thân một chút để phù hợp với đối phương.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 15h

Chỉ số may mắn: 82%

Đừng quá kì vọng mình sẽ ngay lập tức có được những gì mình mong muốn. Trong công việc, bạn có thể đưa ra những quyết định vô cùng sáng suốt và mang lại hiệu quả kinh tế đáng kể cho bản thân cũng như tổ chức.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay cho thấy sự sáng tạo là điểm cộng rất lớn của Song Ngư. Nhờ việc không ngừng cải thiện bản thân và luôn cởi mở với những ý tưởng mới mà bạn rất dễ kết giao với những người thú vị. Chắc chắn trong số đó có cả những đối tượng tiềm năng mà bạn vẫn tìm kiếm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. 

chọn