Tử vi hôm nay (31/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất cực kì lạc quan

Tử vi hôm nay (31/12/2018) của 12 con giáp: Trong hôm nay, tuổi Sửu sẽ gặp được một người mà sau này sẽ trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn.
tu vi hom nay 31122018 cua 12 con giap tuoi tuat cuc ki lac quan
Tử vi hôm nay (31/12/2018) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Con số may mắn: 83

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ và Thân

Tử vi hôm nay cho thấy nếu như bạn muốn tìm hiểu một vấn đề nào đó thì hãy thu thập thông tin từ những nguồn tin tưởng. Đây là thời điểm thích hợp cho việc hẹn hò, phỏng vấn xin việc hoặc bất kì trường hợp nào mà bạn cần phải gây ấn tượng tốt với người khác.

Trong tình yêu, hãy thành thật với người ấy cũng như bản thân mình về những suy nghĩ và cảm xúc của bản thân. Trốn tránh và che giấu không phải cách giải quyết vấn đề mà chỉ khiến vấn đề càng tích tụ và trở nên trầm trọng hơn mà thôi. Hãy thẳng thắn chia sẻ với nhau những mong muốn và nhu cầu của bản thân.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 96

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Trong hôm nay, bạn sẽ gặp được một người mà sau này sẽ trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Có vẻ công việc bận rộn chiếm toàn bộ thời gian của bạn những ngày gần đây. Thường thì một ngày của bạn sẽ kết thúc một cách mệt mỏi, kiệt quệ và bạn không buồn suy nghĩ bất kì một chuyện gì khác nữa.

Về mặt tình cảm, nếu cảm thấy phân vân thì hãy hỏi ý kiến đối phương để được hỗ trợ. Người ấy sẽ rất vui vì bạn đang chia sẻ cuộc sống và những mối bận tâm của mình với họ đấy.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 4

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Thân

Dù thực tế có khó khăn như thế nào đi nữa thì tuổi Dần cũng cần phải đối mặt với thử thách. Trốn tránh không phải là cách giải quyết vấn đề vì sớm muộn gì nó cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn và bạn cũng sẽ phải bắt tay vào xử lý vấn đề đó mà thôi.

Dù thế nào đi nữa bạn cũng không nên nói với người ấy rằng “Tôi đã bảo mà” vì khi mọi chuyện đã rồi thì câu nói ấy chỉ khiến họ cảm thấy cô độc và tổn thương hơn mà thôi. Thay vì thế hãy cho đối phương thấy rằng bạn sẽ ở bên họ dù bất kể chuyện gì xảy ra và hai người sẽ cùng nhau giải quyết ổn thỏa.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 37

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Mùi

Hôm nay tuổi Mão hãy thể hiện sự thấu hiểu và cảm thông với bạn bè và những người xung quanh. Trong công việc, bạn sẽ cảm thấy thôi thúc muốn đa dạng hóa các nguồn thu nhập của mình tuy nhiên điều đó không thể áp dụng được với lương hưu và các khoản phúc lợi xã hội khác.

Về mặt tình cảm, sự hấp dẫn của bạn sẽ tăng lên gấp bội trong mắt người khác giới. Nhờ thế mà bạn cũng dễ dàng nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ mọi người xung quanh.

tu vi hom nay 31122018 cua 12 con giap tuoi tuat cuc ki lac quan
(Ảnh minh họa: xuehua)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 11

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tuổi Thìn hãy nhớ rằng đôi khi im lặng là vàng, đặc biệt là khi rơi vào những tình huống khó xử không thể lập tức đưa ra câu trả lời xác đáng. Tuổi Thìn nổi tiếng về sự chăm chỉ và sức chịu đựng cao, dù làm việc liên tục hàng giờ liền cũng không khiến phong độ của bạn suy giảm. Tuy nhiên đó lại không phải ý hay vì làm việc kết hợp với nghỉ ngơi hợp lý mới mang lại sự cân bằng cho bạn trong cuộc sống.

Tình yêu đang dần dần nảy nở trong cuộc sống của bạn. Những người tuổi Thìn chưa có nơi có chốn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ với những đối tượng phù hợp trong ngày hôm nay.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 40

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Những điều thật sự quan trọng trong cuộc sống sẽ mang lại cảm hứng và hạnh phúc bất tận cho bạn. Vì thế hãy học cách trân trọng những niềm hạnh phúc giản đơn đó thay vì cố gắng tìm kiếm hạnh phúc ở đâu đâu.

Trong chuyện tình cảm, đây là thời điểm bạn nên thư giãn và bình tĩnh dù có bất kì chuyện gì xảy ra. Đặc biệt là nếu bạn đang phải trải qua một thời kì xảy ra quá nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm thì lại càng phải thật bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết phù hợp.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Tỵ và Mùi

Tuổi Ngọ hãy tận hưởng ngày hôm nay cùng với một người bạn nào đó. Chắc chắn đó là người có thể kéo bạn trở lại hiện thực khi bạn mơ mộng tới những điều quá xa tầm với. Trong công việc, tuổi Ngọ cần làm việc hiệu quả hơn, nghiên cứu sâu hơn, thu thập nhiều thông tin chính xác hơn trước khi đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào.

Về mặt tình cảm, đừng để bản thân bị những mong muốn tầm thường cuốn đi. Bản thân bạn là người biết rõ hơn ai hết bạn cần một mối quan hệ ổn định với một người có những nét tính cách tương đồng với bạn.

tu vi hom nay 31122018 cua 12 con giap tuoi tuat cuc ki lac quan
(Ảnh minh họa: xuehua)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 94

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ và Tuất

Đã đến lúc bạn nên thoát ra khỏi vòng tròn an toàn, trải nghiệm cuộc sống và thách thức giới hạn của bản thân. Trong công việc, nếu bạn thắc mắc tại sao những người xung quanh không thấu hiểu, cảm thông cho mình thì có lẽ bạn nên xem lại cách giao tiếp của mình với họ. Sự thấu hiểu lẫn nhau chỉ có thể đạt được khi hai bên thành công trong giao tiếp.

Các mối quan hệ thay đổi từng ngày, người đến người đi trong cuộc sống là điều không thể tránh khỏi. Tình cảm con người cũng là thứ không thể nào ép buộc được, vì thế hãy trân trọng những gì bạn đang có và sẵn sàng cho những cuộc chia ly.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 2

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Tỵ

Trong công việc, có vẻ tuổi Thân thiếu sự linh hoạt và điều này sẽ dẫn đến một số khó khăn nhất định. Trong mọi trường hợp, hãy chắc chắn rằng mình dùng ánh mắt khách quan để xem xét vấn đề và không chuyện bé xé ra to.

Bạn và người ấy nên trân trọng và tận hưởng hiện tại ở bên nhau. Tương lai vẫn còn là một dấu hỏi lớn vậy nên hãy sống hết mình khi còn có thể.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Những chuyến du lịch và các ngôn ngữ mới là một phần quan trọng trong cuộc sống của người tuổi Dậu. Sự mạo hiểm trong công việc đôi khi không chỉ mang lại cảm xúc hồi hộp, nghẹt thở cho những người trong cuộc mà còn có thể mang lại thành quả khả quan cho người dám nghĩ dám làm nữa.

Tuổi Dậu nên lý trí hơn trong tình yêu. Đưa ra quyết định chấm dứt một mối quan hệ không còn mang lại cảm giác thoải mái và tin tưởng cho hai bên đôi khi là điều cần thiết phải làm. Cho dù ban đầu nó có thể khiến đối phương tổn thương nhưng hãy làm điều mà bạn cho là đúng đắn.

tu vi hom nay 31122018 cua 12 con giap tuoi tuat cuc ki lac quan
(Ảnh minh họa: xuehua)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 48

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Mùi và Dậu

Hôm nay là một ngày cực kì năng suất của tuổi Tuất. Bạn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng cống hiến hết mình cho công việc. Dù rất bận rộn nhưng tuổi Tuất vẫn giữ được tinh thần lạc quan. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ rằng cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi mới là chìa khóa tạo nên một cuộc sống hạnh phúc.

Trong tình yêu, người ấy cần một vài lời khuyên của bạn về vấn đề tài chính mà họ đang gặp phải hoặc cần vay tiền. Cho dù là phương án nào đi nữa thì tuổi Tuất cũng nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định, đừng để tình cảm làm mờ lý trí mà đưa ra những lựa chọn mù quáng.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 80

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Thân và Tuất

Tử vi hôm nay cho thấy sự lựa chọn của tuổi Hợi khi có thời gian rảnh luôn là ở nhà nghỉ ngơi, tuy nhiên các vì sao chiếu mệnh cho thấy rằng hôm nay nếu bạn cởi mở và tham gia nhiều hoạt động xã hội thì sẽ xây dựng được những mối quan hệ mới có lợi cho bạn sau này.

Tuổi Hợi là người đặc biệt thích lên kế hoạch, nhất là khi đó là kế hoạch cho những bữa tiệc với gia đình hoặc những cuộc vui với bạn bè. Mọi người xung quanh cũng rất tin tưởng giao phó cho bạn trách nhiệm này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

tu vi hom nay 31122018 cua 12 con giap tuoi tuat cuc ki lac quan Phong thủy hàng ngày (30/12/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (30/12/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 31122018 cua 12 con giap tuoi tuat cuc ki lac quan Tử vi hôm nay (30/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Dậu nắm bắt cơ hội ‘ngàn năm có một’

Tử vi hôm nay (30/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý đang rất háo hức được đặt chân đến những miền đất mới, chinh phục ...

tu vi hom nay 31122018 cua 12 con giap tuoi tuat cuc ki lac quan Phong thủy hàng ngày (29/12/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (29/12/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 31122018 cua 12 con giap tuoi tuat cuc ki lac quan Tử vi hôm nay (29/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thân chiếm thế chủ động

Tử vi hôm nay (29/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý nên tận hưởng cuộc sống nhiều hơn, hãy làm những việc bạn yêu thích.

tu vi hom nay 31122018 cua 12 con giap tuoi tuat cuc ki lac quan Giải mã giấc mơ: 10 giấc mơ lặp đi lặp lại truyền tải thông điệp gì?

Giấc mơ là phản ánh của những sự kiện và cảm xúc mà chúng ta có trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn liên tục ...

tu vi hom nay 31122018 cua 12 con giap tuoi tuat cuc ki lac quan Giải mã giấc mơ: 8 giấc mơ phổ biến về bạn bè có ý nghĩa như thế nào?

Giấc mơ là kênh phản ánh những gì xảy ra với con người trong cuộc sống hàng ngày, vì thế nên mơ thấy bạn bè ...

chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.