Về nhà đi con tập 13: Huệ sững sờ khi gặp lại người cũ

Preview phim "Về nhà đi con" tập 13 khiến khán giả tò mò với tình tiết bất ngờ khi Huệ vô tình gặp lại người quen khi đang đi chuyển hàng.

Những tình tiết mở đầu preview Về nhà đi con tập 13 là câu chuyện tình thú vị của Anh Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) khi cả hai cùng đi du lịch Tam Đảo. Chiêu trò hỏng xe của chàng công tử bày ra không qua mắt được cô nàng nhanh nhẹn Anh Thư.

"Tưởng thế nào hóa ra cũng như mọi thằng thôi chị ạ. Thế nào tí nữa cũng bảo hỏng xe phải ngủ lại. Bài cũ rích như văn mẫu", Anh Thư tâm sự với chị bạn. Liệu Anh Thư sẽ có những chiêu trò gì với tính đào hoa của Vũ?

Về nhà đi con tập 13

Ở một diễn biến khác trong Về nhà đi con tập 13, Huệ (Thu Quỳnh) vội vã về nhà do nghe tin bố (NSƯT Trung Anh) bị ngã xe. Dù đau nhưng ông Sơn vẫn luôn lo lắng hỏi han Khải sau vụ tai nạn xe hôm trước. 

Về nhà đi con tập 13: Huệ sững sờ khi gặp lại người cũ - Ảnh 2.

Ba cô con gái lo lắng cho ông Sơn

Bất ngờ khi đi giao hàng, Huệ gặp lại người quen và cả hai đều sững sờ khi nhận ra nhau. Với sự ngại ngùng của Huệ liệu đây có phải là người yêu cũ của cô? Mối quan hệ của cả hai sẽ phát triển như thế nào?

Về nhà đi con tập 13: Huệ sững sờ khi gặp lại người cũ - Ảnh 3.

Huệ bất ngờ gặp lại người cũ

Trong tập 12 phim Về nhà đi con đã được phát sóng tối qua, với vẻ xinh đẹp, lanh lợi, Thư dễ dàng "hớp hồn" Vũ. Anh chàng cũng ngày ngày dõi theo cô trên mạng xã hội. Cả hai nhắn tin qua lại với những ngôn từ đậm chất "thả thính". Với tính cách một người tinh ranh như Thư, cô dễ dàng nhận ra Vũ đã liêu xiêu vì mình.

Vũ chở Thư lên tận Tam Đảo ngắm cảnh. Mọi lời đường mật của Vũ đều không thể đánh gục Thư. Nhằm lúc Thư không để ý, Vũ chậm rãi đi vòng ra phía sau và đứng sát vào Thư khiến Thư thoáng xiêu lòng. Tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của Thư với chị bạn, Vũ mới té ngửa khi biết Thư đang đùa giỡn với anh. Vờ như không biết chuyện gì, Vũ vẫn vui vẻ, thể hiện sự quan tâm với Thư nhưng quả thực anh đang điên tiết.

Về nhà đi con tập 13: Huệ sững sờ khi gặp lại người cũ - Ảnh 4.

Vũ tức giận trước những lời nói của Anh Thư với chị bạn

Về phẩn Huệ khi biết tin Khải (Trọng Hùng) bị tai nạn nên Huệ (Thu Quỳnh) chấp nhận tha thứ lỗi lầm cho chồng và trở về nhà. Nhưng khi vừa về đến nhà, Huệ đã bị cô em chồng - Liễu nói nặng lời còn ông Sơn cũng phân tích với hai con gái để Ánh Dương và Anh Thư hiểu hơn lý do Huệ quyết định quay lại với Khải.

Về nhà đi con tập 13 sẽ được phát sóng vào 21h00 hôm nay (24/4) trên kênh VTV1.

chọn