Vietnam Airlines và Vinpearl đề xuất tặng 5.000 kì nghỉ tri ân lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19

Vietnam Airlines và Công ty CP Vinpearl (thuộc Tập đoàn Vingroup) ngày 21/4 đã đề xuất lên Bộ Y tế chương trình “Tri ân những chiến binh áo trắng”.

Chương trình tri ân ý nghĩa này do Vietnam Airlines và Vinpearl sẽ được gửi đến các y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế trực tiếp tham gia điều trị cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19 trên tuyến đầu theo danh sách do Bộ Y tế cung cấp.

Vietnam Airlines và Vinpearl đề xuất tặng 5.000 kì nghỉ tri ân lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Vietnam Airlines và Vinpearl đề xuất tặng 5.000 kì nghỉ tri ân lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19. (Ảnh: VNA).

Cụ thể, hai bên sẽ dành tặng các "chiến binh áo trắng" 5.000 kì nghỉ trọn gói gồm 1 cặp vé máy bay khứ hồi hành trình nội địa và kì nghỉ 3 ngày 2 đêm tại hệ thống nghỉ dưỡng 5 sao dành cho tối đa 4 thành viên trong gia đình ngay sau khi Việt Nam công bố hết dịch trên toàn quốc.

Trong đó, Vietnam Airlines sẽ đài thọ 10.000 vé máy bay khứ hồi, tương đương 5.000 cặp vé, đồng thời giảm 75% giá vé máy bay cho tối đa 2 người đi cùng mỗi y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế.

Vinpearl dành tặng 10.000 đêm villa, tương đương 5.000 chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm dành cho 4 thành viên trong gia đình tại các quần thể du lịch nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống. Kì nghỉ đã bao gồm trọn gói toàn bộ dịch vụ phòng ở, ẩm thực 3 bữa/ngày và vé vui chơi giải trí tại các công viên chủ đề VinWonders và Vinpearl Safari.

Chương trình tri ân được áp dụng trên các đường bay nội địa của Vietnam Airlines kết nối với các điểm đến có cơ sở nghỉ dưỡng thuộc hệ thống Vinpearl. 

Vietnam Airlines và Vinpearl sẽ triển khai chương trình trong 6 tháng kể từ thời điểm Chính phủ Việt Nam tuyên bố hết dịch trên phạm vi cả nước và không muộn hơn ngày 30/6/2021.

chọn
Toàn cảnh 2 cụm công nghiệp trên tuyến đường 14 làn ở Hưng Yên đang xây dựng
Cụm công nghiệp Phạm Ngũ Lão - Nghĩa Dân và Quảng Lãng - Đặng Lễ nằm đối diện nhau qua tuyến đường 14 làn ở Hưng Yên đang xây dựng hạ tầng.