Việt Nam lọt top hành trình châu Á tuyệt vời

Tờ Telegraph vừa đăng tải ý kiến của chuyên gia du lịch Lee Cobaj về 10 chuyến đi khám phá trên khắp châu Á bằng cách sử dụng mọi phương thức vận chuyển, từ tuk-tuk đến lạc đà.
viet nam lot top hanh trinh chau a tuyet voi

Địa đạo Củ Chi.

Trong đó, thưởng ngoạn Việt Nam bằng xe đạp đứng ở vị trí thứ 2 trong top 10 bình chọn. Tour đạp xe đi từ Bắc vào Nam Việt Nam của Intrepid Travel sẽ đưa du khách từ các hồ và những con đường rợp bóng cây đến những ngọn đồi và cánh đồng lúa của Mai Châu, núi đá vôi của Ninh Bình và các đô thị cổ Huế và Hội An. Cuộc phiêu lưu kéo dài 15 ngày sẽ kết thúc tại TP Hồ Chí Minh, với một chuyến đi khó quên đến Địa đạo Củ Chi, được xây dựng trong cuộc chiến tranh chống Mỹ.

Cùng với đó, đứng thứ 3 danh sách là hành trình 14 đêm của Saga trên sông Mekong mang lại sự pha trộn hoàn hảo giữa những thành phố lớn, sự chuyển mình văn hóa và những ngày dài trên con sông dài thứ 12 thế giới. Hãy dành hai đêm đầu tiên ăn uống và tham quan, mua sắm tại TP Hồ Chí Minh, trước khi lên tàu RV Mekong Pandaw - một chiếc tàu hơi nước kiểu cũ với 24 phòng bang với bảy đêm đi thuyền qua các vùng hoang sơ của Việt Nam và Campuchia và kết thúc với sự ngỡ ngàng tại kì quan Angkor Wat.

Đứng đầu danh sách là trải nghiệm phương tiện tuk-tuk vòng quanh Thái Lan, tiếp đó là chuyến đi khinh khí cầu vào buổi sáng sớm để ngắm Angko Wat, hành trình đường sắt lãng mạn của Chiang Mai, cưỡi lạc đà ở Mông Cổ, tour du lịch châu Á bằng máy bay riêng của Trung Quốc,...

viet nam lot top hanh trinh chau a tuyet voi Công viên của Việt Nam lọt top 25 công viên giải trí hàng đầu châu Á

Mùa hè đã đến và nếu bạn có kế hoạch du lịch các nước ở châu Á thì đừng quên tham khảo danh sách những ...

viet nam lot top hanh trinh chau a tuyet voi Việt Nam lọt top 20 quốc gia đẹp nhất trên thế giới

Tạp chí du lịch nổi tiếng Rough Guide đã công bố danh sách 20 quốc gia đẹp nhất trên thế giới, do độc giả bình ...

chọn
TS. Cấn Văn Lực: 'Hồ sơ tín dụng xếp hàng, 200.000 tỷ đồng nới room tín dụng sẽ nhanh chóng hấp thụ vào nền kinh tế'
Theo TS. Cấn Văn Lực, lượng tiền khoảng 200.000 tỷ đồng được cấp ra cho nền kinh tế vào lúc này sẽ nhanh chóng được hấp thụ sẽ, chủ yếu đi vào những lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng.