Viettel++ đạt 15 triệu người dùng, hướng đến hệ sinh thái liên kết toàn diện

Chương trình chăm sóc khách hàng Viettel ++ sau 1 năm ra mắt đã đạt 15 triệu người dùng với hơn 2.000 đối tác liên kết, mang đến nhiều hơn ưu đãi trong hệ sinh thái đa dịch vụ.

Theo đó, Viettel++ sẽ trở thành công cụ chăm sóc khách hàng cho toàn bộ các công ty thành viên Viettel hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau.

Cụ thể bước đầu, Viettel++ sẽ kết nối khách hàng bao gồm Viettel Telecom, Viettel Media (lĩnh vực truyền thông), Công ty Xuất nhập khẩu (cung cấp thiết bị viễn thông và CNTT), Viettel Post. Sau đó, Viettel ++ sẽ từng bước mở rộng ra toàn bộ các đơn vị thành viên nhằm giúp khách hàng nhận diện rõ hơn về hệ sinh thái liên kết ưu đãi này.

Viettel++ đạt 15 triệu người dùng, hướng đến hệ sinh thái liên kết toàn diện - Ảnh 1.

Viettel++ hiện có hơn 2.000 đối tác liên kết với nhiều ưu đãi cho người dùng. (Ảnh: VietnamPlus).

Với thay đổi này, khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị thành viên trong Tập đoàn sẽ được tích điểm vào quỹ điểm tiêu dùng chung của chương trình Viettel++ và sử dụng để tiêu dùng cho các nhu cầu với các đối tác liên kết trong và ngoài Tập đoàn.

Dịp này, Viettel++ cũng triển khai chương trình ưu đãi với hơn 1 triệu voucher online cho người dùng khi quay số trực tuyến, bao gồm sản phẩm dịch vụ viễn thông, voucher giảm giá, mua sắm tại các cửa hàng đối tác liên kết.

Ra mắt ngày 18/06/2019, Viettel++ là chương trình chăm sóc khách hàng áp dụng cho toàn bộ khách hàng Viettel đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ không phân biệt mức tiêu dùng nhiều hay ít.

Viettel++ cũng đã đánh dấu thời điểm đưa Tập đoàn Viettel trở thành thương hiệu viễn thông quan tâm đến tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ chứ không chỉ một vài nhóm khách hàng cụ thể.

Tag:
chọn
CMH Group lấn sân bất động sản với dự án hơn nghìn tỷ ở Phú Thọ
Quý I năm nay, Khu nhà ở đô thị hơn 1.000 tỷ đồng tại thị trấn Cẩm Khê, huyện Cẩm Khê dự kiến sẽ bắt đầu triển khai. Đây là dự án nằm trong kế hoạch lấn sân bất động sản của CMH Group - một tập đoàn vốn chuyên xây dựng các công trình thuỷ điện lớn trên cả nước.