Vụ cháy nhà chết 3 người ở Huế: Công an nói về nguyên nhân vụ cháy

Theo Đại tá Hoàng Long - Trưởng Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) nguyên nhân vụ cháy nhà khiến 3 người bị tử vong có thể do chập điện.

Theo Đại tá Long, ngôi nhà ông Đặng Vấn (SN 1963) xảy ra cháy là căn nhà ở, đồng thời là nơi kinh doanh xe máy điện, xe đạp điện. Căn nhà chỉ có cửa chính là loại cửa kéo bằng sắt, không có lối thoát ở phía sau.

"Phía trước ngôi nhà là nơi gia đình kinh doanh, một diện tích nhỏ phía sau làm chỗ nấu ăn, vệ sinh và bên trên là gác lửng. Cả 3 thi thể chúng tôi phát hiện sau vụ hỏa hoạn đều nằm ở gác lửng", Đại tá Long nói.

Cũng theo Đại tá Long, khi người dân phát hiện vụ cháy, họ đã đến tri hô nhưng không nghe tiếng kêu cứu từ nạn nhân, bởi ngọn lửa đã bao trùm cả căn nhà.

Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan Công an đã bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình để lo hậu sự.

Vụ cháy nhà chết 3 người ở Huế: Công an nói về nguyên nhân vụ cháy - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng dọn dẹp hiện trường vụ cháy nhà khiến 3 người trong gia đình tử vong.

Như đã thông tin, vào khoảng 3h15 phút sáng ngày 18/4, phát hiện nhà ông Vấn ở số nhà 81 (đường An Dương Vương, TP Huế) cháy nên người dân gọi lực lượng PCCC TP Huế cứu nạn.

Tuy nhiên, vụ cháy đã khiến 3 người tử vong gồm: ông Đặng Vấn (SN 1963), Võ Thị Nhớ (SN 1965) và Đặng Thị Yến Nhi (SN 2007). Tại hiện trường, nhiều lốp xe đem từ trong ngôi nhà ra đã bị cháy đen, hư hỏng.

Nguyên nhân chính thức vụ cháy nhà khiến 3 người tử vong đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

chọn
Thị trường bất động sản đang đối mặt với 3 rủi ro lớn
Theo chuyên gia Savills, thị trường bất động sản khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đang đối mặt với 3 rủi ro lớn, bao gồm rủi ro cấu trúc, rủi ro chu kỳ và rủi ro thị trường.